รีเซต

ปิดฉากสุดอลังการ!! ติ๊ก-คิมเบอร์ลี่ โชว์หวานส่งท้าย ดั่งดวงหฤทัย

ปิดฉากสุดอลังการ!! ติ๊ก-คิมเบอร์ลี่ โชว์หวานส่งท้าย ดั่งดวงหฤทัย
Entertainment Report_1
16 เมษายน 2563 ( 18:42 )
915
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินทางมาถึงตอนจบกันแล้ว  สำหรับละคร “ดั่งดวงหฤทัย” ซึ่งวันนี้จะเป็นฉากการรวมตัวนักแสดงกันอย่างพร้อมหน้า เป็นฉากงานราชาภิเษกของ ทยุติธร (ป๊อบ ฐากูร) ที่ได้ขึ้นเป็นกษัตริย์ผู้ครอบแคว้นพันธุรัฐ  โดยมี มณิสรา  (แยม มทิรา) มางานนี้ด้วย เพราะทั้งคู่ตกลงใจที่จะแต่งงานกันต่อไป ส่วนทางด้าน เจ้าหลวงรังสิมันต์ (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) ก็ไม่น้อยหน้าเดินทางมาสู่ขอ ทรรศิกา (คิมเบอร์ลี่) จาก พระเทวี (แหม่ม จินตหรา) ด้วยการนำเพชรกาสิก  มาสู่ขอเพื่อให้ ทรรศิกา (คิมเบอร์ลี่) ไปเป็นราชินีแห่งกาสิก   

 

ติ๊ก-คิมเบอร์ลี่ โชว์หวานส่งท้ายตอนจบ ดั่งดวงหฤทัย

และฉากสุดท้ายของละครเรื่องนี้ เจ้าหลวงรังสิมันต์ (ติ๊ก เจษฎาภรณ์)  ก็พา ทรรศิกา (คิมเบอร์ลี่) ไปไหว้สุสานของพ่อแม่ตนเองที่ถ้ำน้ำแข็ง  เป็นภาพที่ทั้งสองได้อยู่ด้วยกันที่กาสิก โดยเดินทางไปถ่ายทำที่เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

 

ดูทีวีออนไลน์ช่อง 3HD คลิก!

ในส่วนของงานราชาภิเษกเรียกว่าเป็นการรวมตัวกันพร้อมหน้าทั้ง ติ๊ก เจษฎาภรณ์, คิมเบอร์ลี่,  ป๊อบ ฐากูร, แยม มทิรา, แหม่ม จินตหรา และนักแสดงท่านอื่น ๆ อีกคับคั่ง ซึ่งถ่ายทำกันที่บ้านริมน้ำ ปทุมธานีของผู้จัดฯ ไก่ วรายุฑ  ที่ยิ่งใหญ่สมกับเป็นฉากส่งท้าย  ฉากแต่งงานของติ๊กและคิมเบอร์ลี่ เรียกว่าเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวสวยหล่อที่สุด  บรรยากาศในการถ่ายทำเต็มไปด้วยความชื่นมื่น สนุกสนานกันทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง  เรียกว่ากว่าจะได้แต่งงานกันต้องข้ามน้ำข้ามทะเลกว่าจะได้พบรักกัน  ฉากนี้รับรองว่าแฟนละครจะต้องประทับใจกันอย่างแน่นอน ส่วนภาพส่งท้ายของละครเรื่องนี้ เป็นฉากรักหวาน ๆ ของติ๊กและคิมเบอร์ลี่ ที่ไปถ่ายทำกันที่ฮอกไกโด   ซึ่งตอนนั้นมีแต่หิมะปกคลุมงดงาม   เป็นการปิดฉาก “ดั่งดวงหฤทัย”   อย่างสวยงาม

ติดตามชมฉากจบ น่ารักของละครเรื่อง “ดั่งดวงหฤทัย”  พฤหัสบดี ที่ 16 เมษายนนี้ เวลา 20.20 น.  ทาง ช่อง 3 กด 33

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อละคร ดั่งดวงหฤทัย ช่อง 3HD

>> ระบายหน่อย! ไก่ วรายุฑ ชี้แจงเรื่องซีจีในละคร ดั่งดวงหฤทัย หลังโดนวิจารณ์ยับ น้อยใจทำอะไรก็โดนด่า!

>> ฉากแรกก็ตื่นเต้นแล้ว!! ติ๊ก-คิมเบอร์ลี่ เปิดเรื่อง ดั่งดวงหฤทัย สุดอลังการเหมือนหลุดจากนวนิยาย