รีเซต

"แจ็คสัน หวัง" ตะลึง "วู้ดดี้" เล่นใหญ่เซอร์ไพรส์จัดทุเรียน 100 กก. (มีคลิป)

"แจ็คสัน หวัง" ตะลึง "วู้ดดี้" เล่นใหญ่เซอร์ไพรส์จัดทุเรียน 100 กก. (มีคลิป)
EntertainmentReport3
23 กรกฎาคม 2565 ( 12:20 )
473

เมื่อ "วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา" จัดใหญ่สานฝันให้ "พี่แจ็ค" หรือ "แจ็คสัน หวัง" (Jackson Wang) ขนทุเรียน 100 โลมาเซอร์ไพร์สถึงที่ งานนี้พี่แจ็ค ถึงกับอึ้งตกตะลึงกันไปเลย ดูแบบเต็ม ๆ ได้ในรายการ "WOODY VLOG"

"แจ็คสัน หวัง" ตะลึง "วู้ดดี้" เล่นใหญ่เซอร์ไพรส์จัดทุเรียน 100 กก. 

หลังจากที่ได้ให้สัมภาษณ์พูดถึงผลไม้ที่ชื่นชอบที่สุดว่าคือ ทุเรียน เมื่อถ่ายทำรายการ "WOODY FM" เสร็จเรียบร้อย วู้ดดี้ จึงชวน แจ็คสัน หวัง เดินชมรอบ ๆ ออฟฟิศ WOODY WORLD และขอให้ปิดตาเพื่อที่จะมีเซอร์ไพร์สให้ และเมื่อเปิดตาขึ้นมา พี่แจ็คถึงกับตกตะลึงและร้องว้าว! เพราะสิ่งที่เขาเห็นตรงหน้าคือทุเรียนกองอยู่เป็น 100 กิโล พร้อมกับทุเรียนแปรรูปอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ ทุเรียนที่แกะเปลือกไว้แล้ว, ทุเรียนทอด, ทุเรียนกวน, ข้าวเหนียวทุเรียน, กะหรี่พัฟท์ทุเรียนคัสตาร์ด และ เค้กทุเรียน ชนิดที่แบบจัดหนักจัดเต็ม พี่แจ็คไม่รอช้าตรงปรี่เข้าไปชิมรสชาติทุเรียนที่โหยหา แบบจุก ๆ กันไปเลย แถมยังกินอย่างเอร็ดอร่อยด้วยใบหน้าสุดฟินอินไปซะทุกอย่าง แต่ที่ชอบมากที่สุดก็คือ กะหรี่พัฟท์ทุเรียนคัสตาร์ด Madame Mae (มาดามแม่)

ผมมีเซอร์ไพรส์สำหรับคุณ คุณต้องชอบมันแน่ ๆ คุณพร้อมไหม เพราะผมเลือกเองกับมือ ?
แจ็คสัน หวัง : ไม่เอาแมลงสาบนะ ผมกลัวมากเลย

ขอบคุณคลิปจาก WOODY VLOG

1 2 3 เปิดตาสิ ?
แจ็คสัน หวัง : ผมขอลองได้ไหมครับ

เป็นแบบอ่อนและแบบแข็ง ปกติคนเขาจะเคาะทุเรียน เพื่อเช็คดูว่ามันนุ่มหรือแข็ง ?
แจ็คสัน หวัง : ครับ ผมขอลองได้ไหมครับ

อร่อยไหม ?
แจ็คสัน หวัง :  อร่อยมาก (ยิ้มทำหน้าฟิน) ขอบคุณมากเลยครับ

นี่คือข้าวเหนียวทุเรียน คุณเคยกินไหม ขนมหวานไทย ?
แจ็คสัน หวัง : จบเลย (ยิ้มฟิน)

อันนี้คือเจ้าแรกของโลก กะหรี่พัฟท์ทุเรียนคัสตาร์ด ยี่ห้อมาดามแม่ ?
แจ็คสัน หวัง : โอ้ว! (ยกนิ้วโป้ง) ผมพูดได้ไหม มันดีกว่าอันนี้อีก มันเหมือนความนุ่มจากตรงนี้เอามาใส่ในนี้ ผมมีความสุขมาก เราควรกินแล้วสัมภาษณ์ไปด้วย (ยิ้ม) ขอบคุณนะครับ

งานนี้เรียกว่ากินไม่ยอมวาง มีความสุขกับการกินมาก แถมยังบอกกับ วู้ดดี้ อีกว่าขอเอากลับด้วย พี่แจ็คขนกลับไปแบบฟิน ๆ กินแบบจุก ๆ กันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เขายิ้มได้ ได้เห็นรอยยิ้มแห่งความสุข เรียกว่าสานฝันให้ครบจบอย่างสมบรูณ์แบบสามารถติดตาม "WOODY VLOG" ได้ที่ช่องทาง Facebook: Woody , Youtube: Woody

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :