รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: ฮันฮโยจู, พัคฮยองซิก, คิมแซรน คอนเฟิร์มหวนคืนจอซีรีส์ใหม่

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: ฮันฮโยจู, พัคฮยองซิก, คิมแซรน คอนเฟิร์มหวนคืนจอซีรีส์ใหม่
Jeaneration
8 พฤษภาคม 2564 ( 16:00 )
610

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย ในเมื่อมีข่าวแคสติ้งที่น่าสนใจออกมาพร้อมกัน Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้ นำเสนอผลงานใหม่ๆ ที่นักแสดงชื่อดังกำลังจะตัดสินใจและรับแสดงออกมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้รับชมกัน

ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม ซอเยจี ขอถอนตัวจากซีรีส์ใหม่

หลังจากที่มีกระแสข่าวคลุมเครือมาสักพัก ล่าสุดทาง GOLDMEDALIST ต้นสังกัดของดาราสาว "ซอเยจี" ก็ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ เพื่อยืนยันว่า ซอเยจีได้ตัดสินใจไม่เข้าร่วมแสดงในซีรีส์ใหม่ Island ของช่อง OCN ที่กำลังจะเปิดกล้องเร็วๆ นี้ สืบเนื่องจากประเด็นดราม่าเชื่อมโยงกับพระเอกหนุ่มที่เป็นแฟนเก่าของเธอ ทำให้ขณะนี้ซีรีส์เรื่องดังกล่าวต้องมองหานักแสดงนำหญิงคนใหม่ และอาจจะส่งผลทำให้ตารางต่างๆ ของซีรีส์ต้องล่าสุดด้วย - Soompi

คิมนัมกิล อยู่ระหว่างพิจารณาซีรีส์อาชญากรรมเรื่องใหม่

ขณะที่ "คิมนัมกิล" นักแสดงหนุ่มที่ถูกทาบทามให้มารับบทเป็นในซีรีส์ Island เรื่องข้างบนด้วย ปรากฏว่าก็มีข่าวว่าเขากำลังพิจารณารับงานในซีรีส์เรื่องอื่นเช่นเดียวกัน เรื่องนั้นก็คือ "Those Who Read Hearts of Evil" ซีรีส์แนวอาชญากรรมระทึกขวัญ ที่จะออกอากาศทางช่อง SBS ในช่วงปลายปีนี้ โดยจะดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังในท้องถิ่นของ ควอนอิลยง กับ โกนามู ที่เล่าถึงการไล่ล่าฆาตกรต่อเนื่องในช่วงยุค 90 หากว่าเขาตอบรับงานนี้ ก็จะต้องเริ่มถ่ายทำในฤดูร้อนนี้เลย หมายความว่าเขาจะต้องทำงานในซีรีส์เรื่องนี้ให้เสร็จ ก่อนจะไปรับบทต่อในซีรีส์ Island อีกเรื่อง - Soompi

ฮันฮโยจู กับ พัคฮยองซิก ตอบรับแสดงบทนำในซีรีส์ไซไฟ

ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่า "ฮันฮโยจู" กำลังพิจารณารับบทนำให้ซีรีส์ใหม่ "Happiness" ล่าสุดเธอได้ตอบรับงานนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะนับว่าเป็นผลงานซีรีส์จอเล็กเรื่องแรกในรอบ 5 ปีของเธอเลยทีเดียว ไม่เท่านั้น "พัคฮยองซิก" ก็ตอบรับมารับบทนำฝ่ายชายในซีรีส์เรื่องนี้เช่นเดียวกัน นี่ก็จะเป็นงานชิ้นแรกของเขา หลังจากที่ปลดประจำการรับใช้ชาติมาหมาดๆ และยังมีอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือ "โจอูจิน" ตอบรับเล่นบทนำอีกบทในซีรีส์เรื่องนี้ด้วย เรียกได้ว่าฟอร์มทีมนักแสดงหลักๆ ออกมา 3 คน ก็กระตุ้นต่อมความอยากดูมากๆ แล้ว ซีรีส์จะเริ่มเปิดกล้องในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้ - Soompi

คิมเซจอง ลุ้นปรับโหมดเล่นซีรีส์รักกุ๊กกิ๊กกับเขาบ้าง

จะบอกว่าเป็นปีทองของเธอก็ไม่แปลก เพราะเปรี้ยงปังมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว สำหรับสาว "คิมเซจอง" ที่เตรียมสลัดคราบลึกลับสาวนักบู๊มาเป็นสาวออฟฟิศใสๆ ดูสักหน่อย เพราะมีข่าวว่าเธอถูกทาบทามให้มารับบทนำในซีรีส์รัก "Office Blind Date" ที่ทางต้นสังกัดก็ได้คอนเฟิร์มข่าวนี้เช่นกัน บทนี้จะต้องเป็นพนักงานสาวที่แอบเดตกับเจ้าของบริษัท ที่บทซีอีโอหนุ่มตอนนี้มี "อันฮโยซบ" ถูกทาบทามเอาไว้อยู่ แต่อย่างไรก็ตาม บทที่เซจองถูกทาบทามนั้น ก่อนหน้านี้เคยมีชื่อ โจโบอา กำลังคุยๆ อยู่ แต่ไม่รู้ว่าความคืบหน้าเป็นอย่างไร ถึงได้มีการเสาะหานางเอกคนใหม่ - Soompi

คิมแซรน กับ นัมดารึม ประกบคู่กันในซีรีส์ดราม่าแฟนตาซี

เป็นอันที่ยืนยันว่าแล้ว คินแซรน ได้ตอบรับแสดงนำให้ซีรีส์ใหม่ "Excellent Shaman Ga Doo Shim" ที่เพิ่งมีข่าวถูกทาบทามไปหมาดๆ และล่าสุดก็มีอัปเดตเพิ่มด้วยว่า บทนำฝ่ายชายได้ตกเป็นของ "นัมดารึม" อดีตนักแสดงเด็กที่โตเป็นหนุ่มเต็มตัวแล้ว การโคจรมาเจอกันของคู่นี้ถือว่าเป็นการรวมทีมของอดีตนักแสดงเด็กแห่งชาติเกาหลีเลยทีเดียว แต่ซีรีส์เรื่องนี้จะมีเนื้อหาที่ค่อนข้างหม่นๆ เพราะมีประเด็นความรุนร้ายในรั้วโรงเรียน สอดแทรกปมแฟนตาซีต้องคำสาป ที่น่าจะทำออกมาได้สนุกไม่เบา - Soompi

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa