รีเซต

ชอบแนวไหนดูได้จ้า! ส่องร้านขายชุดว่ายน้ำของดารา สวย แซ่บ เปรี้ยว หวาน มาครบรส

ชอบแนวไหนดูได้จ้า! ส่องร้านขายชุดว่ายน้ำของดารา สวย แซ่บ เปรี้ยว หวาน มาครบรส
Entertainment Report_1
23 มีนาคม 2565 ( 11:30 )
20.7K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

เข้าฤดูร้อน 2565 อย่างเป็นทางการ จะเห็นได้ว่าช่วงนี้หลายคนต่างมุ่งหน้าสู่ท้องทะเล รับลมทะเลบ้างอะไรบ้าง นอกจากประชาชนทั่วไปจะไปเที่ยวทะเล พักผ่อนกันแล้ว เหล่าคนบันเทิงยังตบเท้าพาครอบครัว คนรัก ไปเที่ยวทะเลกันเพียบ ทำให้ TrueID นึกถึงเหล่าดารา คนบันเทิงที่ทำธุรกิจชุดว่ายน้ำ ที่กลับมายิ้มได้อีกครั้ง จึงขอพาแฟน ๆ ไป ส่องร้านขายชุดว่ายน้ำของดารา สวย แซ่บ เปรี้ยว หวาน มาครบรส พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย! 

ส่องร้านขายชุดว่ายน้ำของดารา สวย แซ่บ เปรี้ยว หวาน มาครบรส

 

"แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์"

อย่างที่ทราบกันดีกว่านางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในทีมผู้บริหารแบรนด์ WAKINGBEE แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ ล่าสุดได้จับมือกับแบรนด์ดัง ASAVA ทำคอลเลคชั่นชุดว่ายน้ำ ที่งานนี้สาวแต้วใส่ถ่ายแบบเอง ปล่อยพลังสาวยุค 2022 ทั้งสวย ทั้งเฉี่ยว แฝงไว้ด้วยความเท่และแข็งแรง เรียกว่ารูปชุดว่ายน้ำที่เธอโปรโมทขายเซ็ตนี้ทำเอาฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว

 

"โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม"

เพราะความเป็นสาวเปรี้ยว สวย เก๋ และชอบทะเลเป็นชีวิตจิตใจเลยทำให้สาว "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์" ผุดแบรนด์ชุดว่ายน้ำ TANTAN แสนเก๋นี้ขึ้นมา เห็นคนดังหลายคนใส่ บอกได้คำเดียวว่าสุดปัง ทั้งดีไซน์ และสีสัน เรียกว่าเหมาะกับการเที่ยวพักผ่อนในช่วงคลายล็อกดาวน์มาก ๆ

 

"มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล"

ส่วนสาว "มายด์ ลภัสลัล" จับมือกับน้องสาวสุดที่รัก ทำธุรกิจชุดว่ายน้ำ ตั้งชื่อแบรนด์ว่า SWIMME มาในคอนเซ็ปต์ สายคิ้วท์และสดใส แถมยังเป็นนางแบบถ่ายแบบขายเองซะด้วย เรียกว่าทุ่มทุนทำทุกอย่าง เพื่อธุรกิจนี้จริง ๆ 

 

"แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น"

ด้านสาวไซส์เอส แต่เผ็ดสุดพลังอย่าง "แอร์ ภัณฑิลา" เธอทำธุรกิจหลากหลายอย่างมาก ๆ หนึ่งในธุรกิจของสาวแอร์คือชุดว่ายน้ำ Beauty and the beach ขอบอกว่า สวยแซ่บแบบฉบับแอร์มาก ๆ นอกจากแนวเซ็กซี่แล้ว แนวใส ๆ สาวแอร์ก็มีเสิร์ฟสาว ๆ สายหวานเหมือนกัน

 

"ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์"

เพราะความชอบออกกำลังกายและไปทะเล ทำให้สาวฟิตแอนด์เฟิร์ม "ยิปซี คีรติ" เป็นอีกคนที่ผุดไอเดียทำชุดว่ายขายแบรนด์ i.want.her.clothes เรียกว่าทำทีละน้อย ๆ แต่ขายดีมาก ออเดอร์ไม่หยุด เพราะเธอพิถีพิถันเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขายเอง โพสต์ขายเอง ใครอยากสวย เก๋ บวกเซ็กซี่เบา ๆ แบบสาวยิปซี ไปเที่ยวทะเลหลังคลายล็อกดาวน์ช่วงนี้เรียนเชิญจ้า

 

"กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์"

ส่งท้ายกันที่สาวเซ็กซี่ในตำนาน "กระแต ศุภักษร" ที่ปัจจุบันแต่งงานมีครอบครัวพ่วงด้วยลูกสอง แต่ขอบอกว่าคุณแม่กระแตหุ่นยังมาฟิตเปรี๊ยะเหมือนเดิมแล้ว และไม่ลืมแบ่งเวลาดูแลธุรกิจชุดว่ายน้ำ KS Bikinis ที่มีคอนเซ็ปต์ตรงตามเจ้าของคือสวย เซ็กซี่ เย้ายวนใจ เพราะฉะนั้นสาว ๆ คนไหนเป็นสายแซ่บ ตรงนี้ตอบโจทย์แน่นอน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  gypsykeerati, i.want.her.clothes, iamkratae, ksbikinis, bunnyaire, wjmild, yoghurt_nattasha, tantan.bkk, swimme.official, beautyandthebeach.th, taewaew_natapohn