รีเซต

โชคดีที่อยู่ตรงนี้ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” อวยพรวันเกิดแฟนสาว “เพชร ภิพัชรา” สุดหวาน!

โชคดีที่อยู่ตรงนี้ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” อวยพรวันเกิดแฟนสาว “เพชร ภิพัชรา” สุดหวาน!
ดาราเดลี่บันเทิง
21 ธันวาคม 2564 ( 21:35 )
208

โชคดีที่อยู่ตรงนี้ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” อวยพรวันเกิดแฟนสาว “เพชร ภิพัชรา” สุดหวาน!

         ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวันสุดพิเศษกับวันคล้ายวันเกิด “เพชร ภิพัชรา แก้วจินดา” แฟนสาวของพระเอกหนุ่ม หนุ่ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” งานนี้ทางด้านแฟนหนุ่มก็ไม่พลาดที่จะโพสต์ภาพพร้อมกับคำอวยพรร่ายยาวลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมบอกสุดภูมิใจในตัวแฟนคนนี้มากๆ

         21-12- 2021 HBD present simple (ผู้เพียงเพชร) “การมีใครสักคนนึง คือ การแบ่งความสุขและทุกข์ของเราไปที่เขาคนนั้นครึ่งนึง ตัวตนเราจะอยู่ที่เราและเขาอย่างเท่าเทียม อย่าแปลกใจถ้าวันไหนเราเห็นเขาอยู่คนเดียวและไม่มันเหมือนเดิม เพราะชีวิตเรามันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว ตั้งแต่วันที่เรามีกัน”

        ภิพัชรา แก้วจินดา กล่าว สุขสันต์วันเกิดคุณเพชร เติบโตขึ้นอีกปีแล้วนะ ขอให้ชีวิตได้ขับเคลื่อนอย่างที่เราต้องการจะเป็นมีในสิ่งที่ต้องการอย่างพอดี มีสิ่งให้ได้เรียนรู้อย่างเหมาะสม เป็นคนที่มีจิตใจที่ดีและทัศคติที่ดีตลอดไป

        ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้เห็นความสามารถและเจตนาที่ดีของเพชรเสมอ มากกว่าการได้อยู่เห็นตรงข้างๆคือ ความรู้สึกภูมิใจในตัวแฟนคนนี้ หวังว่าปีต่อๆไป จะเป็นปีที่ดีของเพชรในทุกๆเรื่อง ขอบคุณเสมอที่อยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจ เป็นความโชคดีของพี่มากๆเลยนะที่ได้อยู่ในตรงนี้ในวันเวลาที่เหมาะสม

         พี่อาจจะช่วย เพชร ออกแบบ กระเป๋าไม่ได้ แต่พี่ช่วยเพชรถือกระเป๋าได้ พี่อาจจะตัดหนังทำกระเป๋าเพชรไม่ได้ แต่พี่ช่วยขายให้ได้ พี่อาจจะติดต่อนางแบบให้เพชรไม่ได้ แต่พี่ช่วยถ่ายรูปได้ และที่สำคัญ พี่อาจจะช่วยงานเพชรไม่ได้เยอะ แต่พี่ช่วยให้เพชรเหนื่อยน้อยลงได้นะ ด้วยรักและเคารพผสมความเกรงใจ

        จาก ฌอห์ณ จินดา แฟน ภิพัชรา แก้วจินดา ปล. หากคุณอ่านจนจบ คุณแคปรูปนี้ไป แล้วบอกพนักงานที่ร้าน @pipatchara คุณจะได้ส่วนลดจากผมไป 10% ถือว่าเป็นสิ่งเล็กๆน้อยๆ ที่เราติดตามและสนับสนุนกันนะ ฝาก brand @pipatchara ด้วยนะครับ เธอคนนี้แหละครับ คือ ผู้สร้างมันขึ้นมากับมือ #jindaxpipa