รีเซต

"Spider-Man: No Way Home" พ่นใยขยับขึ้นสู่อันดับที่ 6 หนังทำเงินสูงสุดทั่วโลก

"Spider-Man: No Way Home" พ่นใยขยับขึ้นสู่อันดับที่ 6 หนังทำเงินสูงสุดทั่วโลก
Jeaneration
24 มกราคม 2565 ( 17:15 )
118

ข่าวสารวงการหนัง Spider-Man: No Way Home

ในสุดสัปดาห์นี้ "Spider-Man: No Way Home" ก็ยังคงร้อนแรงไม่เลิก อย่างที่เราทราบกันแล้วว่า หนังขึ้นไปเป็นแชมป์อีกครั้งบนบ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา ทำเงินรายได้แซงหน้า "Scream" ได้อย่างดงาม และดูเหมือนว่าหนังก็ยังคงเดินหน้ากวาดเงินและทำสถิติใหม่ๆ ได้แบบไม่หยุดหย่อน แม้ว่าจะออกฉายผ่านมาเดือนเศษๆ แล้วก็ตาม

ดูหนัง Spider-Man: No Way Home ที่ทรูไอดี ได้แล้ววันนี้!

undefined

อัปเดตตัวเลขล่าสุดพบว่า Spider-Man: No Way Home สามารถขยับขึ้นไปอยู่อันดับที่ 6 ในสถิติหนังทำรายได้สูงสุดทั่วโลกตลอดกาล ด้วยรายได้ในปัจจุบันที่ 1.69 พันล้านเหรียญ โดยหนังเพิ่งจะขยับแซงหน้า "Jurassic World" (1.66 พันล้าน) กับ "The Lion King (2019)" (1.65 พันล้าน) มาได้หมาดๆ ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

สำหรับรายได้ของ Spider-Man: No Way Home สามารถแบ่งออกเป็น 721 ล้านเหรียญ เป็นรายได้เฉพาะในสหรัฐอเมริกา และอีก 970 ล้านเหรียญ เป็นรายได้รวมจากตลาดต่างประเทศ นับว่าเป็นหนังที่ทำรายได้ในบ้านเกิดได้ค่อนข้างดี แม้ว่ารายได้จากต่างประเทศยังแตะไม่ถึงหลักพันล้านก็ตาม แต่ก็ทำผลลัพธ์ภาพรวมออกมาได้ดี

เป็นที่น่าเสียดายว่า Spider-Man: No Way Home ยังไม่มีวีแววที่แน่ชัดว่า หนังจะมีโอกาสได้เข้าฉายในตลาดหนังเมืองจีนหรือไม่ เพราะทางการจีนยังไม่ได้ประกาศวันเข้าฉายของหนัง หากหนังได้ลงโรงฉายที่แผ่นดินใหญ่ก็เชื่อว่าจะเกิดการกระตุ้นรายได้เพิ่มขึ้นได้อีกระลอก และยังเพิ่มโอกาสที่หนังจะเข้าใกล้รายได้ "Avengers: Infinity War" (2.04 พันล้าน) ซึ่งครองอันดับที่ 5 หนังทำเงินสูงสุดทั่วโลกในเวลานี้อยู่เข้าไปอีก

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa