รีเซต

ปั้นจั่น-ปรมะ พาเพื่อนรู้ใจ แบกเป้เข้าป่า ตามหาเส้นทางแห่งความสุข

ปั้นจั่น-ปรมะ พาเพื่อนรู้ใจ แบกเป้เข้าป่า ตามหาเส้นทางแห่งความสุข
fluker_tvs
28 มิถุนายน 2559 ( 16:00 )
2.1K

รายการชีวิตดี๊ดี สัปดาห์นี้พาไปสัมผัสความสุขของ ผู้ชายแมนๆ “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย” กับไลฟ์สไตล์เคล็ดลับการสร้างสุขในแบบฉบับของตัวเอง งานนี้ปั้นจั่นขอหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวง ออกตามหาเส้นทางแห่งความสุข เพื่อเติมพลังให้กับชีวิต ซึ่งเป้าหมายที่วางไว้ก็คือ เขากระโจม อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ดินแดนสุดเขตประเทศไทยอีกแห่งหนึ่งที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ

จุดชมวิวทะเลหมอกที่กำลังได้รับความนิยม กับกิจกรรมการเดินป่า ชื่นชมความงามของธรรมชาติ โดยมีสองเพื่อนซี้ร่วมทริป ซึ่งแผนในการออกเดินทางตามหาความสุขในครั้งนี้ ปั้นจั่นถูกมอบหมายให้เป็นหัวหน้าทีมที่เพื่อน และทีมงานต่างฝากความหวัง เพียงแค่เริ่มต้นก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เกิดอะไรขึ้นกับทริปนี้นั้นตามมาชมความสนุกกันในรายการ
ก่อนตะวันจะลับขอบฟ้า ปั้นจั่นขอโชว์ฝีมือการทำอาหารให้เพื่อนๆ ได้ลิ้มลอง แต่เพราะสภาพอากาศไม่เป็นใจ

งานนี้เลยดูออกมาทุลักทุเลสุดๆ เรียกว่าผจญภัยกันตั้งแต่วินาทีแรก จนถึงวินาทีสุดท้ายของการเดินทางตามหาความสุขเลยก็ว่าได้ ตามมาชมกันต่อว่าความสุขในแบบฉบับของ “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย” จะออกมาเป็นแบบไหน?ตามมาสัมผัส ร่วมลุ้นไปกับการผจญภัย และมิตรภาพของคำว่าเพื่อนในครั้งนี้พร้อมกัน!! ในรายการ “ชีวิตดี๊ดี” วันพุธ ที่ 29 มิ.ย.นี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD