รีเซต

หนูรักโรงแรม! ขวัญ เปิดภาพคู่หวานฉ่ำรักใหม่ แพทริค สวีตละลายกลางสระ!

หนูรักโรงแรม! ขวัญ เปิดภาพคู่หวานฉ่ำรักใหม่ แพทริค สวีตละลายกลางสระ!
Entertainment Report_2
27 กันยายน 2561 ( 11:13 )
6.1K

พักเรื่องตู้เย็นแป๊บ! “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” เปิดตัวแฟนหนุ่มแล้ว หลังมีข่าวว่าคบหากับทายาทโรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ เปิดตัวเพร้อมปลาโลมาท้ารักน่ารักเชียว “ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์” หรือ “หนุ่มแพทริค” ต้นรักกำลังเบ่งบานก็เลยเปิดตัวพร้อมน้องโลมาเสียหน่อย หวานฉ่ำอะไรเบอร์นั้นคะซิส

 

 

หลังจากเลิกรากับ “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” กับเรื่องราวปัญหา 2 บ้านที่ไม่ลงตัวทำให้จบความรักของกันและกันไปแบบไม่ค่อยสวย จนแล้วจนรอดกับ “ลอร์ด” หรือ “เจมส์ รูดอล์ฟ พาลัมโบ” ไฮโซขุนนางอังกฤษที่สนิทกันแต่สุดท้ายกลายเป็นพี่ที่สนิทกันไปเท่านั้น เรื่องราวหัวใจเบ่งบานอีกครั้งเมื่อมีข่าวก่อนหน้านี้ว่า หวานใจของขวัญคนล่าสุดคือเจ้าของโรงแรมดังย่านราชประสงค์อย่างหนุ่มแพทริค แต่ขวัญก็ยังไมได้มีการเปิดตัวและขอไม่พูดเรื่องส่วนตัวเหมือนเช่นที่ผ่านมา แต่ล่าสุดในไอจีส่วนตัวของขวัญและหนุ่มแพทริคได้มีการเผยภาพคู่หวานฉ่ำกันแล้วจ้า โอ๊ย! ขวัญรักโรงแรมค่ะทุกคน คนสวยโสดไม่นานจริงๆ ทั้งดาราและแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเพียบกับความรักครั้งนี้ที่สดใสฉ่ำหวานแฮปปี้อีกครั้ง สิงคโปร์หวานมาก!

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kwanusa9 , mlpatrick

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID