รีเซต

เติมหวานมุ้งมิ้ง เป้ นวดเท้าให้แฟน เขินโดนโฟกัสผิดจุด หมอนวดงานดี ไม่ตั้งใจโป๊

เติมหวานมุ้งมิ้ง เป้ นวดเท้าให้แฟน เขินโดนโฟกัสผิดจุด หมอนวดงานดี ไม่ตั้งใจโป๊
ข่าวสด
29 มีนาคม 2565 ( 15:36 )
228

เติมความหวานมุ้งมิ้ง เป้ อารักษ์ นวดเท้าให้ มิเรียม แฟนสาว เขินโดนโฟกัสผิดจุด หมอนวดงานดี ลั่นไม่ตั้งใจโป๊ เผยอาการหลังหายป่วยโควิด

อยู่ในโหมดรักมุ้งมิ้ง พระเอกหนุ่ม เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ก็โชว์หวานเต็มที่ ล่าสุดรับบทหมอนวดเท้าให้แฟนสาว มิเรียม ศรพรหมมาศ ที่เพิ่งกลับมาจากเดินแบบที่อเมริกา มีอาการเมื่อยตัวเพราะใส่ส้นสูงนาน เลยอาสานวดเท้าให้ ซึ่ง มิเรียม ก็ได้เผยมุมความโรแมนติกของหนุ่มเป้ ดูแลเอาใจแฟนดีมาก ผ่านทางไอจีสตอรี่

มีโอกาสเจอ เป้ อารักษ์ ที่มาร่วมบวงสรวงละคร แม่สื่อโลโซ ที่ TVT Green Park สตูดิโอ รามคำแหง 160 ได้ให้สัมภาษณ์ ถึงโมเมนต์เติมความหวานให้แฟนสาว พอเจอคนแซว เจ้าตัวทั้งเขินและขำที่คนโฟกัสผิดจุด หมอนวดงานดี ใส่กางเกงขาสั้น ถอดเสื้อโชว์ซิกซ์แพ็กแน่น

ฮือฮารับบทเป็นหมอนวดเท้าให้แฟน? “เขากลับมาจากอเมริกา ก็เดินแบบทุกวันเลย แล้วใส่ส้นสูง เขาบ่นว่าเมื่อย เราก็นั่งดูมวยวันแชมเปี้ยนชิพกันอยู่ ก็เลยนวดให้”

หลายคนโฟกัสชุดของเรา? “ชุดออกกำลังกายครับ มันเป็นกางเกงขาสั้น ผมดูวันแชมเปี้ยนชิพที่เขาชกมวยกัน ผมก็เลยไปซ้อมมวยด้วยระหว่างพักยก(หัวเราะ)”

เขาบอกเป้ก่อนไหม ก่อนที่จะโพสต์? “เขาบอกแล้ว ก็ไม่เห็นมีอะไร โพสต์ได้ ปกติก็ไม่ค่อยรู้สึกอะไร แต่ว่ามันกลายเป็นเรื่อง ความจริงกางเกงไม่ได้โป๊ขนาดนั้น แต่ว่ามันโดนบังไว้มันเลยดูโป๊

ที่เขาบอกเพราะอยากขออนุญาตเราในการลงใช่ไหม? “เขาบอกลงได้ไหม ผมก็ดูแล้วลงได้ ไม่เป็นไร ผมอาจจะสกรีนไม่ดีพอถ้าจากผลกระทบที่มันเกิดขึ้น เพื่อนไม่ค่อยแซวครับ มีพี่คอสตูมแซว เมื่อวานเจอเขาทักผม ผมก็อ้าวมันเป็นเรื่องเหรอ สักพักนึงก็มีคนส่งมาว่ามีลงในเพจ”

คนโฟกัสผิดจุดมีซูมกล้ามเนื้อ แซวหมอนวดงานดีไปจ้างที่ไหนดี? “จ้างได้ๆ นวดไม่ดีแต่แพง(ยิ้ม)”

มิเรียมว่ายังไงบ้างที่เรานวดให้เขา? “เมื่อวานเขาก็ไปเดินแบบมา บอกว่าเมื่อยอยู่”

คนเห็นอีกโหมดนึงของเป้? “ความจริงผมเป็นโหมดแบบนี้อยู่แล้วครับ (มุ้งมิ้ง?) ครับ แต่ผมไม่ค่อยบอกครับ”

คลั่งรักด้วยไหม? “เนี่ย ผมไม่ได้บอกก่อนเลยนะ มาถามผม ผมก็ตอบตามเนื้อผ้าไป ไม่คลั่งรักครับ รักคลั่งผม เหมือนผมไม่ได้หิวข้าว แต่ข้าวหิวผมอะไรอย่างนี้ ไม่ได้มีความหมายอะไรเลย(ยิ้ม)”

ช่วงนี้มีกิจกรรมทำร่วมกันกับมิเรียมเยอะ มีลงรูปกัน? “ก็ปกติครับ แต่ว่าเราก็ไม่ได้ลงเยอะนะครับ ก็ยังเหมือนเดิมครับ”

แต่ลงทีฮือฮาเลย? “อันนี้คือไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ครับ ขอโทษด้วย(หัวเราะ) (แต่งานดีนะ?) เดี๋ยวต้องลงบ่อยๆ แล้ว(ยิ้ม)”

เขินไหมคนแซวเยอะ? “ตอนนี้ก็เริ่มเขินแล้วครับ มันอยู่ในสตอรี่ อีกวันมันก็หมดแล้ว”

หลังหายป่วยโควิดเป็นยังไงบ้าง? “หายแล้วครับ ตอนนี้ก็มีลองโควิดนิดนึง เพราะว่ายังมีเสมหะรสชาติแปลกๆ คือสิ่งหนึ่งที่ผมรู้ได้จากโควิดที่มันไม่เหมือนหวัดธรรมดา คือเสมหะรสชาติแปลกมาก มันไม่เชิงขม มันออกไปทางเปรี้ยวมากกว่า ตอนแรกก็คิดว่าเป็นกรดไหลย้อน แต่ว่ามันไม่ใช่ หลังจากที่ผมเริ่มหายดี เราต้องอยู่ 10 วันตามมาตรการของการป้องกันโรค ผมก็อยู่ในห้องอย่างเดียวเลย 10 วัน แล้วพอวันที่ 11 ก็เริ่มออกกำลังกาย วันก่อนไปต่อยมวยแทนที่จะต่อยนิดเดียว ไปลงนวม 6 ยก กับคุณเฟย ก็ได้นะ ไม่มีลงปอดแน่นอน เมื่อยกล้ามเนื้อมากกว่าอาจจะเพราะไม่ได้ออกกำลังกายนาน แต่ว่าอาการเหนื่อยหรือหอบไม่มียังเหมือนเดิม ก็ยังร้องเพลงได้ ช่วงที่เริ่มหายเราก็เรียนร้องเพลงออนไลน์กับคุณครูที่บ้าน กำลังจะมีเพลงใหม่ออก 28 เมษา แต่งให้มิเรียมไหมต้องลองฟัง มีเซอร์ไพรส์นิดนึงครับ เป็นเพลงแบบอวดรวยสไตล์ฮิพฮอพเขาชอบอวดๆ ผมก็ลองแต่งบ้าง อันนี้ไม่แมส อินดี้ครับ”