รีเซต

หนูจะออกเรือน! ปุยฝ้าย ยอมรับ บอย พิษณุ ช่วยวางแผนอย่างแนบเนียน ไม่รู้ตัวแฟนจะขอแต่งงาน!

หนูจะออกเรือน! ปุยฝ้าย ยอมรับ บอย พิษณุ ช่วยวางแผนอย่างแนบเนียน ไม่รู้ตัวแฟนจะขอแต่งงาน!
Entertainment Report_2
29 มีนาคม 2564 ( 12:25 )
632

ข่าวบันเทิงวันนี้

แผนซ้อนแผนจนว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด น้ำตาแตกเลยทีเดียว เมื่อ "ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล " หรือ "ปุยฝ้าย เอเอฟ" แฮปปี้โดนเซอร์ไพรส์จากแฟนหนุ่ม "ตาม เธียรวิชญ์" คุกเข่าขอแต่งงาน โดยมี "บอย พิษณุ นิ่มสกุล" พี่ชายคนสนิทช่วยวางแผนนัดแนะกันอย่างแนบเนียน และมีคุณแม่มาร่วมเซอร์ไพรส์ด้วย ปุยฝ้ายโพสต็ขอบคุณทุกคนที่เก่งวางแผนอย่างแนบเนียน พร้อมสละโสดแล้วจ้า

 

 

เรียกว่าบรรดาเพื่อนฝูง ลงทุนเซอร์ไพรส์ที่เรียกว่าไม่รู้เนื้อรู้ตัวมาก่อน สำหรับ ปุยฝ้าย เจ้าตัวตั้งสติ โพสต์ความรู้สึกที่เพึ่งผ่านมาแบบดีใจมาก และตื่นเต้นและเซอร์ไพรส์จริง เพราะไม่มีใครบอกมาก่อน โดยการวางแผนซ้อนแผนของ "บอย พิษณุ" และแก๊งเพื่อนที่แอบเอาแม่มาเซอร์ไพรส์ด้วย เพราะปุยฝ้ายกำลังงอนกับแม่อยู่ เรียกว่าทุกโมเมนต์เจ้าตัวบอกขอบคุณทุกคนมาก วางแผนเก่งจนจับไม่ได้เลยทีเดียว ซึ่งปุยฝ้ายโพสต์ความรู้สึกว่า... ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี...หนูจะออกเรือนแล้วค่า ขอบคุณความรักดีๆที่อยู่รอบตัว พี่ตาม แม่ พี่ เพื่อน ทุกๆคนเลยค่ะ ที่ทำทุกอย่างเพื่อฝ้าย ขอบคุณที่แสดงความยินดีกันเข้ามามากมาย รักทุกๆคนมากกก ฝ้ายกำลังจะเรียบเรียงเพื่อจะเล่าให้ฟัง โดนหลอกหลายตลบสุดๆ ขอบคุณสถานที่สวยๆด้วยนะคะ @sirimahannop สวยมาก อร่อยมากก ยำแซ่บมากกอบอุ่นและดูแลพวกเราเป็นอย่างดี รูปเยอะ เรื่องเล่าเยอะ จะเล่าในรูปถัดไปนะคะ #สละโสดแล้วจ้า #ยำดีมากก #faaaiiiitammm

ซึ่ง บอย พิษณุ คือคนที่วางแผนให้เองทั้งหมด ปุยฝ้ายโพสต์ถึงบอยว่า... ขาดไม่ได้เลยจริง ๆ ขอบคุณพี่บอย @boy_pisanu นะคะ วางแผนเก่งงง พี่บอยบอกว่าชวนมากินข้าว มีรีวิวร้าน รีวิวอาหาร และที่สำคัญอีกหนึ่งคนคือ @_amanda_persson คุยกับฝ้ายแล้วบอกว่า คิดถึงฝ้ายมาก อยากเจอฝ้าย ฝ้ายมานะ ฝ้ายเลยโอเค หลังบ้านเค้าวางแผนกันมากมายรวมถึงเพื่อนๆ ดาว แกง จิ๊บ พี่ตั้ม พะแพง พี่หว้า พี่เอกซ์ พี่กร น้องเตย น้องโอม และสุดที่รักคือแม่ ฝ้ายงอนกับแม่ตั้งแต่วันที่ 17 พอแม่ใส่มาสคอตมาเลยน้ำตาแตกหนักเลย ทุกคนแอบคุยกัน ช่วยกัน และทำให้เกิดความสุขเมื่อคืนขึ้นมา ไม่รู้จะขอบคุณยังไงดี ตกใจมาก กำลังรีวิวอาหารอยู่ดีๆ #ยำดีมากกก #อะไรของมึงเนี่ยย รักนะคะ รวมถึงเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ร่วมแสดงความยินดีกันเข้ามา ขอบคุณจากใจเลยค่า...บรรยากาศชื่นมื่นมากจริง ๆ ว่าที่บ่าวสาวคู่ต่อไป สดใสและน่ารักมากจ้า

 

ปุยฝ้าย ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา faaaiiii_natapat