รีเซต

ซิลเวสเตอร์ ปะทะ อาร์โนลด์ ใน "แหกคุกมหาประลัย" วันศุกร์ 13 ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ซิลเวสเตอร์ ปะทะ อาร์โนลด์ ใน "แหกคุกมหาประลัย" วันศุกร์ 13 ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
11 พฤษภาคม 2565 ( 19:30 )
753

วันศุกร์นี้ (13 พ.ค.) ห้ามพลาด!! การกลับมาอีกครั้งของ “แหกคุกมหาประลัย” (Escape Plan) ภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์สุดมันส์ ที่ได้แอคชั่นสตาร์ขาเดือดอย่าง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ร่วมประชันบทบาท กับเรื่องราวของ “เรย์ เบรสลิน” (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ผู้เชี่ยวชาญในระบบรักษาความปลอดภัย และเป็นนักออกแบบเรือนจำตัวฉกาจ อีกทั้งยังมีทักษะไหวในการเอาตัวรอดสูง

แต่แล้วเขากลับถูกใส่ร้ายและถูกคุมขังเอาไว้ใน "เดอะ ทูม" เรือนจำชั้นยอดที่ถูกสร้างจากจุดบกพร่องที่เขาเขียนไว้เอง ภายในเรือนจำนี้เขาก็ได้พบกับ ร็อดเมเยอร์ (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) หัวหน้าของกลุ่มนักโทษในสถานที่แห่งนี้ ในขณะที่ เรย์ ต้องร่วมมือกับ ร็อดเมเยอร์ เพื่อวางแผนที่จะแหกคุก เขาก็ต้องค้นหาว่าใครและทำไมตัวเองถึงถูกใส่ร้ายอีกด้วย ไปดูกันสิว่าพวกเขาจะมีแผนอะไรในการแหกคุกออกมา ติดตามชมได้ในภาพยนตร์ “แหกคุกมหาประลัย” วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa