รีเซต

เกรซ กาญจน์เกล้า ยิ้มสู้!!! โดนหมอดูทัก มีโอกาสเสียชื่อเพราะถูกแอบอ้าง ใน วันท้าดวง Horo Game

เกรซ กาญจน์เกล้า ยิ้มสู้!!! โดนหมอดูทัก มีโอกาสเสียชื่อเพราะถูกแอบอ้าง ใน วันท้าดวง Horo Game
30 เมษายน 2558 ( 12:07 )
2.8K


             รายการ “วันท้าดวง” ในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2558 นี้ 2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร จะพาคุณผู้ชมไปคุณผู้ชมไปรู้อนาคต ลุ้นไปกับดวงของตัวเอง กับการตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของช่วงวันที่ 4-10 พฤษภาคม 2558 

             กับดาวท้าดวงทั้ง 7 อย่าง แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พสณิชย์ , น็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกูล , บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ , ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์ , แป๋ว-พัทรวี บุญประเสริฐ , พิท-พิชญ์ กาไชย และ สาวสวยขาวใส เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า 

             โดยเฉพาะ สาวเกรซ ที่โดนหมอดูทักกลางรายการเลยว่า “มีโอกาสที่จะเสื่อมเสียชื่อเสียงเพราะถูกแอบอ้าง!!!” แต่สาวเกรซก็ไม่กลัว แถมบอกว่า “ไม่กลัวค่ะ เพราะเกรซเชื่อว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิด หรือไปทำอะไรที่เสี่ยงกับการเสียชื่อเสียงเลย เราระวังตัวอยู่แล้ว ซึ่งเกรซก็เคยโดนแอบอ้างเหมือนกัน แต่เราฟ้องเค้ากลับ ซึ่งเราได้รับเงินค่าชดเชยหลายล้านแล้ว ก็เอาเงินไปบริจาคหมดเลยค่ะ ไม่เก็บไว้ แต่ถ้าถามว่าหากจะโดนจริงๆ เราก็ต้องรับมือให้ได้ ต้องตั้งสติรับกับปัญหาต่างๆ คิดซะว่าเป็นประสบการณ์ชีวิต ให้เราระมัดระวังตัวให้มากขึ้นเท่านั้นค่ะ”

                มาร่วมติดตามชม พร้อมตรวจสอบดวงชะตาของคุณไปด้วยกันกับ 3 นักโหราศาตร์ชื่อดังของเมืองไทย อ.คฑา ชินบัญชร , ต๊อกแต๊ก A4 และ หมอเมย์ มีเซ้นส์ ที่จะมาช่วยแนะนำวิธีแก้เคล็ดเหล่านี้ ได้ในรายการ “วันท้าดวง Horo Game” วันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2558 นี้ เวลาดี 4 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety