รีเซต

พรีวิวหนังใหม่-หนังบ็อกซ์บัสเตอร์ จ่อเรียงคิวลงโรงฉายครึ่งหลังปี 2021

พรีวิวหนังใหม่-หนังบ็อกซ์บัสเตอร์ จ่อเรียงคิวลงโรงฉายครึ่งหลังปี 2021
Jeaneration
18 มิถุนายน 2564 ( 14:00 )
373

ข่าวสารวงการหนัง หนังใหม่ปี 2021

เราทุกคนต่างรู้ดีว่า...วงการหนังยังเต็มไปด้วยเส้นทางขรุขระกับสถานการณ์ปัจจุบันที่เกิดขึ้น แม้ว่าตลาดหนังหลายๆ แห่งทั่วโลกเริ่มจะฟื้นตัวกลับคืนสู่สภาวะใกล้เคียงปกติแล้ว แต่สำหรับในเมืองไทยยังต้องเจ็บช้ำอยู่พอสมควร โดยเฉพาะความจำเป็นต้องหยุดให้บริการการฉายหนังในระลอกล่าสุด ที่ทำให้ไม่มีโปรแกรมหนังเข้าฉายใหม่ไปกว่า 2 เดือนเลยทีเดียว

แต่เราก็หวังว่าในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงนี้ อะไรๆ ก็น่าจะฟื้นตัวดีขึ้นตามลำดับ ภาคธุรกิจโรงภาพยนตร์น่าจะกลับมาให้บริการได้อีกครั้ง และทำให้มีโปรแกรมหนังใหม่ๆ ทยอยเข้าฉายสร้างความบันเทิงและเรียกความมั่นใจให้คนกลับเข้าไปโรงหนังอีกด้วย เห็นได้จากคิวฉายหนังใหม่ล็อตใหญ่ที่จะตามมาในอีก 6 เดือนจากหน้านี้ บอกเลยว่า...น่าดูทุกเดือน ควรค่าก็การตีตั๋วกลับไปดูชมด้วยประสบการณ์ในโรงหนังอีกครั้งจริงๆ

 • Snake Eyes หนังภาคแยกจาก จี.ไอ.โจ ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โฟกัสที่ตำนานของนักรบดาบที่มีฉายาว่า สเนค อายส์ ต้นกำเนิดของเขามาจากไหนและเป็นใครร นี่จึงเป็นหนังแอคชั่ฟอร์มดีที่น่าจะโดนใจผู้ชมชาวไทยได้ไม่อยาก อีกทั้งยังได้พระเอกหนุ่มสุดฮอตจากบ้านใกล้เรือนเคียง "เฮนรี โกลดิง" มาแสดงนำด้วย (เข้าฉาย 22 กรกฎาคม 2022)
 • Jungle Cruise จากเครื่องเล่นในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ กลายมาเป็นหนังโลดแล่นบนจอใหญ่อีกเรื่อง กับตำนานการผจญภัยล่าสุดขอบโลกของคู่หูคู่ใหม่ ที่จะพาไปบุกป่ามหัศจรรย์กับสายน้ำที่ไม่สามารถคาดเดาใดๆ ได้เลย การโคจรมาเจอกันของ "เดอะร็อก" กับ "เอมิลี่ บลันต์" แค่นี้ก็น่าดูแล้ว (เข้าฉาย 28 กรกฎาคม 2021)
 • Old การกลับมาของเจ้าพ่อหนังหักมุม...ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย "เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน" ที่มาพร้อมกับหนังที่เต็มไปด้วยคอนเซ็ปต์น่าสนใจ เมื่อครอบครัวหนึ่งไปพักผ่อนที่ชายหาดแห่งหนึ่ง แต่กลับพบเรื่องราวสุดประหลาด เพราะดูเหมือนว่ากาลเวลาจะเคลื่อนไปอย่างรวดเร็ว (เข้าฉาย 29 กรกฎาคม 2021)
 • The Suicide Squad มาปวดหัวอลวนกับภารกิจฆ่าตัวตายครั้งใหม่ของพวกเขา เหล่าวายร้าย...แต่ก็รัก กับสมาชิกใหม่ กลุ่มใหม่ แต่ปฏิบัติการยังหฤโหดอีกเช่นเดิม ได้ทีมดาราชั้นนำมาร่วมแจมเพียบ และยังเป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับมีสไตล์ "เจมส์ กันน์" ที่เป็นอีกโปรแกรมทองที่ไม่ดูไม่ได้ (เข้าฉาย 5 สิงหาคม 2021)

 • The Misfits ต้องพูดถึงเรื่องนี้และหยิบมาแนะนำกันทีเดียว เพราะนี่คือหนังอาชญากรรมปล้นสุดขอบฟ้าเรื่องใหม่ที่เต็มไปด้วยดาราชั้นนำมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ "ไมค์ พิรัชต์" กับผลงานโกฮอลลิวูดเรื่องแรกในชีวิตของเขา ที่ได้ประชันบทบาทกับ "เพียรซ์ บรอสแนน" เลยทีเดียวนะ (เข้าฉาย 19 สิงหาคม 2021)
 • Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ได้เวลาเปิดตัวซูเปอร์ฮีโร่เชื้อสายเอเชียคนแรกของจักรวาลมาร์เวล ปฐมบทเรื่องราวของชางชี นักสู้หนุ่มที่กลายมาเป็นสมาชิกใหม่ของเหล่าฮีโร่ที่ต้องเผชิญหน้ากับองค์กรลับที่สะสมขุมพลังที่น่าเกรงขามเอาไว้ เตรียมพร้อมมาพิสูจน์ความแกร่งของฮีโร่คนใหม่นี้ได้เลย (เข้าฉาย 2 กันยายน 2021) 
 • Emergency Declaration ผลงานใหม่ล่าสุดของผู้กำกับ "ฮันแจริม" จาก The Face Reader ได้ที่รวมดาราซุปตาร์ชั้นนำทั่วเกาหลีมาไว้ในเรื่องนี้ กับหนังหายนะภารกิจสุดโหดที่เกิดขึ้นบนฟากฟ้า เหนือพื้นดินกว่า 4 หมื่นฟุต เมื่อสถานการณ์ฉุกเฉิน ทำให้นักบินจำเป็นต้องใช้ทักษะในการนำพาเครื่องบินลงจอดฉุกเฉินในสภาวะสุดกดดันและเร้าใจ (เข้าฉาย 9 กันยายน 2021)
 • Dune เตรียมพบกับมหากาพย์ไซไฟอีกตำนานที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น กับเด็กหนุ่มที่มีโชคชะตาที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าจะคิด กับการปกป้องครอบครัวและอนาคตของดวงดาวจากรุนรานของข้าศึกชั่วร้าย เพื่อหวังจะแย่งชิงทรัพยากรอันมีค่าและหายากที่เขาได้ครอบครอง นี่คือผลงานใหม่ของผู้กำกับ "เดอนี วิลเนิฟว์" (เข้าฉาย 16 กันยายน 2021)

 • Venom: Let There Be Carnage มันกลับมาอีกครั้ง! เจ้าวายร้ายสิ่งมีชีวิตจากนอกโลกที่ยังคงแฝงตัวอาศัยอยู่ในร่างเอ็ดดี้อยู่ต่อไป และดูเหมือนว่าทั้งสองจะเริ่มปรับตัวและเข้าหากันได้เป็นอย่างดี กระทั่งการก่อกำเนิดของสิ่งมีชีวิตประหลาดตัวใหม่ นั่นก็คือ คาร์เนจ ที่ได้สั่นคลอนและทำให้ทั้งเมืองตกอยู่ในอันตรายกับความโหดร้ายของมัน (เข้าฉาย 16 กันยายน 2021)
 • No Time to Die หวังว่า...จะสิ้นสุดการรอคอยลงเสียที กับภาคที่ 25 ของสายลับอมตะ เจมส์ บอนด์ ที่เขาพยายามจะปลีกตัวและเกษียณตัวเองจากภารกิจต่างๆ ที่เคยทำมา แต่เพราะสถานการณ์บางอย่างทำให้เขาต้องลงสนามอีกครั้ง พร้อมกับเหตุการณ์ที่เลวร้ายเกินกว่าจะคาดคิดเอาไว้ กลายเป็นภารกิจอันแสนท้าทายครั้งใหม่ของ 007 (เข้าฉาย 30 กันยายน 2021)
 • Hollween Kills มันกลับมาอีกครั้ง...! เตรียมพบกับต้นฉบับความโหดไม่ปราณีใครของฆาตกรโรคจิตในตำนาน มันจะกลับมาสร้างความขวัญผวาอีกครั้ง จากผลงานของผู้กำกับ "เดวิด การ์ดอน กรีน" ที่ได้ทีมนักแสดงชั้นนำมาร่วมเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "เจมี ลี เคอร์ติส" หรือ "แอนโทนี ไมเคิล ฮอลล์" (เข้าฉาย 14 ตุลาคม 2021)
 • Last Night in Soho สิ่งที่คิด...อาจไม่ใช่สิ่งที่เป็น พบกับผลงานใหม่ของผู้กำกับ "เอ็ดการ์ ไรต์" ที่พาไปดื่มด่ำกับจิตวิทยาของเด็กสาวคนหนึ่ง ที่พบว่าตัวเองหลงเข้าไปในยุคปี 1960 และเข้าไปพบนักร้องไอดอลของตัวเอง แต่ผลลัพธ์ที่เลวร้ายของการเดินทางครั้งนี้กำลังจะเกิดขึ้น (เข้าฉาย 21 ตุลาคม 2021)

 • Eternals ตามมาติดๆ กับการเปิดตัวทัพซูเปอร์ฮีโร่กลุ่มใหม่ที่จะมาประเดิมเพิ่มจักรวาลหนังมาร์เวล กับเหล่าทวยเทพจากดวงดาวอื่นๆ ที่มาปักหลักเฝ้าสังเกตการณ์อยู่บนโลกมาพัก พวกเขาคือฮีโร่ที่เต็มไปด้วยพละกำลังสุดสตรอง แต่ถึงเวลาต้องออกมาเผยโฉมเพราะภัยคุกคามครั้งใหม่ที่มาขึ้น (เข้าฉาย 4 พฤศจิกายน 2021)
 • Ghostbusters: Afterlife เตรียมตัวเปิดบริษัทกันอีกครั้ง ในการกลับมาของนักล่าผี ในภาคใหม่นี้จะเล่าเรื่องในยุคปัจจุบัน เมื่อการย้ายไปสู่เมืองชนบท ทำให้ค้นพบความลับที่คุณตากับเพื่อนๆ ได้ทำเอาไว้ ประกอบกับเหล่าภูติผีสุดประหลาดออกอาละวาด เหล่าเด็กๆ ต้องออกมาปกป้องเมือง (เข้าฉาย 11 พฤศจิกายน 2021)
 • Top Gun: Maverick ปฏิบัติการทยานฟ้าครั้งใหม่ "ทอม ครูซ" ที่กลับมารับบท มาเวอริค นักบินขับไล่ของกองทัพอากาศสหรัฐฯ อีกครั้ง ถือว่าเป็นการกลับมาในรอบ 30 ปีเลยก็ว่าได้ กับผลงานใหม่ของผู้กำกับ "โจเซฟ โคซินสกี" ที่จะมาสร้างความประทับใจกับงานสร้างที่คู่ควรกับการไปตีตั๋วดูในโรงภาพยนตร์ (เข้าฉาย 18 พฤศจิกายน 2021)
 • Enchanto เตรียมพบกับการผจญภัยครั้งใหม่ที่วอลต์ ดิสนีย์ จะพาไปโลดแล่นกับดินแดนพิศวงจากทวีปอเมริกาใต้ เรื่องราวของเด็กสาวกับครอบครัวของเธอในโคลอมเบีย ได้ค้นพบพลังเวทย์บางอย่าง แต่ตัวเธอกลับไม่มีพลังเหมือนกับทุกๆ คนในบ้านมี (เข้าฉาย 2 ธันวาคม 2021)

 • Resident Evil: Welcome to Raccoon City การกลับมาในอีกตำนานของผีชีวะ ฉบับรีบูตใหม่ที่หลายคนรอคอย ที่จะพาทุกคนกลับไปยังบ้านที่เคยอบอุ่นของ Umbrella Corporation ที่เพียงแค่ชั่วข้ามคืนทุกอย่างแปรเปลี่ยนเป็นเหมือนฝันร้าย และชาวเมืองแรคคูนซิตี้จะต้องพบเจอกับหายนะ (เข้าฉาย 2 ธันวาคม 2021)
 • West Side Story เสียงดนตรีจะดังก้องไปทั่วโลก พบกับการปัดฝุ่นสร้างใหม่ของหนังมิวสิคัลระดับตำนาน เรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างพวกเขา ที่ยากเกินจะห้ามใจ การต่อสู้กับกลุ่มแก๊งจากสองฟากฝั่งถนนได้เริ่มต้นขึ้น ผลงานล่าสุดของผู้กำกับระดับตำนาน "สตีเวน สปีลเบิร์ก" (เข้าฉาย 9 ธันวาคม 2021)
 • Spider-Man: No Way Home เขาจะกลับมาอีกครั้ง สานต่อภารกิจครั้งใหม่ของไอ้แมงมุม ที่ครั้งนี้อาจจะยิ่งใหญ่และซับซ้อนกว่าครั้งไหรๆ "จอน วัตต์ส" ยังคงกลับมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ เช่นเดียวกับ "ทอม ฮอลแลนด์" ที่มาใส่ชุดไอ้แมงมุมอีกครั้ง พร้อมด้วยตัวละครจากภาคเก่าๆ ที่จะมาเซอร์ไพรส์ (เข้าฉาย 23 ธันวาคม 2021)
 • The King's Man เมื่อโลกต้องพบกับมหาวายร้ายที่หมายจะล้างบางมวลมนุษย์ บุรุษหนึ่งคนพร้อมลูกชายของเขาจะต้องร่วมมือกันปกป้องโลกให้ทันเวลาอย่างมีสไตล์ เตรียมค้นพบจุดเริ่มต้นขององค์กรโคตรพยัคฆ์ "แมทธิว วอห์น" ยังกลับมาสายต่อตำนานอีกครั้ง (เข้าฉาย 30 ธันวาคม 2021)

หมายเหตุ กำหนดวันเข้าฉายแต่ละเรื่องเปลี่ยนแปลงได้เสมอ
โปรดตรวจสอบโปรแกรมฉายอีกครั้ง ก่อนเดินทางไปชมภาพยนตร์

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa