รีเซต

อิสระ! แซมมี่ เคาวเวลล์ รับเล่น สายรุ้ง นางเอกละครเรื่องที่ 2 ของ ฉอด สายทิพย์

อิสระ! แซมมี่ เคาวเวลล์ รับเล่น สายรุ้ง นางเอกละครเรื่องที่ 2 ของ ฉอด สายทิพย์
Entertainment Report_2
27 กันยายน 2564 ( 16:00 )
378

ข่าวบันเทิงวันนี้

 เคาะเป็นที่เรียบร้อยแบบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว สำหรับบทของ "เมทินี" ในละคร "สายรุ้ง" คือ "แซมมี่ เคาวเวลล์" จากบทประพันธ์ของ ทมยันตี ที่ทาง CHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ "ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  Chief Executive Officer (CEO) บริษัท CHANGE2561 ได้เลือกหยิบผลงานมารีเมกสุดเผ็ดจนจือปากให้แฟนละครได้ชม

 หลังจากที่แฟน ๆ ต่างลุ้น ต่างทายกันว่า นางเอก ในเรื่องนี้คือกันแน่ๆ ที่จะมานั่งแท่น ซึ่งชัดเจนแล้วมงฯนี้ก็ได้ถูกสวมลงให้กับ "แซมมี่ เคาวเวลล์" มารับหน้าที่เล่าเรื่องราวของ สายรุ้ง ที่เป็นความทรงจำความรักมั่นคงของผู้หญิงชื่อ เมทินี ต่อผู้ชายคนที่เธอเรียกอย่างรักใคร่ และอบอุ่นในทุกครั้งที่เอ่ยถึงว่า พี่ภาคย์ แต่ที่สุด
 หัวใจแข็งแกร่ง ทนและเก็บความทุกข์ความขมทุกอย่างไว้กับตัวเอง ปวดร้าว ชิงชัง จนภาพแห่งวันคืนเก่าๆ ก็ไม่สามารถรั้ง...เธอใช้เหล้ากล่อมหัวใจตัวเองจนเป็นแอลกอฮอล์ลิซึ่ม 

 ซึ่งล่าสุด สาวแซมมี่ ก็ได้มาเข้าเวิร์กชอปกับทาง Bew's Act things เพื่อปรับจูนการแสดง และทำความเข้าใจบทให้มากขึ้น และ สาวแซมมี่ ก็ได้เปิดใจมาว่า "ต้องขอขอบคุณ พี่ฉอด และทาง CHANGE2561 ที่ให้โอกาสกับตัวเองมากๆอีกครั้ง สำหรับเรื่องนี้รู้สึกตื่นเต้นและท้าทายมากกับบท เมทินี เพราะเป็นตัวละครที่มีเรื่องราวมากมาย แต่จะเป็นอย่างไรนั้นฝากติดตามในละคร สายรุ้ง กันนะคะ ทางช่องวัน 31 ด้วยนะคะ" บอกเลยว่างานนี้นับเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่แฟนละครเตรียมรอชมทางหน้าจอได้เลย!

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี