รีเซต

ดูหนังออนไลน์ 6 เรื่องเด็ดในตำนาน "เฉินหลง" ราชานักบู๊จากแผ่นดินใหญ่

ดูหนังออนไลน์ 6 เรื่องเด็ดในตำนาน "เฉินหลง" ราชานักบู๊จากแผ่นดินใหญ่
Jeaneration
26 เมษายน 2565 ( 17:30 )
37.5K
1

ดูหนังออนไลน์ หนังเฉินหลง

ถ้ากล่าวถึง "หนังจีน" คนไทยน่าจะคุ้นเคยกับหนังจีนกันมาหลายยุคหลายสมัย เพราะหนังจีนเข้ามามีอิทธิพลและฉายที่เมืองไทยมาอย่างยาวนาน หรือแม้กระทั่งได้มีการตั้งชื่อหรือฉายาเอาไว้เรียกนักแสดงคนนั้นๆ โดยเฉพาะ หนึ่งในซูเปอร์สตาร์ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี คงจะหนีไม่พ้น "เฉินหลง" หรือ "แจ็คกี้ ชาน" ที่เป็นไอดอลนักแสดงบู๊เสี่ยงตายในตำนานหนังจีน

ปัจจุบัน เฉินหลง อายุ 66 ปี ย่าง 67 อีกเพียงไม่กี่เดือน แต่เขาก็ยังมีผลงานหนังบู๊ออกมาเอาใจแฟนหนังอยู่เรื่อยๆ รู้หรือไม่ว่า เฉินหลงได้เข้าวงการหนังเมื่อตอนอายุ 20 ปีต้นๆ "หลอเหว่ย" ผู้กำกับหนังชื่อดัง สะดุดตากับเสน่ห์และความสามารถของเขา หวังจะปลุกปั้นเขา ให้ขึ้นมาแทน บรู๊ซ ลี แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จในตอนแรก

เฉินหลง ต้องใช้เวลาพิสูจน์ความสามารถตัวเองอยู่หลายปี ก่อนจะได้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวจาก "ไอ้หนุ่มหมัดเมา" และ "ไอ้หนุ่มพันมือ" ทำให้เขาขึ้นแท่นเป็นเจ้าพ่อหนังกังฟู-คอมมาดีของวงการหนังจีน สั่งสมประสบการณ์อยู่หลายปี ก่อนจะได้ก้าวไปสู่ระดับอินเตอร์ เขาได้เล่นหนังฮอลลิวูดหลายเรื่อง เช่น Rush Hour, Shanghai Noon หรือ The Tuxedo ทำให้เขาคือตำนานนักแสดงจากจีนแผ่นดินใหญ่ที่คนทั่วโลกรู้จักกันเป็นอย่างดีในทุกวันนี้

Vanguard

เรื่องราวการต่อสู้ไล่ล่าข้ามทวีปของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ ที่นำทีมโดย ถังฮั่วถิง และสมาชิกมากฝีมืออย่าง เหลยเจิ้นหยู่ ที่ต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีนและลูกสาวของเขา พร้อมยุติแผนการก่อการร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์นับล้านเป็นเดิมพัน สาวกสายฟัดเตรียมพบกับความมันส์สุดระห่ำนี้ได้พร้อมกัน

 

อภินิหารมังกรฟัดโลก

จอมยุทธเฒ่าที่ถูกคุมขังในคุกที่ไม่เคยมีใครหนีไปได้ ต้องหาทางไต่สู่ยอดสูงของคุกเพื่อส่งเครื่องรางวิเศษไปให้ลูกสาว เพื่อใช้ในการควบคุมมังกร อุปสรรค์ใหญ่เดียวก็คือผู้คุมร่างยักษ์ที่รอวันจะได้พบกับคู่ปรับที่สมน้ำสมเนื้อ

 

80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก

ในปีค.ศ. 1872 นักประดิษฐ์ชาวอังกฤษ โจรชาวจีน และศิลปินชาวฝรั่งเศสได้ออกเดินทางรอบโลกเป็นเวลา 80 วัน พวกเขาเดินทางโดยรถ เครื่องบิน เรือ และอินไลน์สเก็ตเพื่อทำสถิติและกลับมายังจุดออกตัวของการเดินทางให้ได้

 

Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด

นักผจญภัยที่ต้องออกเดินทางรอบโลก เพื่อตามหาหัวรูปปั้นทองแดงของ 12 นักษัตร

 

1911 ใหญ่ผ่าใหญ่

เรื่องราวของ “การปฏิวัติซินไฮ่” (Xinhai Revolution) เกิดขึ้นในเดือนกันยายน ปี ค.ศ. 1911 ซึ่งก็คือการสิ้นสุดระบอบศักดินาของราชวงค์ชิง และเป็นการเข้าสู่ระบบสาธารณรัฐของชาติจีน

 

วิ่งสู้ฟัด 2013

นายตำรวจรุ่นใหญ่ นำทีมนายตำรวจรุ่นใหม่เข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์อาชญากรรมสุดเร้าใจทั้งการไล่ล่า การลักพาตัว

-------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O