รีเซต

ปิ๊งไอเดียซีรีส์ในฝัน! ถ้าพี่ทรูชวน "ซี-นุนิว" ประกบคู่กันตามเสียงเรียกร้อง

ปิ๊งไอเดียซีรีส์ในฝัน! ถ้าพี่ทรูชวน "ซี-นุนิว" ประกบคู่กันตามเสียงเรียกร้อง
EntertainmentReport3
7 ธันวาคม 2566 ( 12:00 )
1.2K
2

เป็นคู่จิ้นสุดฮอตที่มีผลงานไม่ขาดสาย แถมยังเคยมีผลงานซีรีส์กับ True ด้วยกันทั้งคู่ สำหรับสองหนุ่ม "ซี พฤกษ์ พานิช" พระเอกหนุ่มของ "Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ" และ "นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์" เจ้าของความสดใสใน "ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม Mission Fan-Possible" เลยทำเอาเหล่าพลพรรคชาวซนซนส่งเสียงเรียกร้องให้ พี่ทรู พาทั้ง ซี-นุนิว มาแสดงซีรีส์ประกบคู่ด้วยกันซักครั้ง ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้!? ว่าแต่ถ้าพี่ทรูเนรมิตซีรีส์ใหม่ให้ "ซี-นุนิว" ได้แสดงนำในเรื่องเดียวกัน ลองสร้างสรรค์ไอเดียบรรเจิดดูสิว่า จะเป็นแนวไหน และมี reference เป็นซีรีส์ฮิตเรื่องใดกันดี?

 

ซีรีส์ฟีลกู้ด ดราม่าน้อย อยู่เคียงข้างกันในวันที่ต้องการใครซักคนมาฮีลใจ

เรื่องราวอบอุ่นหัวใจของ สวี่หงโต้ว (หลิวอี้เฟย) หญิงสาวผู้จัดการโรงแรมในปักกิ่งที่เพิ่งสูญเสียเพื่อนสนิทไป เธอจึงตัดสินใจไปยังหมู่บ้านวัฒนธรรมในเมืองต้าหลี่ เพื่อพักผ่อนและพักใจตามลำพัง เมื่อเธอก็ได้พบกับ เซี่ยจือเหยา (หลี่เซี่ยน) ชายหนุ่มที่ลาออกจากหน้าที่การงานเพื่อกลับมาพัฒนาบ้านเกิด ทั้งคู่ตกหลุมรักกันและกัน อีกทั้งยังช่วยกันประคับประคองก้าวข้ามผ่านปมในอดีตไปด้วยแรงบันดาลใจในปัจจุบัน

 

ซีรีส์ไซไฟ เผชิญเหตุการณ์ลึกลับ ถักทอความสัมพันธ์จนเสียสละให้กันได้

ซีรีส์แนวไซไฟระทึกขวัญ เรื่องราวของการติดอยู่ในลูปของนักออกแบบเกมหนุ่ม เซียวเฮ่ออวิ๋น (ไป๋จิงถิง) กับนักศึกษาสาว หลี่ซือฉิง (จ้าวจินม่าย) ทั้งคู่ได้เห็นภาพนิมิตถึงเหตุวินาศกรรมซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นในรถโดยสารคันที่กำลังนั่งอยู่ จึงต้องร่วมมือกันไขปริศนา และย้อนเวลาซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อหาทางหยุดยั้งวงจรนี้ให้ได้

 

ซีรีส์รักหักเหลี่ยม รู้เขาหลอกแต่เต็มใจให้หลอก 

ซีรีส์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ เมื่อ คุณชายหลี่ซูไป๋ (หลี่เฟย) ชายหนุ่มผู้สำราญและไม่ต้องการถูกผูกมัด ๆ จากคนที่ครอบครัวหามาให้ ต้องแสร้งทำเป็นความจำเสื่อมเพราะพบว่าเจ้าสาว เจียงอี้เซียว (ซุนเสวียหนิง) เป็นนักฆ่าที่สวมรอยและมีเจตนาจะปลิดชีพเขา การจำใจต้องเป็นสามีภรรยาของกันและกันต่างแฝงจุดประสงค์บางอย่าง แต่นั่นก็ก่อให้เกิดความรักหวานฉ่ำได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

ซีรีส์ดราม่านิด ๆ กับเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องที่ต้องปรับความเข้าใจ

ซีรีส์แฟนตาซี เนื้อหาสุดเข้มข้น ทั้งดราม่า แอ็กชั่น และความรัก ถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องตระกูลจิ้งจอกเก้าหางซึ่งดำเนินไปแบบทั้งรักทั้งเกลียด จนนำมาซึ่งการต่อสู้ของพี่น้องที่มีจุดเป้าหมายต่างกัน รวมไปถึงเรื่องราวความรักต่างเผ่าพันธุ์ซึ่งต้องฟันฝ่า

 

ซีรีส์แฟนตาซี คอมเมดี้โบ๊ะบ๊ะ เมื่อใครคนหนึ่งถูกใครอีกคนมาสิง!

ซีรีส์แนวแฟนตาซีคอมเมดี้ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับวงการแพทย์ เรื่องราวของคุณหมอหนุ่มหล่อรวยจิตใจดี ความรู้ทางทฤษฎีเป๊ะแต่ภาคปฏิบัติไม่ค่อยเวิร์ก ที่ดันมาเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อถูกดวงวิญญาณของอัจฉริยะทางการแพทย์ผู้เย่อหยิ่งมาสิงสู่ แนวคิดที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงของทั้งคู่ ทำให้เรื่องราววุ่น ๆ ระหว่างสองคุณหมอเกิดขึ้นตามมามากมาย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa