รีเซต

"แมท ภีรนีย์" ยอมจ่าย 2 หมื่น!! ตามหาหลักฐานจริงมามัดตัวเกรียนคีย์บอร์ด

"แมท ภีรนีย์" ยอมจ่าย 2 หมื่น!! ตามหาหลักฐานจริงมามัดตัวเกรียนคีย์บอร์ด
TNN ช่อง16
19 กันยายน 2563 ( 10:14 )
437

    เอาจริงแล้ว สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่เตรียมดำเนินการฟ้องชาวเน็ตที่ไปถล่มคอมเมนต์แบบเสียๆหายๆ ข้อหาหมิ่นประมาทเรียกค่าเสียหายรายละ1ล้านบาท โดยให้ทนายนิด้า รวบรวมหลักฐานในการฟ้อง โดยสาวแมท ก็จะอัพเดตให้เห็นในไอจีสตอรี่ ก็มีข้อความทักมาขอโทษ  บางคนที่ส่งมารู้สึกผิด เข้าใจผิด บ้างก็ว่าเป็นโรคซึมเศร้า ไม่มีเงินจ่ายค่าฟ้องร้องความเสียหาย 

    แต่ล่าสุดแมทได้โพสต์ไอจีสตอรี่อีกครั้ง โดยมีข้อความว่า "ไม่ดิ้นแล้วเป็นไง? อยู่นิ่งสุดๆ มา 2 ปีแล้ว ขอถอนตัวจากละคร 1 เรื่อง ปฏิเสธละครอีก 2 เรื่อง ใครก็คงรับไม่ได้ที่ตัวเองจะสร้างปัญหาให้เพื่อนร่วมงาน แต่ตอนนี้จะพูดบ้างแล้วค่ะ พร้อม" 

    อีกหนึ่งภาพ เป็นภาพที่อ้างว่าเป็นแขนของสาวแมท จนต้องออกมาตามหาเจ้าของตัวจริง เขียนข้อความว่า "ในรูปนี้ไม่ใช่แมทแบบที่อ้าง ใครเป็นเจ้าของรูปและใครที่พอทราบว่าในรูปคือตนเองมาเป็นพยานให้ แมทมอบ 2 หมื่นบาท จะขอยืนยันในศาลว่า ช่วงเวลาที่ร้านนี้กำลังสร้างตามที่เห็นในรูปนี้นั้นแมทไม่เคยไปโบนันซ่ามาก่อนค่ะ  และ **นี่เป็นรูปของหนึ่งในคนที่ทนายส่งฟ้อง ที่เชื่อว่าแมทเป็นแบบในข่าว ทำให้แมทเสื่อมเสียชื่อเสียงและถูกเข้าใจผิดมาตลอด 2 ปี**" 

   และ "ตอนพูดไม่เชื่อ ตอนเงียบบอกยอมรับ ตอนมาเรียกร้องสิทธิ์ก็ผิดอีก   ไหนบอกราหูย้ายแล้วไม่ใช่หรอคะ อะล้อเล่นขำๆ สะเก็ดดาว"

ขอบคุณภาพ IG : mattperanee

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แคปแฉ!! แมท ภีรนีย์ ประจานชาวเน็ตพลิกลิ้น ออกตัวขอโทษหลังรู้ข่าวฟ้องร้อง

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000