รีเซต

ปิดฉากซีรีส์ระทึก "Flower of Evil" โกยเรตติ้งทำสถิติใหม่ได้อย่างสมศักดิ์ศรี

ปิดฉากซีรีส์ระทึก "Flower of Evil" โกยเรตติ้งทำสถิติใหม่ได้อย่างสมศักดิ์ศรี
Jeaneration
24 กันยายน 2563 ( 17:05 )
1.3K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Flower of Evil

กลับมาเช็กเรตติ้งซีรีส์เกาหลีในช่วงกลางสัปดาห์กันสักหน่อย เพราะเมื่อคืนวานนี้ (23 ก.ย.) ถือว่าเป็นคืนสำคัญของ "Flower of Evil" ซีรีส์ระทึกขวัญจากช่อง tvN ที่ดำเนินเรื่องมาถึงตอนจบและบทสรุปสุดเข้มข้น ปรากฏว่าก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังแต่อย่างหนัง ยังคงสามารถยืนหนึ่งโกยเรตติ้ง แม้ว่าจะเป็นละครทางช่องเคเบิ้ลทีวีก็ตาม

ตามรายงานระบุว่า ตอนสุดท้ายของซีรีส์ Flower of Evil ที่นำแสดงโดย "อีจุนกิ" กับ "มุนแชวอน" สามารถสร้างสถิติใหม่ให้กับตัวเองได้อีกครั้ง ด้วยเรตติ้งยอดผู้ชมทั่วประเทศที่ 5.7% ถือว่าสูงที่สุดนับตั้งแต่ซีรีส์ออกอากาศมาเกือบๆ 2 เดือน และยังเป็นตัวเลขเรตติ้งที่ก้าวกระโดดขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเจน

จากสถิติยังพบว่าเรตติ้งสูงสุดของซีรีส์ Flower of Evil สามารถแตะไปได้สูงถึง 6.2% ก่อนจะได้เรตติ้งเฉลี่ยตลอดทั้งตอนออกมาตามที่รายงานไปข้างต้นนั้น โดยกลุ่มผู้ชมส่วนใหญ่อยู่ที่ช่วงอายุ 20-49 ปี คิดเป็นร้อยละ 3.3 ของสัดส่วนเรตติ้งที่ออกมาในครั้งนี้้

ขณะที่ซีรีส์ที่ออกอากาศในช่วงวันและเวลาใกล้เคียงกันก็มีเพียง "When I Was the Most Beautiful" ทางช่อง MBC ที่ยังคงทำเรตติ้งไปได้แบบสวิงๆ เมื่อคืนวานนี้ทำไปได้ 2.7% กับ 3.7% โดยซีรีส์กำลังจะดำเนินเรื่องใกล้เข้าสู่ช่วงท้ายๆ ของเรื่องแล้ว

สำหรับกระแสตอบรับของ Flower of Evil ถือได้ว่ามาทำหน้าที่กอบกู้ให้กับซีรีส์วันพุธ-พฤหัสบดี จากทางช่อง tvN ได้เป็นอย่างดี หลังจากที่ค่อนข้าวซบเซาเบาบางไปได้ 1-2 ล็อตก่อนหน้านี้ และเรื่องต่อไปที่จะมาออนแอร์ต่อ ก็คาดว่าน่าจะเป็นกระแสได้ไม่ยาก นั่นก็คือ "Tale of the Nine Tailed" ซีรีส์ลึกลับแฟนตาซี นำแสดงโดย "อีดงอุค" จะกลับมาทำให้สาวๆ ใจละลายกับปีศาจหล่อโอโม่

Source: Soompi

------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O