รีเซต

เก็บตกวิวาห์สุดอลังการ ของ "เฟี๊ยต อภิสรารัชต์" เจ้าสาวคนสวย "ลีซอ ธีรเทพ"

เก็บตกวิวาห์สุดอลังการ ของ "เฟี๊ยต อภิสรารัชต์" เจ้าสาวคนสวย "ลีซอ ธีรเทพ"
EntertainmentReport2
14 พฤศจิกายน 2566 ( 20:00 )
148
1

"ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย" อดีตดาวยิงทีมชาติไทย จูงมือแฟนสาว "เฟี๊ยต อภิสรารัชต์ จิรเดชพงศ์" ที่คบหากันมา 10 ปี เข้าสู่ประตูวิวาห์สุดชื่นมื่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีผู้ใหญ่ในวงการกีฬาและเหล่าคนในวงการบันเทิงไปร่วมแสดงความยินดีกันคับคั่ง ณ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค เมื่อวันก่อน ซึ่งลุคของเจ้าสาวในงานวิวาห์ครั้งนี้ สวยอลังการสมมงเจ้าสาวของอดีตแข้ง ทีมชาติไทยของเรามาก ๆ จะมีลุคแบบไหนบ้าง ไปชมกันเลย

เก็บตกวิวาห์สุดอลังการ ของ "เฟี๊ยต อภิสรารัชต์" เจ้าสาวคนสวย "ลีซอ ธีรเทพ"

ชุดแถลงข่าวชุดนี้ เกิดมาจากแรงบันดาลใจที่ได้เห็นเจ้าสาวที่มีความน่ารักและรอยยิ้มที่สดใส ดร. สรรค์ สุดเกตุ ดีไซเนอร์ และ ดีไซน์เนอร์เจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ จึงออกแบบ ชุดเจ้าสาวให้เป็นทรงเมอร์เมดมีความเป็นซีทรูเบาบางผสมผสานกับเดรปงานฝีมือสุดประณีต เพื่อเพิ่มความหรูหราและงดงาม ประดับตกแต่งด้วยคริสตัลนานาชนิดที่เป็นผลึกใส แอบซ่อนอยู่ชั้นใน สะท้อนถึงตัวเจ้าสาวเองที่มีความหวานแต่แอบซ่อนเปรี้ยว เป็นงานปักลายดอกไม้จิ๋ว และละอองน้ำค้างเป็นงานฝีมือสไตล์ฝรั่งเศส โดยใช้เข็มพิเศษในการปักสั่งทำพิเศษ ซึ่งมีชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น

ส่วนชุดงานฉลองมงคลสมรสของเจ้าสาวนั้น ออกแบบให้เป็นทรงซุปเปอร์บอลกาวน์ที่งดงาม ดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากความอลังการของสวนดอกไม้ไล่ระดับที่กำลังบานสะพรั่งในพระราชวังแวร์ซายส์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสวนที่ยิ่งใหญ่และงดงามที่สุดของประเทศฝรั่งเศส ใช้เทคนิคในการตัดเย็บชั้นสูงระดับ โอต์ กูตูร์ โดยดีไซเนอร์เลือกใช้ผ้าออแกนซ่าในการเป็นโครงหลัก จากนั้นมีการใส่โครงสร้างแบบชุดคอร์เซ็ตฝรั่งเศสนำมาร้อยเรียงแต่ละชิ้นทำให้เกิดเป็นส่วนเว้า ส่วนโค้งในช่วงของกระโปรง จากนั้นประดับตกแต่งด้วยดอกไม้ 3D เป็นสามมิติแบบลอยตัว เปรียบเสมือนดอกไม้ที่เบ่งบานตระการตาราวกับสวนดอกไม้ในพระราชวังแวร์ซาย ของประเทศฝรั่งเศสอย่างแท้จริง

ว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่ชื่นชอบชุดวิวาห์สไตล์ฝรั่งเศสสุดอลังการและไม่ซ้ำใครแบบนี้ สามารถชมผลงาน ชุดวิวาห์ทั้งหมดของทางห้องเสื้อวนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง facebook.com/vanuscouture