รีเซต

เพราะทุกที่คือรันเวย์​! น้ององุ่น ไมค์ทองคำ สาวน้อยลูกทุ่งเสียงดี โตแล้วถ่ายแฟชั่นสุดแซ่บ

เพราะทุกที่คือรันเวย์​! น้ององุ่น ไมค์ทองคำ สาวน้อยลูกทุ่งเสียงดี โตแล้วถ่ายแฟชั่นสุดแซ่บ
MusicHot
26 ธันวาคม 2563 ( 15:50 )
754

ข่าวบันเทิงวันนี้

น้ององุ่น ไมค์ทองคำ นักร้องลูกทุ่งวัยใส ที่พกพาทั้งเสียงและความสามารถมาอย่างเต็มตัว ล่าสุดเจ้าตัวแต่งแซ่บถ่ายแฟชั่นสุดซี๊ด โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปดังกล่าว พร้อมแคปชั่นว่า เพราะทุกที่คือรันเวย์​ โตเป็นสาวแล้วแถมแซ่บอีกด้วย

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ น้ององุ่น กัณธิมา สีใส หรือ น้ององุ่น ไมค์ทองคำเด็ก 3 ซึ่งเมื่อตอนที่ น้ององุ่น เข้ามาทำการแข่งขันนั้น กรรมการทั้ง 3 คน ต้องอึ้งกับเสียงร้องที่ทรงพลัง เพราะน้องเป็นเด็กบ้านๆ ที่มีพลังเสียงและการร้องเพลงโดยใช้ลูกเอื้อนที่ดีมากๆ จนกรรมการทั้ง 3 คน ชมไม่ขาดปากกับความสามารถที่น้องมาโชว์ ถึงการแข่งขันในครั้งนั้น น้ององุ่น จะไปไม่ถึงฝัน แต่ความสามารถของเธอก็เข้าตาครูเพลง อย่าง ครูสลา คุณวุฒิ ครูเพลงผู้มากความสามารถ จนจับ น้ององุ่น เข้าร่วม ไทบ้าน เดอะ COVER ซึ่งถือว่าเป็นเด็กที่มีอายุน้อยที่สุด และยอดวิวกับเพลง ให้ตายไปกับใจ ก็การันตีได้ว่าถึงเธอจะอายุน้อยแต่ความสามารถและพลังเสียงของเธอนั้นไม่แพ้ผู้ใหญ่เลยทีเดียว

โดย ครูสลา พร้อมปั้นเด็กน้อยคนนี้ โดยให้ COVER ให้ตายไปกับใจ จนยอดวิวพุ่งทะลุไปหลายล้าน น้ององุ่น เองก็ได้จูงมือคุณแม่มาขอบคุณ ครูสลา ถึงบ้าน ด้วยความสำนึกในบุญคุณ นอกจากนี้เจ้าตัวยัง Cover เพลง คิดถึงพ่อ คิดถึงแม่ คิดถึงบ้าน ยอดวิวก็พุ่งไม่แพ้กัน และเพลง รถไฟสายน้ำตา ที่โดนใจแฟนๆ ไปตามๆ กัน ด้วยเสียงร้องของเธอที่ไพเราะมากๆ นั้นเอง

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @grapes_kandima