TrueID

อั๋น วิทยา ยอมเผยความรักกับสาวนอกวงการ คบกันมา 10 กว่าปี ตอนนี้ความรักยังคงแฮปปี้

อั๋น วิทยา ยอมเผยความรักกับสาวนอกวงการ คบกันมา 10 กว่าปี  ตอนนี้ความรักยังคงแฮปปี้
25 ธ.ค. 57
13.9K

          รายการ “เลดี้ก้นครัว” เทปวันเสาร์นี้ เป็นเทปปีใหม่ที่ 2 สาวเลดี้ก้นครัว วุ้นเส้น และ นงพงา จัดบ้านเป็นธีมปาร์ตี้ต้อนรับเเขกรับเชิญคนพิเศษ แขกพิเศษที่ดูอบอุ่น สุขุม นุ่มลึก แบบที่กระชากใจสาวๆ มาแล้วจากละครหลายต่อหลายเรื่องอย่าง คุณอั๋น วิทยา วสุไกรไพศาล ที่มาพร้อมกับของซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ซื้อมาฝาก 2 สาว พร้อมกับโจทย์ให้เลดี้ก้นครัวช่วย “ผมอยากทำสเต็กหมูให้นุ่ม สุกเร็วๆ เพราะทุกทีผมใจร้อนไง เวลาที่เราทำชิ้นหนาๆ ถ้าไม่ไหม้ ก็จะยังไม่สุก เลยไม่รู้จะทำไง”

          เจอแขกรับเชิญมาพร้อมโจทย์แบบนี้ ถ้าจะทำแต่สเต็กหมูเพลนๆ ง่ายๆ คงจะเป็นการดูถูกฝีมือสองสาวเลดี้ก้นครัวอย่าง วุ้นเส้นและนงพงามากเลย 2 สาวเลดี้ก้นครัวเลยดัดแปลงเมนูต่างๆ ให้แป็น finger food (อาหารพอดีคำที่หยิบรับประทานได้ด้วยมือ) สำหรับจัดปาร์ตี้ปีใหม่ด้วยเมนู Pork grilled ซึ่งสองสาวมีเคล็ดลับการหมักหมูให้นุ่ม และเคล็ดลับวิธีการย่างหมู่ให้สุกเนื้อชุ่มนุ่มกำลังดีมาฝากผู้ชมด้วย พร้อมกับเมนูเครื่องดื่มสำหรับปาตี้ส์ที่ชื่อว่า Vergin mojito ที่ใส่น้ำตาล+ใบสะระเหน่+น้ำมะนาว+น้ำแข็ง ลงในขวดแก้ว จากนั้นเขย่าให้เข้ากัน เติมโซดา ดื่มพร้อมกับเมนู Pork grilled แล้วอร่อยเข้ากันสุดๆ และระหว่างพาแขกชิมอาหาร สองสาวก็ไม่พลาดอัพเดทเรื่องงานและเรื่องความรักของหนุ่มอั๋น
ปกติพี่อั๋นชอบทำอาหารมั๊ยคะ ??  
อั๋
 : ผมเป็นคนชอบทำอาหารแต่ไม่ค่อยได้ทำ เมนูเก่งและคนชมอร่อย คือผักกาดขาวทอดน้ำปลาครับ

นอกจากเป็นหนุ่มทำอาหารพอได้แล้ว ยังเป็นพ่อบ้านพ่อเรือนด้วย ได้ข่าวมาว่าชอบเป็นช่าง ช่างที่ว่าคืออะไรคะพี่อั๋น??
อั๋น
: ตอนนี้สนใจงานช่าง ชอบที่จะรื้นข้าวของ หรือเป็นช่างทำเอง ซ่อมเอง สนุกที่ได้อ่านได้รื้อ เช่น ซ่อมท่อ ซ่อมก๊อกน้ำอะไรประมาณนี้

ได้ข่าวว่าช่วงนี้หันมาขี่จักรยานช่วยเล่าให้ฟังหน่อย??
อั๋น : ชอบครับ ชอบขี่เล่นแถวบ้าน สวนสาธารณทั่วไป

ด้วยความที่พี่อั๋นเป็นหนุ่มขรึมๆ เลยโดนนักแสดงที่ทำงานด้วยกันแกล้งบ่อยๆ ??
อั๋น : คนที่แกล้งแสบสุด คือ อาเล็ก เป็นเด็กขี้แกล้งไม่กลัวใครเลย

ขอถามเรื่องงความรักบ้างดีกว่า คนที่คบอยู่เป็นไงมั้ง??
อั๋น : (เขินๆ) ปกติผมไม่ค่อยได้คุยเรื่องนี้นะ ก็ความรักปกติดี 10 กว่าปีแล้วที่คบกัน ความรักก็ยังคงแฮปปี้ครับ อะเปลี่ยนเรื่องดีกว่า ขอฝากผลงานดีกว่าครับ ตอนนี้กำลังถ่ายละคร เรื่อง เจ้าจอม ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ


 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety