รีเซต

อาจารย์หมอคิม กลับมาประจำการในโปสเตอร์ล่าสุด "Dr. Romantic ซีซั่น 3"

อาจารย์หมอคิม กลับมาประจำการในโปสเตอร์ล่าสุด "Dr. Romantic ซีซั่น 3"
Jeaneration
17 มีนาคม 2566 ( 12:30 )
153

ได้เวลานับถอยหลังอีกราวเดือนนิด ๆ ทีมแพทย์และพยายามประจำโรงพยาบาลดอลดัมจะกลับมาปฏิบัติหน้าที่อีกครั้ง กับการกลับมาของซีรีส์ทางการแพทย์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในยุคนี้ อย่าง "Dr. Romantic ซีซั่น 3" ที่จะหวนคืนจอในช่วงครึ่งหลังของเดือนเมษายนนี้

ล่าสุดช่อง SBS ได้ทำการปล่อยโปสเตอร์ฉบับล่าสุดออกมาประชาสัมพันธ์ซีรีส์อย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้ปรากฏให้เห็น อาจารย์หมอคิม ที่นำแสดงโดย "ฮันซอกกยู" กลับมารับบทบาทนี้เป็นครั้งที่ 3 กับบรรยากาศบนใบปิดที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นและคุ้นเคย มีอาจารย์หมอคิมกลับมานั่งประจำโต๊ะทำงานที่โรงพยาบาลแห่งเดิมอีกครั้ง

พร้อมกับคำโปรยบนโปสเตอร์ที่ระบุว่า "หวังว่า(พวกเรา)จะมาปลอบประโลมผู้ที่กำลังหลงทางได้อีกครา..."

สำหรับ Dr. Romantic 3 ยังกลับมาพร้อมด้วยทีมผู้สร้างและนักแสดงชุดเดิม นอกจาก ฮันซอกกยู แล้ว ยังสมทบด้วย "ฮันฮโยซอบ", "อีซองกยอง", "มินมินแจ", "โซจูยอน", "จินกยอง", "อิมวอนฮ๊", "บยอนอูมิน" และ "มินจีอัน" รวมทั้งคาดว่าซีซั่นใหม่นี้จะมีดารารับเชิญโผล่มาสร้างสีสันและเซอร์ไพรส์ได้หนักหน่วงกว่าครั้งไหน ๆ ด้วย

และระหว่างที่เตรียมอุ่นเครื่องไปสู่ซีซั่น 3 มาย้อนดูความประทับใจใน Dr. Romantic กับ Dr. Romantic ซีซั่น 2 กันได้ มีฉายที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa