มายด์ วิรพร เปิดใจเคยเป็นนักพนันบอล ใน Loukgolf's English Room

มายด์ วิรพร เปิดใจเคยเป็นนักพนันบอล ใน Loukgolf's  English Room
Pannaput_tvs
9 ก.พ. 60
1.6K

รายการ “Loukgolf’s English Room” ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ ซึ่งในสัปดาห์นี้แขกรับเชิญที่จะมาในรายการ ก็คือ “มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล” สาวน้อยลุคหวานๆเหมือนกระต่ายตัวน้อยๆ

แต่วันนี้ “มายด์” ออกตัวว่าจริงๆแล้วเธอเป็นสาวห้าว ตลก และไม่มีความเรียบร้อยเอาซะเลย ตอนเด็กๆก็ชอบเล่นเตะบอล ชอบทุกอย่างที่เกี่ยวกับฟุตบอล จนลามไปถึงการเล่นพนันฟุตบอล แรกๆ เล่นได้ก็ติดใจแต่ตอนที่เล่นเสียก็ไม่รู้จะไปหาเงินมาจากไหน สุดท้ายก็ต้องแอบไปขโมยเงินแม่ ทุกวันนี้ยังเสียใจและรู้สึกไม่ดีมากๆ ที่ทำเรื่องแบบนั้นลงไป ก็อยากเตือนน้องๆหรือใครก็ตามว่าอย่ายุ่งเกี่ยวกับการพนันเลย เพราะไม่เคยมีใครที่ได้ดีจากการเล่นพนัน ก็อยากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจใครหลายๆคน

%e0%b8%a1%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%94%e0%b9%8c-lk01

ส่วนในช่วง Playtime นั้นทั้ง “มายด์ และ ครูลูกกอล์ฟ” ต้องมาเล่นเกมส์ที่มีชื่อว่า “Game of phones” คือให้หาสิ่งที่อยู่ในมือถือออกมาโชว์ให้ตรงตามโจทย์ มาดูกันว่าระหว่าง “มายด์ และ ครูลูกกอล์ฟ” ใครจะเป็นผู้ชนะในเกมส์นี้ ติดตามได้ใน รายการ “Loukgolf’s English Room” ซึ่งจะออกอากาศ ใน วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 13.00 – 13.45 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่