รีเซต

ปาย สิตางค์ ปรี๊ดพร้อมเลิก หากจับได้ว่าคนรัก นอกใจ ใน วันท้าดวง Horo Game

ปาย สิตางค์ ปรี๊ดพร้อมเลิก หากจับได้ว่าคนรัก นอกใจ ใน วันท้าดวง Horo Game
26 มีนาคม 2558 ( 17:10 )
4.9K

 
เป็นนักแสดงสาวสวยสำหรับ ปาย-สิตางค์ ปุณภพ ที่ออกมาเปิดอกในรายการ “วันท้าดวง Horo Game” ว่าหัวใจไม่โสดเพราะมีหนุ่มรู้ใจมาเติมความหวานให้ตลอด แถมยังคบกันมานานกว่า 6 ปีแล้ว แถมบอกเลยว่า แม้จะรักขนาดไหน แต่ถ้าจับได้ว่านอกใจเมื่อไหร่ เลิกทันที!!!

ซึ่งงานนี้ สาวปาย บอกว่า “วันนี้มารายการ วันท้าดวง ก็โดนหมอดูทักเลยทั้งเรื่อง การเงิน และ ความรัก เพราะหมอบอกว่า ปายมีดวงที่จะ รวยไม่รู้ตัว กับ ให้ระวังเรื่องความรัก เพราะจะเกิดเหตุรถไฟชนกัน เรื่องรวยนี้ก็ไม่แน่ค่ะ เพราะตอนนี้กำลังจะทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วค่ะ อยู่ในขั้นตอนคุยธุรกิจกันอยู่ หากเรียบร้อยเมื่อไหร่ สาวๆจะได้คิ้วสวยกันทั่วประเทศแน่นอนค่ะ

ส่วนดวงเรื่องความรัก ที่บอกว่าให้ระวังเรื่องรถไฟชนกัน ปายกับเค้าคบกันมา 6 ปี แล้วค่ะ กำลังจะเข้าปีที่ 7 แต่เราก็ไม่กลัวอาถรรพ์นะเพราะเราทั้งคู่ยังสบายใจที่จะคบกันแบบนี้อยู่ ปาย เป็นคนชัดเจนนะว่ากำลังคบกับใครก็คบคนเดียว เรามั่นใจกับคนๆนี้แล้ว ถ้าเรื่องรถไฟชนกันสำหรับปายไม่มีแน่นอนค่ะ แต่ถ้าหากอีกฝ่ายนอกใจ หรือไปมีกิ๊ก ปาย พร้อมตัดใจขอเลิกทันทีค่ะ!!!”    


มาร่วมติดตามชม พร้อมตรวจสอบดวงชะตาของคุณไปด้วยกันกับ 3 นักโหราศาตร์ชื่อดังของเมืองไทย อ.คฑา ชินบัญชร, ต๊อกแต๊ก A4 และ หมอเมย์ มีเซ้นส์  ที่จะมาช่วยแนะนำวิธีแก้เคล็ดเหล่านี้ ได้ในรายการ “วันท้าดวง Horo Game” วันอาทิตย์ที่  29 มีนาคม  2558 นี้ เวลาดี  4 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety