รีเซต

แฟนซีรีส์คลั่ง! เปิดตัว "The Penthouse ซีซั่น 2" กับนักแสดงหลักที่หายไป

แฟนซีรีส์คลั่ง! เปิดตัว "The Penthouse ซีซั่น 2" กับนักแสดงหลักที่หายไป
Jeaneration
4 กุมภาพันธ์ 2564 ( 10:45 )
753

ข่าวสารวงการหนัง

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์ภาคต่อที่มีผู้คนเฝ้ารอกันอย่างจดจ่อเลยทีเดียว สำหรับ "The Penthouse ซีซั่น 2" ซีรีส์ดราม่าเข้มข้นกับวังวนและเกมความโลภของเหล่าคนมีฐานะที่ เฮรา พาเลซ หลังจากที่ซีซั่นแรกปิดลงอย่างสวยงาม ด้วยกระแสและเรตติ้งที่พู่งกระฉูด ทำให้เตรียมจะเข็นซีซั่น 2 ออกมาเสิร์ฟต่อเนื่องในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (3 ก.พ.) ทางช่อง SBS ได้มีการแชร์ภาพแรกของทีมนักแสดงใน The Penthouse 2 ในวันนัดอ่านสคริปต์ละครที่เป็นธรรมเนียมปฏิบัติของวงการซีรีส์เกาหลี โดยพบว่ามีนักแสดงชุดเดิมจากซีซั่นแรกกลับมา ไม่ว่าจะเป็น "ยูจีน", คิมโซยอน", "อิมกีจุน", "ชินอึนกยอง", "บงแทกยู", "ยุนจองฮุน", "พัคอึนซอก", "ยุนจูฮี" และ "ฮาโดควอน"

แต่ปรากฏว่าภาพถ่ายนี้กลายเป็นประเด็นที่ทำให้แฟนๆ ซีรีส์ต่างพากันคลั่งเป็นอย่างมาก เนื่องจากในทีมนักแสดงชุดนี้ ไม่ปรากฏให้เห็น "อีจีอา" ผู้ที่รับบทเป็น 'ชิมซูรยอง' มาร่วมอ่านบทละครในครั้งนี้ ทำให้กลายเป็นคอมเมนท์วิเคราะห์สาเหตุกันไปต่างๆ นานา บางคนถึงกับออกอาการถอดใจไม่อยากจะดูซีรีส์เรื่องนี้ต่อไปอีกแล้ว

อย่างไรก็ตาม ยังคงมีชื่อของ อีจีอา เป็นหนึ่งในทีมนักแสดงในซีซั่นที่ 2 ของ The Penthouse อยู่เช่นเดิม แต่เนื้อหาของละครจะถูกบิดและเร้าใจแค่ไหน ทางผู้สร้างและนักแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ฝากเอาไว้ในผู้ชมได้ติดตามกันต่อ อีกทั้งยังเสริมทัพด้วยทีมนักแสดงรุ่นเล็กที่จะกลับมาปั่นป่วนอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น "คิมยอนซู", "จินจีฮี", "คิมยองแด", "ฮันจีฮยอน", "ชเวเยบิน" และ "อีแทบิน"

>> ติดตามอ่านเรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The Penthouse ซีซั่น 2 ได้ที่นี่

สำหรับใน The Penthouse ซีซั่น 2 จะดำเนินเรื่องราวต่อเนื่องจากบทสรุปและปริศนาที่ทิ้งเอาไว้จากฤดูกาลแรก ชอนซอจิน ที่ยังคงยืนอยู่บัลลังก์อย่างสง่างาม แม้ว่าสองมือของเธอจะเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบเลือด แต่เธอก็ยังมีปณิธานที่ต้องได้ในสิ่งที่้ต้องการ ขณะที่ โอยุนอี ที่จะกลับมาชำระแค้นและสะสางกับเรื่องชั่วๆ ของสมาชิกเฮราคลับ โดยที่ยังมี โลแกน ลี ผู้ที่มีความแค้นครอบงำอยู่เต็มตัว

The Penthouse ซีซั่น 2 จะทำการเปิดตัวตัวละครใหม่ที่จะเข้ามามีบทบาทในฤดูกาลนี้ ไม่ว่าจะเป็น "ฮอซุงแท" ที่จะมารับบทเป็น 'ยูดงพิล' สามีของคังมาริ ที่ต้องโทษอยู่ในเรือนจำ แต่เมียสร้างภาพอ้างว่าทำธุรกิจอยู่ที่นครดูไบ อีกทั้งยังมี "นาโซเย" ที่รับบทเป็น 'จูฮเยจิน' เด็กหญิงที่ทุกคนนึกว่าเป็นลูกสาวของชิมซูรยอน ที่อาจจะหายดีและกลับมาจากอเมริกา

แล้วก็ยังมีตัวละครสมทบที่จะโดดเด่นขึ้น อย่าง 'นักข่าวคิม' ที่รับบทเป็นโดย "กีอึนเซ" ผู้ที่กุมความลับบางอย่างจากชิมซูรยองเอาไว้ และยังมีนักแสดงอีกมากมายที่จะตบเท้ามาร่วมเชิญในซีรีส์เรื่องนี้ เช่น "จุนจิน", "รยูอีซอ", "คิมซูมิน" หรือ "อีซังอู" สามีตัวจริงของคิมโซยอน The Penthouse ซีซั่น 2 จะเริ่มออนแอร์ตอนแรก วันที่ 19 กุมภาพันธ์ นี้

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In