รีเซต

“คริส พีรวัส” เล่านาทีประกาศแยกทาง “สิงโต ปราชญา” กลางเวทีต่อหน้าแฟนคลับ บอกทุกคำล้วนมาจากใจ

“คริส พีรวัส” เล่านาทีประกาศแยกทาง “สิงโต ปราชญา” กลางเวทีต่อหน้าแฟนคลับ บอกทุกคำล้วนมาจากใจ
Daradaily
3 กันยายน 2565 ( 08:30 )
171

“คริส พีรวัส” เล่านาทีประกาศแยกทาง “สิงโต ปราชญา” กลางเวทีต่อหน้าแฟนคลับ บอกทุกคำล้วนมาจากใจ

             หลังจากที่ได้บินลัดฟ้าไปหาแฟนๆ ที่ญี่ปุ่นสำหรับหนุ่ม “คริส พีรวัส” ที่สร้างผลงานซีรีส์ไทยจนเป็นที่นิยม และเป็นที่ชื่นชอบของชาวญี่ปุ่น ภายใต้ชื่องาน “GMMTV Fan Fest 2022” ที่ PIA Area MM เมืองโยโกฮาม่า และนาทีประกาศแยกทาง “สิงโต ปราชญา” กลางเวทีแฟนมีตต่อหน้าแฟนคลับ #พีรญา โดยเจ้าตัวเผยว่า

           งานที่ญี่ปุ่นสนุกมาก คิดถึงบรรยากาศที่สนามบิน คิดถึงบรรยากาศที่ไปเยี่ยมแฟนคลับที่ประเทศต่างๆ มากๆ มันยิ่งใหญ่มาก การตอบรับดีมากๆ เขาอยากมาหาเรามากๆ แต่ด้วยโควิด พอเราไปหาเขาเขาดีใจมากๆ เลย วัฒนธรรมของเขาคนญี่ปุ่นเขาจะมีระเบียบและเขาจะเคร่งครัดมากๆ  เขาบอกไว้แล้วว่าคอนเสิร์ตจัดได้นะแต่ห้ามมีเสียง อาจจะมีเสียงปรบมือบ้าง แต่เขาจะไม่ออกเสียงออกมาเลย แล้วที่น่ารักเลยคือผมให้แฟนคลับยกมือขึ้นสูงๆ เขาจะยกแค่นี้ เพราะกลัวบังคนข้างหลัง คือเขาคิดเผื่อคนข้างหลังด้วย จริงๆ ผมไม่ต้องบิ้วอะไรเลยเพราะทุกโชว์ที่น้องๆ เตรียมไปรวมถึงผมเองมันเป็นสิ่งที่เราอยากเล่าเรื่องมากกว่า แต่ผมเห็นแววตาเห็นรีแอคของพวกเขา ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้กรี๊ดอะไร แต่ผมรู้สึกว่าเขามีความสุขมาก ผมก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันไม่ชินขนาดนั้นนะ เราก็สนุกของเราเต็มที่ ผมก็คอยเช็คนะว่าเขามีความสุขแค่ไหน แฟนคลับก็คอยมาบอกว่าสนุกมากๆ และก่อนกลับเขาก็มีโปรเจกต์เซอร์ไพรส์พวกผม เปิดฉายวีทีอา ซึ้งมาก ที่น้ำตาซึมเพราะคิดว่าต้องกลับบ้านแล้ว

             สิ่งที่ผมพูดบนเวทีคอนเสิร์ต LOL แล้วน้ำตาคลอ คือผมอยู่กับพี่สิงตั้งแต่ยังไม่ได้อยู่แกรมมี่เลย จนวันนี้เราเดินทางมาด้วยกันทั้งคู่จะใกล้เลขสามแล้ว มันเป็นระยะเวลาที่ดีมากๆ ผมจะรู้สึกนอยถ้าเราไม่มีวิธีการถ่ายทอดที่เคลียร์ ทุกๆ อย่างที่มันเกิดขึ้นที่คอนเสิร์ต LOL มันจริงมากๆ พี่สิงก็เซอร์ไพรส์ผมในสิ่งที่เขาพูด รู้สึกว่ามันสมเหตุสมผลแล้ว ที่ต้องแจ้งให้พีรญาต้องทราบกับสิ่งที่จะดำเนินต่อหลังจากคอนเสิร์ตจบ คือผมมั่นใจในบ้านผมมากพอ ผมอยู่กับเขามาตั้งแต่เริ่ม ผมรู้ว่าการที่เราหายไปโดนไม่ได้ส่งอะไรแบบสวยงาม มันก็จะเท่านั้น แต่อันนี้แฟนคลับจะเข้าใจเรา จริงๆ ผมกับพี่สิงมั่นใจกันมากว่ามันจะไม่เกิดเรื่องร้ายๆ ขึ้นหรอก ผมว่ามันเป็นการแสดงความจริงใจมากกว่า มันดีแล้วที่วันนี้เราได้บอกกันอย่างเข้าใจ แต่ผมมีความสุขมากที่เกิดคอนเสิร์ตLOL นี้ขึ้น มันเป็นการวัดทุกๆ อย่างเลย ทั้งแฟนคลับเราว่าที่ผ่านมาคุณรู้จักเราจริงใช่ไหม คุณรักเราจริงใช่ไหม แล้วมันพิสูจน์ออกมาให้เห็นหมดเลย

             จากที่เข้าไปอ่านมา เขาเหมือนพ่อแม่เราไปแล้ว เขาเข้าใจทุกๆ อย่างเลย ถามว่าห่วงไหมห่วงนะ แต่ผมเชื่อใจพวกเขามาก มีคำพูดหนึ่งที่ผมชอบมากๆ ของแฟนคลับว่า ที่ผ่านมาแฟนคลับเชื่อว่าตลอดไปไม่มีจริง แต่การบอกลาของคริสสิงมันทำให้เชื่อว่ามันมีจริง สุดท้ายแล้วความโชคดีของพวกผมคือเราอยู่กับแฟนคลับตัวเองมาตั้งแต่ต้น เราดูแลกันเอง เราใส่ใจกันมากๆ ผมสัมผัสได้ว่าพี่สิงเกือบร้องไห้แล้ว เพราะเมื่อใดที่เขาเม้มปากแปลว่าเขากำลังกลั้นอยู่ เรื่องการร่วมงาน เราก็คาดหวังแต่องค์ประกอบมันไม่ได้มีแค่ใจของพวกเรา แต่เมื่อไหร่ที่เราทำอะไรร่วมกัน ความมั่นใจและไว้ใจมันจะยังคงอยู่เหมือนเดิม