สุดปัง! ส่องธุรกิจชุดว่ายน้ำดารา กลับมาคึกคัก หลังปลอดคลายล็อกดาวน์คนเที่ยวทะเลเพียบ

สุดปัง! ส่องธุรกิจชุดว่ายน้ำดารา กลับมาคึกคัก หลังปลอดคลายล็อกดาวน์คนเที่ยวทะเลเพียบ
Entertainment Report_1
30 ก.ย. 64
18.2K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลังจากที่มีประกาศคลายล็อกดาวน์ ทำให้หลายคนเฮลั่น เพราะเบื่อกับการอยู่บ้านเต็มที อยากออกไปสูดอากาศ รับลมทะเลบ้างอะไรบ้าง นอกจากประชาชนทั่วไปจะไปเที่ยวทะเล พักผ่อนกันแล้ว เหล่าคนบันเทิงยังตบเท้าพาครอบครัว คนรัก ไปเที่ยวทะเลกันเพียบ ทำให้ TrueID นึกถึงเหล่าดารา คนบันเทิงที่ทำธุรกิจชุดว่ายน้ำ ที่กลับมายิ้มได้อีกครั้ง จึงขอพาแฟน ๆ ไป  ส่องธุรกิจชุดว่ายน้ำดารา กลับมาคึกคัก หลังปลอดคลายล็อกดาวน์คนเที่ยวทะเลเพียบ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย! 

ส่องธุรกิจชุดว่ายน้ำดารา กลับมาคึกคัก หลังปลอดคลายล็อกดาวน์คนเที่ยวทะเลเพียบ

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม

เพราะความเป็นสาวเปรี้ยว สวย เก๋ และชอบทะเลเป็นชีวิตจิตใจเลยทำให้สาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ผุดแบรนด์ชุดว่ายน้ำ TANTAN แสนเก๋นี้ขึ้นมา เห็นคนดังหลายคนใส่ บอกได้คำเดียวว่าสุดปัง ทั้งดีไซน์ และสีสัน เรียกว่าเหมาะกับการเที่ยวพักผ่อนในช่วงคลายล็อกดาวน์มาก ๆ

 ชุดว่ายน้ำ ดารา

 

มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล

ส่วนสาว มายด์ ลภัสลัล จับมือกับน้องสาวสุดที่รัก ทำธุรกิจชุดว่ายน้ำ ตั้งชื่อแบรนด์ว่า SWIMME มาในคอนเซ็ปต์ สายคิ้วท์และสดใส แถมยังเป็นนางแบบถ่ายแบบขายเองซะด้วย เรียกว่าทุ่มทุนทำทุกอย่าง เพื่อธุรกิจนี้จริง ๆ 

 

แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

ด้านสาวไซส์เอส แต่เผ็ดสุดพลังอย่าง แอร์ ภัณฑิลา เธอทำธุรกิจหลากหลายอย่างมาก ๆ หนึ่งในธุรกิจของสาวแอร์คือชุดว่ายน้ำ Beauty and the beach ขอบอกว่า สวยแซ่บแบบฉบับแอร์มาก ๆ นอกจากแนวเซ็กซี่แล้ว แนวใส ๆ สาวแอร์ก็มีเสิร์ฟสาว ๆ สายหวานเหมือนกัน

 ชุดว่ายน้ำ ดารา

 

ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

เพราะความชอบออกกำลังกายและไปทะเล ทำให้สาวฟิตแอนด์เฟิร์ม ยิปซี คีรติ เป็นอีกคนที่ผุดไอเดียทำชุดว่ายขายแบรนด์ i.want.her.clothes เรียกว่าทำทีละน้อย ๆ แต่ขายดีมาก ออเดอร์ไม่หยุด เพราะเธอพิถีพิถันเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขายเอง โพสต์ขายเอง ใครอยากสวย เก๋ บวกเซ็กซี่เบา ๆ แบบสาวยิปซี ไปเที่ยวทะเลหลังคลายล็อกดาวน์ช่วงนี้เรียนเชิญจ้า

 

กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์

ส่งท้ายกันที่สาวเซ็กซี่ในตำนาน กระแต ศุภักษร ที่ปัจจุบันแต่งงานมีครอบครัวพ่วงด้วยลูกสอง แต่ขอบอกว่าคุณแม่กระแตหุ่นยังมาฟิตเปรี๊ยะเหมือนเดิมแล้ว และไม่ลืมแบ่งเวลาดูแลธุรกิจชุดว่ายน้ำ KS Bikinis ที่มีคอนเซ็ปต์ตรงตามเจ้าของคือสวย เซ็กซี่ เย้ายวนใจ เพราะฉะนั้นสาว ๆ คนไหนเป็นสายแซ่บ ตรงนี้ตอบโจทย์แน่นอน

 ชุดว่ายน้ำ ดารา

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  gypsykeerati, i.want.her.clothes, iamkratae, ksbikinis, bunnyaire, wjmild, yoghurt_nattasha, tantan.bkk, swimme.official, beautyandthebeach.th

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี