รีเซต

น่าดูมากแม่! ซีรีส์ใหม่น่าจับตา "Backstreet Rookie" ประกบคู่ครั้งแรก "คิมยูจอง-จีชางอุก"

น่าดูมากแม่! ซีรีส์ใหม่น่าจับตา "Backstreet Rookie" ประกบคู่ครั้งแรก "คิมยูจอง-จีชางอุก"
Jeaneration
9 พฤษภาคม 2563 ( 10:00 )
1.2K
4

ข่าวสารวงการซีรีส์ Backstreet Rookie

ซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังจะออกอากาศในเดือนมิถุนายนนี้ การโคจรมาเจอกันครั้งแรกของคู่พระนางสุดฮอต "คิมยูจอง" และ "จีชางอุก" ที่ดูแล้วเคมีเข้ากันเป็นอย่างดี ในละคร "Backstreet Rookie" ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมของเกาหลี ล่าสุดได้ส่งทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมายั่วน้ำลาย

Backstreet Rookie ดัดแปลงมาจากเว็บตูนเกาหลีที่มีชื่อว่า "Convenience Store Saet Byul" เรื่องราวความรักที่คาดเดาไม่ได้เกิดขึ้นในร้านสะดวกซื้อ ระหว่างหนุ่มเจ้าของร้าน ชเวแดฮยุน (รับบทโดย จีชางอุก) และพนักงานสาวพาร์ททาม จองเซ็ตบยอล (รับบทโดย คิมยูจอง) โดยทั้งคู่เคยพบกันเมื่อหลายปีก่อน เมื่อครั้งที่เธอยังเป็นเด็กนักเรียนเจ้าปัญหา แต่เมื่อเขากลายมาเป็นเจ้าของร้านและเธอมาสมัครเป็นพนักงาน ความปั่นป่วนวุ่นวายขึ้นเริ่มต้นขึ้น

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ "อีมยองอู" ที่เพิ่งจะมีผลงานซีรีส์ฮิตระเบิดไปเมื่อปีที่แล้ว อย่าง "The Fiery Priest" มาการันตีความสนุก พร้อมกับเสริมทัพด้วยนักแสดงสมทบมากมาย อาทิ อึมมุนซก, อันซอลบิน (แห่งวง LABOUM), ซอเยฮวา, อีบยองจุน และ ยุนโซ

อย่างไรก็ตาม Backstreet Rookie มีกำหนดออกอากาศทางช่อง SBS ทุกวันศุกร์-เสาร์ โดยเริ่มตอนแรกในวันที่ 12 มิถุนายนี้ ต่อจากซีรีส์ "The King: Eternal Monoarch"

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<