รีเซต

แฟนละครมอบรถให้ “ต้น พลกฤษณ์” ไว้ส่งแหนมต่อชีวิต

แฟนละครมอบรถให้ “ต้น พลกฤษณ์” ไว้ส่งแหนมต่อชีวิต
ดาราเดลี่บันเทิง
24 พฤศจิกายน 2564 ( 15:30 )
247

แฟนละครมอบรถให้ “ต้น พลกฤษณ์” ไว้ส่งแหนมต่อชีวิต 
       จากกรณีที่ดาราเดลี่ได้เสนอข่าว “ต้น พลกฤษณ์” หรือ “ต้น พลกฤษณ์ จักรสุวรรณ” นักแสดง7 สี ที่มีชื่อจากละครจักรวงศ์และอีกหลายเรื่องซึ่งได้รับผลกระทบจากโควิด19 ทำให้ไม่มีงานละคร รายการ มาตั้งแต่การระบาดรอบแรกต้นปี 64 ในขณะนี้ลูกทั้งสามคนยังเรียนหนังสือต้องออกจากโรงเรียนและ บ้าน รถ ถูกยึดตามที่เสนอไปแล้วนั้น 

 

 

       ล่าสุดถือว่าเป็นความคืบหน้าและเป็นเรื่องน่าดีใจที่คนไทยและแฟนละครไม่ทิ้งให้คนที่รักกันต้องลำบากอยู่โดยลำพังเมื่อข่าวกระจายออกมาสักเดือนหนึ่ง ก็มีแฟนละครและเพื่อนกลุ่มหนึ่งในจังหวัดอยุธยาได้บริจาคและระดมทุนคนละเล็กละน้อยมอบให้แก่  “ต้น พลกฤษณ์” เพื่อเขาจะได้สามารถให้ลูกสามคนได้เข้าโรงเรียนในย่านใกล้เคียงไปก่อนสำหรับเปิดเทอมสองปลายปี 
       นอกจากนั้นแล้ว ยังมีเรื่องน่ายินดีที่มีแฟนละครท่านหนึ่งได้มอบรถที่พอใช้ได้ให้แก่เขาเพื่อนำไปส่งกล่องข้าวและแหนมตุ้มซึ่งเป็นอาชีพเดียวที่ทำรายได้ให้เขามีกินมีใช้ในเวลานี้ 

       เขาเผยว่า ผมต้องขอบคุณพี่ๆ สื่อหลายท่านที่ได้กระจายข่าวออกไป ผมเป็นนักแสดงเล็กๆ ไม่ได้ดังมากมาย แต่ก็มีความตั้งใจ มีความพยายามในงานแสดงมาตลอดชีวิต มาถึงที่เราต้องลำบากจากโควิด เมื่อมีแฟนละคร และเพื่อนๆ ช่วยผมมากขนาดนี้ ผมอยากขอบคุณในน้ำใจ ผมตอบแทนไม่หมดจริงๆ รถที่ได้มาก็นำไปส่งกล่องข้าว ซึ่งตอนนี้ผมมีอาชีพส่งข้าวกล่องและทำแหนม ผมจะสู้ให้ทุกคนได้เห็น  เพื่อให้ลูกๆ ได้เรียนและได้มีบ้านอยู่ ขอบคุณครับ