รีเซต

เปิดใจ พีท ทองเจือ อดีตแบดบอย ปัจจุบันตัวติดเมียไม่ยอมห่าง

เปิดใจ พีท ทองเจือ อดีตแบดบอย ปัจจุบันตัวติดเมียไม่ยอมห่าง
Entertainment Report_1
23 กันยายน 2561 ( 10:00 )
12.2K

เมื่อก่อนหล่อยังไง ตอนนี้ก็ยังหล่อเหมือนเดิม  และด้วยความหล่อของเขาที่สาวๆ เห็นเป็นต้องกรี๊ด ถึงแม้จะแต่งงานมีครอบครัวมีลูกแล้ว  ก็ยังมีสาวๆ มากรี๊ดอยู่กับ “พีท ทองเจือ”  อดีตฉายาหนุ่มเจ้าเสน่ห์  หนุ่มแบดบอย วันนี้เขาจะมาเปิดใจเส้นทางรักของหนุ่มแบดบอยคนนี้ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน  อยากรู้จะเป็นอย่างไร? ต้องไปดู

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

วี๊ดวิ้ว!!นานๆจะหวานที 😜😘#loveyou #myboo

โพสต์ที่แชร์โดย Jeng Thongchua (@seyamiya) เมื่อ

 

เริ่มต้นกันด้วย  พีท เล่าถึงความรักในอดีตที่หลายๆ คนชอบมองว่าเขาเป็นแบดบอย “ผมไม่ติดนะถ้าใครจะมองแบบนั้น  แต่หลายๆ คนไม่ค่อยรู้ว่าเวลาผมมีความรัก ผมจะเป็นฝ่ายอกหักทุกครั้ง อย่างเหตุการณ์โหดๆ ที่เคยเจอ คือผมเพิ่งกลับมาจากเมืองนอก  แล้วก็ไปเที่ยวกับแฟนแล้วก็มาส่งเขาที่บ้าน  ปรากฎว่ามาถึงก็มีผู้ชายยืนรออยู่หน้าบ้าน เขาก็ถามว่ามายุ่งอะไรกับเมียเขา”

 

 

มาถึงความรักปัจจุบันกันบ้าง  ซึ่ง เจ็ง วิไลลักษณ์ ภรรยาของหนุ่มพีทก็เข้ามานั่งพูดคุยด้วยถึงความรู้สึกก่อนแต่งงานที่ต้องเจอกับข่าวว่า หนุ่มพีททำผู้หญิงท้อง!! “ก็อึ้งเลยค่ะ พูดอะไรไม่ถูกเหมือนกัน  พี่พีทเหมือนจะขอตรวจดีเอ็นเอ  แล้วผู้หญิงเขาไม่ยอมให้ตรวจ  แล้วเขาก็หายไปเลย  ถามว่าถ้าตอนนั้นตรวจแล้วเป็นลูกพี่พีทจริงๆ เราก็แต่งงานกับเขานะ คือถ้าพี่พีทเค้าจะรับผิดชอบลูก เจ็งก็ไม่มีปัญหา ก็เข้าใจว่าเรื่องมันผ่านมาแล้วก็ต้องรับผิดชอบ”  ผ่านอุปสรรคจนได้แต่งงานกัน  งานนี้หนุ่มพีทยอมรับว่าติดภรรยาหนักมาก “เวลาไปไหนผมก็จะต้องพาเขาไปด้วย  ถ้าเขายังไม่ตื่นก็จะอุ้มใส่รถขึ้นไปเลย เราคิดว่าเราไม่อยากเสียวินาทีไหนเลยให้มันหายไป อยากให้เขาอยู่ข้างๆ ตลอด ถ้าให้กลับไปเปลี่ยนแปลงอะไรสัดอย่าง  ก็จะขอให้เป็นแบบเดิมครับ  ไม่ต้องมีข้อเปรียบเทียบ แต่รู้เลยว่านี่คือคนที่ดีที่สุดที่ผมจะหาได้บนโลกใบนี้ครับ ที่จะอยู่ข้างๆ ผม”

 

 

ติดตามเรื่องราวความรักแบบเต็มๆ ของ “พีท ทองเจือ”  ได้ใน รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์”  ทางช่อง GMM25

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา seyamiya

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID