รีเซต

ฉากแรกก็ตื่นเต้นแล้ว!! ติ๊ก-คิมเบอร์ลี่ เปิดเรื่อง ดั่งดวงหฤทัย สุดอลังการเหมือนหลุดจากนวนิยาย

ฉากแรกก็ตื่นเต้นแล้ว!! ติ๊ก-คิมเบอร์ลี่ เปิดเรื่อง ดั่งดวงหฤทัย สุดอลังการเหมือนหลุดจากนวนิยาย
Entertainment Report_3
4 มีนาคม 2563 ( 18:30 )
1.1K
2

ข่าว "ละคร ดั่งดวงหฤทัย" วันนี้

เตรียมออกอากาศให้ได้ชมความหรูเลิศอลังการกันแล้ว ออนแอร์ตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 5 มี.ค. นี้ ทางช่อง 3 กด 33 สำหรับละครเรื่อง “ดั่งดวงหฤทัย” ของผู้จัดฯ คนเก่ง “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” ซึ่งเปิดฉากมาก็จะบอกเล่าเรื่องราวความรักสองคู่ เริ่มต้นที่ แยม มทิรา (มณิสรา) หนีจากขบวนเรือเสด็จ เพราะถูกส่งไปแต่งงานกับ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ (รังสิมันต์) โดยที่เธอไม่เต็มใจ หลังจากแยมหนีลงจากเรือแล้ว เธอก็ได้พบกับ ป๊อบ ฐากูร (ทยุติธร) และได้รักกันในที่สุด เพราะป๊อบสงสารและเห็นใจที่แยมถูกบังคับให้แต่งงาน จึงนำตัวของเธอมาซ่อนไว้ ทำให้คนทั้งสองเกิดความรัก ความผูกพัน

 

 

ด้านพระเอก ติ๊ก เจษฎาภรณ์ อยู่แคว้นกาสิก  ส่วน คิมเบอร์ลี่ อยู่แคว้นพันธุรัฐ แต่ติ๊กนั้นปลอมตัวเป็นชาวบ้านเข้ามาที่พันธุรัฐอยู่บ่อยครั้ง และก็ยังได้พบกับคิมเบอร์ลี่ โดยที่ฝ่ายหญิงไม่รู้ตัว ที่สำคัญเขาตกหลุมรักคิมเบอร์ลี่ตั้งแต่แรกพบเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้นฝั่งทางด้านเมืองกาสิก ก็จัดเตรียมงานแต่งอย่างใหญ่โต โดยมีหัวเรือใหญ่คือ ไก่ วรายุฑ รับเป็นประธานมนตรี  จัดเตรียมเรื่องเสื้อผ้า เครื่องประดับให้กับเจ้าสาวของติ๊ก ซึ่งก็คือแยมและได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

 

 

สำหรับภาพเบื้องหลังฉากวันนี้ยกกองไปถ่ายทำทั้งสามประเทศคือ ออสเตรีย  ญี่ปุ่น และเมืองไทย ฉากเปิดตัวของเรื่องคือติ๊กจะต้องเล่นสกีลงมาจากภูเขาพร้อมด้วย ตั้น พิเชษไชย (เบนลี) ชีวิตจริงเป็นน้องชายแท้ ๆ ส่วนในบท ตั้นรับบทเป็นองครักษ์ของพี่ติ๊ก และนักแสดงหน้าใหม่ ธนะ ฉันทนะ (ราชิด) องครักษ์คู่ใจ อีกคนหนึ่งของหนุ่มติ๊ก เรียกว่า บรรยากาศหนาวเย็น แต่ก็งดงามหาที่เปรียบไม่ได้ และฉากที่ติ๊กกับคิมเบอร์ลี่ได้เห็นหน้ากัน โดยคิมเบอร์ลี่ ไม่รู้ตัวตนที่แท้จริง ว่าติ๊ก เจษฎาภรณ์ เป็นเจ้าหลวงแห่งกาสิก  ปลอมตัวเข้ามาในเมืองของตน ซึ่งฉากนี้เซ็ตเป็นตลาดพื้นเมืองถ่ายทำที่เมืองไทย

 

 

ด้าน แยม มทิรา และ ป๊อบ ฐากูร  ก็เปิดตัว ด้วยฉากที่ ป๊อบ ฐากูร ขี่ม้าไปกับโกสินทร์ เพื่อไปยังบ้านพักในป่า และได้พบกับแยมในที่สุด ซึ่งเป็นฉากสุดโหดของแยม ที่ต้องลุยน้ำที่แสนจะเย็นจัด เพราะฉากนี้ถ่ายทำที่แม่น้ำ เมืองอาคิตะ ประเทศญี่ปุ่น แล้ววิ่งหนีมาในป่า เป็นฉากต่อเนื่องกัน ฉากนี้ป่าไม้สวยงามมาก สิ่งพิเศษก็คือต้นไม้แต่ละต้น มีอายุหลายร้อยปี เป็นป่าไม้ที่งดงามและคงความอุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก 

ติดตามชมความสนุกสนานและภาพอันสวยงามของละคร “ดั่งดวงหฤทัย” ได้ทุกวัน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกพฤหัสบดี 5 มี.ค. นี้

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อละคร ดั่งดวงหฤทัย ช่อง 3HD

>> บุกเบื้องหลัง!! งานเปิดตัว ดั่งดวงหฤทัย ส่องลุคสวยหล่อ ติ๊ก-คิมเบอร์ลี่

>> จัดทัพออกรบ!! เปิดผังละครเดือน มีนาคม 2563 ช่อง 3 จัดเต็มพร้อมโกยเรตติ้ง