รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์สุดระทึก The Call is Alive 📲😱 อย่าวางสายถ้าไม่อยากตาย

ดูซีรีส์ออนไลน์สุดระทึก The Call is Alive 📲😱 อย่าวางสายถ้าไม่อยากตาย
EntertainmentFL
23 ตุลาคม 2564 ( 15:00 )
164

ดูซีรีส์ออนไลน์ อย่าวางสายถ้าไม่อยากตาย The Call is Alive: Never Hang Up

เอาใจคอซีรีส์เกาหลีกับเรื่องนี้ "The Call is Alive: Never Hang Up" หรือมีชื่อไทยว่า "อย่าวางสายถ้าไม่อยากตาย" นำแสดงโดย จซึงฮยอน, ชินอูฮี, คิมจุน ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์เนื้อเรื่องสั้นๆ กินเวลาไม่กี่นาทีต่อตอน แต่รับรองว่าน่าสนใจไม่แพ้เรื่องไหนเลย วันนี้เรานำมาให้ชาวทรูไอดีได้สยองขวัญกันแบบหลอนๆ กับเสียงพากย์เกาหลี และซับไทย 

อย่าวางสายถ้าไม่อยากตาย The Call is Alive: Never Hang Up เป็นซีรีส์เรื่องราวสยองขวัญที่เกิดขึ้นจริงในชีวิตของคุณผ่านทางแชตและข้อความ! มันเป็นไปได้เหรอที่เราจะคุยกับคนตาย? ฝันร้ายเริ่มกลายเป็นความจริงในซีรีส์สุดสยองนี้! ดาอึนเป็นรุ่นน้องของโดยุน และพวกเขาเป็นเพื่อนสนิทกัน พวกเขาชอบแชตกันทางโทรศัพท์และแลกเปลี่ยนข้อความกันอยู่บ่อย ๆ วันหนึ่งโดยุนขอให้ดาอึนมาเจอกันเพราะพวกเขาไม่ได้พบกันนานมากแล้ว ดาอึนปฎิเสธไปเพราะเธอไม่ว่าง หลังจากส่งข้อความไม่กี่วัน โดยุนเจอคนที่มีเพื่อนร่วมกัน เมื่อโดยุนเล่าเรื่องข้อความให้ฟัง เธอถึงกับช็อก "เธอพูดอะไรน่ะ? ดาอึนเสียไปตั้งแต่ปีที่แล้วแล้ว เธอคุยกับใครอยู่?" คืนนั้นเธอได้รับสายจากดาอึน "โดยุน เธอไม่อยากเจอฉันเหรอ?"

ดูซีรีส์ออนไลน์ อย่าวางสายถ้าไม่อยากตาย The Call is Alive: Never Hang Up ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa