รีเซต

รักเอย เผยเรื่องจริง รักแท้ ยิ่งกว่านิยาย เริ่มด้วยรัก-เกาหลี-น้ำตา และความจำเสื่อม

รักเอย เผยเรื่องจริง รักแท้ ยิ่งกว่านิยาย เริ่มด้วยรัก-เกาหลี-น้ำตา และความจำเสื่อม
9 พฤษภาคม 2557 ( 12:47 )
3.3K

“รักเอย” วันอาทิตย์ที่ 11 พ.ค.นี้ เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ 2 พิธีกรในรายการจะพาคุณผู้ชมมาชมเรื่องจริงที่ยิ่งกว่านิยายของคู่รัก คุณอุ๊-อุไรวรรณ เพ็งพุ่ม และ คุณป้อม-ธีระพงษ์  เร่ในไพร คู่รักคนดังจาก Pantip.com ที่เรียกว่าความรักของทั้งคู่เริ่มด้วยรอยยิ้ม และวาดฝันครอบครัวไว้ด้วยกัน แต่กลับต้องมาเจอเหตุร้ายที่ทำให้เกือบเอาชีวิตไม่รอดเลยทีเดียว


ที่งานนี้ คุณอุ๊ เล่าว่า “อุ๊ กับ ป้อม รู้จักกันมาตั้งแต่ม.ปลาย แต่ก็ห่างๆกันไป จนกลับมาเจอกันใหม่อีกครั้งเพราะรู้ข่าวว่า คุณแม่ของพี่ป้อมป่วยเราก็เลยมาช่วยดูแล จนสนิทกันเรื่อยๆก็คบกันเกือบ 2 ปี มีการวางแผนแต่งงานกันเรียบร้อย เลยตัดสินใจไปเที่ยวที่เกาหลีด้วยกัน ไปคล้องกุญแจคู่รัก แต่ในระหว่างที่อุ๊ กำลังให้ป้อมถ่ายรูปให้ อยู่ๆเค้าก็เกร็งชักหน้าเริ่มเปลี่ยนสีเหมือนคนตาย กว่าจะถึงโรงพยาบาลป้อมก็หยุดหายใจไปกว่า 10 นาทีแล้วหมอที่นั้นก็ให้เราทำใจเพราะถ้าเค้าจะอยู่ก็อยู่ได้ด้วยเครื่องช่วยหายใจ โอกาสรอดแค่ 1% เท่านั้น

 
ตอนนั้นคิดอะไรไม่ออกเลยไหนจะเรื่อง ภาษา เรื่องเงินค่าใช้จ่ายในการรักษาวันละแสนบาท คนรอบข้างก็ให้เราทำใจ และบอกให้ถอดเครื่องช่วยหายใจเถอะอย่ายื้อเลย  จนเราตัดสินใจให้เพื่อนช่วยกระจายข่าวใน Pantip.com เพราะอยากได้คำปรึกษา เรียกว่าเป็นความรักที่ยิ่งกว่านิยายจริงๆ ซึ่งคุณอุ๊ จะจัดการและรับมือกับปัญหาเหล่านี้อย่างไร มาติดตามชมใน รายการ “รักเอย” วันอาทิตย์ที่ 11 พ.ค.นี้ เวลา 18.15 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety