รีเซต

เปิดใจคุณพ่อลูกสอง วิทย์ ภูธฤทธิ์ แอบไปมีลูกตอนไหนอีก? พร้อมแง้มโฉมหน้าภรรยา

เปิดใจคุณพ่อลูกสอง วิทย์ ภูธฤทธิ์ แอบไปมีลูกตอนไหนอีก? พร้อมแง้มโฉมหน้าภรรยา
ข่าวสด
1 กันยายน 2564 ( 12:16 )
440

คุณพ่อลูกสอง วิทย์ ภูธฤทธิ์ เปิดใจ หลังเปิดตัวลูกชายคนที่สอง เหตุผลที่อุปเงียบ10เดือน พร้อมทั้งตอบเรื่องโฉมหน้าภรรยา ที่หลายคนอยากเห็น

ออกมาประกาศว่าตอนนี้มีลูก 2 คนแล้ว สำหรับ วิทย์ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล นักแสดงรุ่นใหญ่ วัย 52 ปี หลังจากเคยเปิดตัวว่ามีลูกสาว น้องเบล เมื่อ 4 ปีก่อน ล่าสุดออกมาเปิดตัวลูกชายคนที่ 2 น้องภูเบศวร์ ก็เรียกว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆอีกเช่นเคย

 

ล่าสุด วิทย์ ภูธฤทธิ์ ได้เปิดใจกับ ข่าวสดออนไลน์ กับเหตุผลที่เพิ่งเปิดปาก พร้อมทั้งเผยถึงโฉมหน้าภรรยาที่หลายคนอยากเห็น

“พอดีว่าเมื่อช่วงปีที่ผ่านมาเป็นช่วงโควิด และหลายคนอยู่ในโหมดของความไม่ค่อยแฮปปี้ ก็เลยก็เลยไม่ค่อยอยากจะอะไรมากมาย

พอช่วงนี้มันหมดโควิดไปแล้ว สถานการณ์เริ่มคลี่คลาย เป็นวันเกิดก็เลยถือโอกาสเปิดตัวลูกชายซะหน่อย

ตอนนี้ก็เรียกว่าเติมเต็มทั้งลูกชายลูกสาวแล้ว ปิดอู่เลยไหม? ใช่ครับ ปิดแล้ว ปิดแล้ว 2คนพอแล้ว กว่าลูกจะโตก็ 70 แล้ว หง่อมแล้ว"

 

ความรู้สึกหลังได้เป็นคุณพ่อลูก2? "ก็ดีครับ มันก็เติมเต็มชีวิต ถามว่ามีลูกในวัยนี้มันก็เป็นอะไรอีกแบบหนึ่ง เราก็ผ่านอะไรมาหลายๆอย่าง มันก็เหมือนกับสถานีสุดท้ายแล้ว จอดแล้ว

หลายๆคนก็แซว 52 แล้วน้ำยายังดีอยู่? "ไม่รู้สิ เหมือนกับเราก็ใช้ชีวิตไปทุกวัน ไปๆมาๆมันก็เข้าไปเลข5แล้ว แต่ก็ดูแลตัวเองตลอด ออกกำลังกายวิ่งเข้ายิมตลอด"

ตอนแรกตั้งใจว่าถ้าน้องเบลได้ 1 ขวบ ก็อยากจะมีคนที่2เลย มันก็ไม่มาจนกระทั่ง4ปีถึงโผล่มา น้องเขาคลอดวันที่ 22 ตุลาปีที่แล้ว (2563) จนถึงวันนี้ก็ 10 เดือน ก็แข็งแรงนะ 10 โลแล้ว

ช่วงนี้อยู่อุดรมา6-7เดือนแล้ว ตั้งแต่โควิด ลูกๆก็จะอยู่ที่นี่ เพราะว่าอยู่ที่นี่มันจะมีหลายคนที่คอยดูแลช่วยเหลือ คุณย่า คุณน้า คุณอา แล้วก็คุณแม่ของเขา

โรงเรียนก็ง่าย ขี่มอเตอร์ไซค์ไป 2 นาทีก็ถึงแล้ว ส่วนตัวเราถ้ามีงานก็ค่อยบินขึ้นไปกรุงเทพ"

 

 

เมื่อไหร่จะเปิดโฉมหน้าภรรยา? (หัวเราะ) "น้องเค้าไม่ค่อยชอบโซเชียล แอบเห็นในไอจีน้องเบล"

มีผู้หญิงใส่ชุดสีดำ ใช่หรือไม่ใช่? "ไม่รู้เหมือนกัน ไม่น่าใช่ คนนั้นน่าจะเป็นน้า แต่ถ้าถึงเวลาเดี๋ยวเขาก็ออกของเขาเองนั่นแหละ"

 

 

ตอนนี้ถอดเขี้ยวเล็บเกลี้ยงหมดแล้ว? "หมดแล้ว ไม่มีแล้ว คือยุคนี้มันก็พิสูจน์กันไม่ยากหรอกครับ ที่ผ่านมาก็ไม่มีอะไร ที่ผ่านมาก็มีความสุขแฮปปี้กับลูก

มันเป็นโมเมนต์ที่เราอยู่ในวัย 50 แล้ว เราเองไม่เคยมีความรู้สึกมีเด็กที่เป็นลูกเรา เราก็อยากจะเห็นเขาทุกวันๆ ว่ามันโตขึ้นมันเป็นยังไง

อย่าง น้องเบล ปีนี้ก็ 4 ขวบครึ่งแล้ว จากที่เราเคยอุ้มตัวแบนๆเล็กๆแดงๆ ทุกวันนี้ก็วิ่งไปวิ่งมา พูดจาแป้นแล้น เยอะแยะไปหมด ก็แปลกดี ก็น่ารักดี

ถือว่าเป็นช่วงชีวิตที่มีความสุขเรียกว่าแฮปปี้สุดสุด"