รีเซต

“คิมเบอร์ลี่” จัดเต็มชุดแต่งงาน 5 ชุด ปลื้ม “หมาก” ใจป๋าเปย์เกินงบ

“คิมเบอร์ลี่” จัดเต็มชุดแต่งงาน 5 ชุด ปลื้ม “หมาก” ใจป๋าเปย์เกินงบ
Daradaily
15 มีนาคม 2566 ( 22:30 )
57

“คิมเบอร์ลี่” จัดเต็มชุดแต่งงาน 5 ชุด ปลื้ม “หมาก” ใจป๋าเปย์เกินงบ

        ก่อนหน้านี้นางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” บินลัดฟ้าไปลองชุดแต่งงานไกลถึงปารีส เพื่อตามหาชุดแต่งงานที่ถูกใจ จนได้ชุดแต่งงานครบแล้ว พร้อมอัปเดตการเตรียมงานแต่งงานที่มีทั้งต่างประ เทศและในไทย ปลื้ม “หมาก ปริญ” เปย์หนักตามใจทุกอย่าง ทั้งนี้ยังเล่าโมเมนต์แฟนมีตติ้งคู่ครั้งแรกให้ฟัง

 

        โดยสาว “คิม” เผยว่า “แฟนมีตติ้งคู่ที่ฟิลิปปินส์ที่ผ่านมา ดีมากๆ แฟนคลับให้การต้อนรับดีเกินคาด เขาดูละครเราด้วย ครั้งนี้เป็นแฟน มีตติ้งคู่กันครั้งแรก น่ารักมากๆ ไปรอรับตั้งแต่สนามบินด้วย เรียกว่าแฮปปี้ เกินคาดกว่าที่คิดเอาไว้มาก พร้อมขอบคุณของขวัญมากมายที่แฟนคลับเอามาให้ บอกแฟนๆ ที่ไทยก็ถามหาเหมือนกัน คิดว่าปีหน้าน่าจะได้จัด และก็มีหลายประเทศที่ติดต่อมา แต่คิวงานอาจจะไม่ได้

        บินตรงไปลองชุดแต่งงานที่ปารีส ตนก็ได้ไปลองมาที่เราอยากใส่ ลอง 4 ครั้ง บอกงานที่เมืองนอก 2 ชุด งานในไทย 3 ชุด ตอนนี้ก็ได้ชุดครบแล้ว ฝ่ายชายยังไม่ได้เห็นชุดเลย กะจะเซอร์ไพรส์เขาอยากเห็นเขาร้องไห้ อยากเห็นน้ำตาผู้ชาย อยากให้เขาได้เห็นตนในภาพแรกของการใส่ชุดเข้าสาวจริงๆ พอมันใกล้จะถึงมันก็ตื่นเต้น ส่วนชุดหมากชุดผู้ชายจะทำเร็ว เขาเลยให้เราเลือกให้เสร็จก่อน แล้วเขาค่อยไปเลือก ตนก็ให้เขาดูแค่ผ้าของชุดตน จะได้ไปเทียบสี

        ไม่ค่อยตีกันเท่าไหร่เรื่องการจัดงาน เขาตามใจเรามาก เราเลือกเขาจ่าย งานนี้เขาก็จ่ายเองทั้งหมด ส่วนชุดของตน ตนจ่ายเอง การจัดงานเขาก็น่ารักเปย์เต็มที่  งานที่ต่างประเทศเตรียมไป 70 เปอร์ เซ็นต์แล้ว แต่งานในไทยยังไม่ถึงไหน แต่ได้วันเรียบร้อย”