รีเซต

แกะตัวอย่าง Mortal Kombat ฉบับรีบูท ภาพยนตร์ที่สร้างจากเกมส์ต่อสู้สุดโหด

แกะตัวอย่าง Mortal Kombat ฉบับรีบูท ภาพยนตร์ที่สร้างจากเกมส์ต่อสู้สุดโหด
แจ็คเก็ตขาว
19 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:00 )
919

ข่าวสารวงการหนัง

ปล่อยออกมาให้ชมกันแล้วกับตัวอย่างเต็มของภาพยนตร์ Mortal Kombat ฉบับรีบูท ของผู้กำกับ James Wan ภาพยนตร์ที่สร้างจากเกมส์ต่อสู้สุดโหด และวันนี้ Movie.TrueID ได้แกะตัวอย่างนี้ว่ามีอะไรซ่อนอยู่และได้บอกอะไรเราบ้าง ไปดูกัน

Mortal Kombat – Trailer F1 (ซับไทย)

ในฉากแรกตัวอย่างจะแสดงให้เห็นชายผิวสีคนหนึ่งกำลังตามล่าอะไรบางอย่าง เขาได้พบกับนินจาที่มีพลังน้ำแข็ง โดยเขาพลาดท่าโดนนินจาตนนั้นใช้พลังแช่แข็งแขนทั้งสองข้างและถูกกระชาดออกจากร่างกาย โดยชายผิวสีคนนี้ก็คือ แจ็กสัน บริกส์ (Jackson Briggs) หรือที่แฟนเกมรู้จักในชื่อของ แจ็กซ์ (Jax) และนินจาผู้ใช้น้ำแข็งก็คือ ซับซีโร (Sub-Zero)

ฉากต่อมาผู้ชมจะได้เห็นตัวละครใหม่ที่มีชื่อว่า โคล ยัง (Cole Young) นักสู้ MMA ที่ต่อสู้ในสังเวียนใต้ดินเพื่อแลกเงิน ณปัจจุบันยังไม่มีข้อมูลประวัติของเขาปล่อยออกมา แต่รู้ได้ว่าเขาต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับการต่อสู่ในครั้งนี้ เพราะบนร่างกายของเขานั้นมีรอยสัญลักษณ์มังกรที่เป็นสัญลักษณ์ของการแข่งขัน Mortal Kombat (โคล ยัง เป็นตัวละครออริจินอลฉบับภาพยนตร์และไม่เคยปรากฏตัวในฉบับวีดีโอเกม)

ในฉากต่อมาเราจะได้เห็นผู้หญิงคนหนึ่งจากทางด้านหลัง แต่จากอาวุธสามง่าม (Sai) ทั้งสองทำให้เรารู้ได้ทันทีว่าหญิงสาวคนนี้คือ เมลินา (Mileena)

ฉากต่อมาเราจะเห็น ฮานโซ ฮาซาชิ (Hanzo Hasashi) ที่ถูกตามไล่ล่าโดยฉากนี้อาจเป็นเรื่องราวในอตีดก่อนที่เขาจะกลายมาเป็น สกอร์เปียนส์ (Scorpions) แต่ถ้าคุณอยากรู้เรื่องราวว่าอะไรที่ทำให้ ฮานโซ ฮาซาชิ ต้องมาเป็น สกอร์เปียนส์ ก็สามารถคลิกดูการ์ตูนออนไลน์เรื่อง Mortal Kombat Legends: Scorpions Revenge ได้ที่นี่เลย

ฉากต่อมาเราจะได้เห็นนักสู้ตัวแทนอาณาจักรโลก (Earthrealm) เดินทางมาถึงนอกพิภพ (Netherrealm) ที่ประกอบไปด้วย

ซอนย่า เบลด (Sonya Blade) นักสู้หญิงสังกัดหน่วยรบพิเศษกองทัพสหรัฐ

คาโนะ (Kano) ทหารรับจ้างอดีตผู้ก่อการร้าย ที่ดัดแปรงร่างกายให้เป็นครึ่งคนครึ่งไซบอร์ก และสามารถยิงลำแสงออกจากตาขวา

หลิวกัง (Liu Kang) อดีตพระแห่งเส้าหลินที่เข้าร่วมชิงชัยในศึก Mortal Kombat เพื่อปกป้องอาณาจักรโลกจากการถูกรุกราน

แจ็กซ์ (Jax) ทหารหน่วยรบพิเศษของสหรัฐหลังจากที่สูษเสียแขนเขาได้ใส่แขนเทียมแบบไซเบอร์เนติกส์

คุงหลาว (Kung Lao) อดีตพระเส้าหลินและสมาชิกสมาคมบัวขาว เป็นเพื่อนสนิทกับ Liu Kang เขามีสวมหมวกติดใบมีดที่สามารถใช้เป็นอาวุธได้

และลอร์ดไรเด็น (Raiden) เทพสายฟ้าผู้คอยคุ้มครองอาณาจักรโลก (Earthrealm)

รูปปั้นของ เชา คาห์น (Shao Kahn) จักรพรรดิแห่งนอกพิภพ (Netherrealm)

แขนหรือขา? ของผู้มีความสามารถล่องหน อาจเป็น เรปไทล์ (Reptile) ปีศาจกิ้งก่าในร่างมนุษย์ ที่มีความสามารถล่องหนและพ่นพิษได้

แชงซุง (Shang Tsung) พ่อมดผู้ยะโสและทรงพลังตัวร้ายของเรื่อง เขาสามารถดูดกลืนวิญญาณผู้ที่เขาสังหารเพื่อคงความหนุ่มและพลังให้ตนเอง

หลิวกัง (Liu Kang) ที่ใช้ไฟสร้างเป็นรูปร่างมังกร และคู่ต่อสู้ของเขาเมื่อดูจากอาวุธที่ถืออยู่ก็คือ ดาบตะขอ (Hook sword) สันนิฐานได้ว่าเขาคนนี้อาจเป็น คาบาล (Kabal) ก็เป็นได้

โกโร (Goro) อสูรกาย 4 แขน ผู้เป็นนักสู้ที่ดุร้ายแข็งแกร่งและทรงพลัง

ปิดท้ายด้วยการใช้ท่า Spear ของ Scorpions และคำพูดที่เป็นเหมือนไอคอนประจำตัวอย่าง "Get Over here"

Mortal Kombat ได้คิวฉายในบ้านเราล่วงหน้าก่อนฉายอเมริกาเสียอีก ในวันที่ 8 เมษายนนี้ ที่โรงภาพยนตร์เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยว :

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In