รีเซต

พายุทราย EP.9! ฟิล์ม-เอสเธอร์ บู๊สนั่นจอ โดดลงเรือหนีตายกลางตลาดน้ำ (มีคลิป)

พายุทราย EP.9! ฟิล์ม-เอสเธอร์ บู๊สนั่นจอ โดดลงเรือหนีตายกลางตลาดน้ำ (มีคลิป)
EntertainmentReport
24 พฤษภาคม 2564 ( 15:50 )
197

ข่าวบันเทิงวันนี้

“พายุทราย” ตอนล่าสุด ตอนล่าสุด พระเอก ฟิล์ม ธนภัทร และนางเอก เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เคยจูงมือบุกป่าฝ่าดง หนีตายกันมาตั้งแต่ต้นเรื่อง ล่าสุดสัปดาห์นี้ก็มีเหตุให้ต้องตื่นเต้น เมื่อทั้งคู่ต้องหนีเอาตัวรอดกันอีกครั้ง อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นไปตามดูเบื้องหลังฉากนี้กัน

ฟิล์ม-เอสเธอร์ บู๊สนั่นจอ โดดลงเรือหนีตายกลางตลาดน้ำ

เป็นฉากหลังจากที่ ณเรศ(ฟิล์ม) และ ทราย(เอสเธอร์) ได้เบาะแสว่ามีบุคคลปริศนา ไปจ่ายค่าโทรศัพท์ ซึ่งเป็นเบอร์ของ ณรินทร์(ภูริ หิรัญพฤกษ์) ทำให้ทั้งคู่สงสัยว่าณรินทร์อาจจะยังมีชีวิตอยู่ จึงตัดสินใจเดินทางไปขอให้ตำรวจช่วยตรวจสอบ แต่ยังไม่ทันที่จะได้รู้ความจริง จู่ๆ ก็มีคนร้ายตามไล่ยิง ทำให้ต้องพากันหนีตายกันอลหม่าน ฉากนี้ผู้กำกับยกกองไปถ่ายทำกันที่ ตลาดน้ำ จังหวัดราชบุรี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับเรียกฟิล์ม-เอสเธอร์ มาซักซ้อมคิวทันที งานนี้ทั้งคู่ต้องเจองานหนัก มีทั้งคิวบู๊แอ็คชั่น และต้องวิ่งหนีข้ามกระโดดเรือกันกลางคลองกันจริงๆ จึงใช้เวลาซักซ้อมกันอยู่หลายรอบเพื่อป้องกันการผิดคิว แต่เพราะเป็นคลองที่มีเรือสัญจรไปมา ทำให้เรือที่จอดอยู่โคลงเคลง กว่าจะข้ามผ่านไปได้เล่นเอาทุลักทุเล

เมื่อซักซ้อมกันจนคล่อง ก็เริ่มถ่ายจริงทันทีเริ่มที่ ฟิล์มและเอสเธอร์ ได้ข่าวว่ามีบุคคลปริศนาจ่ายค่าโทรศัพท์ให้ภูริ ทั้งคู่สงสัยว่าภูริอาจจะยังไม่ตาย จึงรีบไปพิสูจน์หาความจริง แต่แล้วจู่ๆ ก็มีคนร้ายบุกมาไล่ยิงทั้งคู่สนั่นกลางตลาด ฟิล์มรีบพาเอสเธอร์วิ่งหนีอลหม่าน แต่ระหว่างที่ฟิล์มพาเอสเธอร์วิ่งหนี จนมาหยุดชะงักเมื่อมีคนร้ายกลุ่มใหญ่ขับรถมาดักหน้า พร้อมกับกรูกันเข้ามาจับตัว แต่ฟิล์มกับเอสเธอร์ไม่ยอมให้จับง่ายๆ แท็กทีมกันสู้กับคนร้ายกันสุดชีวิต ก่อนจะหาจังหวะหนี แต่งานนี้โชคไม่ดีกลับไปจนมุมอยู่ตีนสะพานข้ามคลอง แถมคนร้ายยังวิ่งถือปืนไล่ตามมาติดๆ และเตรียมลั่นไกปืนยิงใส่ทั้งคู่ ฟากฟิล์มเห็นว่าไม่รอดแน่ หันซ้ายหันขวา ก่อนจะตัดสินใจพาเอสเธอร์กระโดดลงเรือที่จอดลอยขายของอยู่ และวิ่งข้ามหนีไปอีกฝั่งคลอง ท่ามกลางความตกตะลึงของแม่ค้าในตลาด เอาหล่ะสิ...เจอตามไล่ยิ่งเอาชีวิตกันขนาดนี้ ทั้งคู่จะรอดเงื้อมมือของคนร้ายไปได้สำเร็จหรือไม่? ห้ามพลาดละคร พายุทราย คืนวันจันทร์ 24 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30น. ทางช่องวัน31

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี