รีเซต

ผลงานเด็ดชวนคิดถึง รวมหนัง "น้าค่อม ชวนชื่น" ดูเพลินที่ทรูไอดี

ผลงานเด็ดชวนคิดถึง รวมหนัง "น้าค่อม ชวนชื่น" ดูเพลินที่ทรูไอดี
Jeaneration
22 กรกฎาคม 2565 ( 14:00 )
11.7K

ดูหนังออนไลน์ รวมหนังน้าค่อม ชวนชื่น

"เขาคือ...ตลกอัจฉริยะ" เป็นนิยายที่น่าจะนึกถึงดาวตลกผู้ล่วงลับ "ค่อม ชวนชื่น" คอมเมเดี้ยนผู้ที่เป็นที่รักของคนหลายคนทั้งประเทศ ฝ่าฟันสู้ชีวิตมาตั้งแต่เริ่มต้นจากศูนย์ สู่การเป็นนักแสดงตลกแถวหน้าของวงการที่เต็มไปด้วยคนเคารพรักนับถือ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า น้าค่อม ก็เปรียบเทียบเป็นบุคคลในเครือญาติที่คุ้นเคยในชีวิตประจำวันของคนไทย

เพื่อเป็นการรำลึกและคิดถึงตลกค้างฟ้าที่จากไป ในวันนี้ Movie.TrueID ได้ขอรวบรวมผลงานอันน่าจดจำของน้าค่อม กับบรรดาหนังตลกที่เคยสร้างเสียงหัวเราะขำขันให้กับคนไทยมาตลอดทศวรรษที่ผ่านมา โดยที่คลังหนังของทรูไอดี มีหนังที่น้าค่อมร่วมแสดงอยู่ไม่ต่ำกว่า 20 เรื่อง และจะมีเพิ่มเข้ามาอีกเรื่อยๆ แต่ละเรื่องล้วนแต่เป็นผลงานที่สร้างความประทับใจมาแล้ว

และผลงานการแสดงเรื่องสุดท้ายของ น้าค่อม ชวนชื่น ก็ได้เอ็กซ์คูลซีพพรีเมียร์ฉายที่ทรูไอดีแล้ว ใน "บักแตงโม" โดยคุณสามารถรับชมได้แล้ววันนี้ หรือจะนำเอาทรูพอยท์มาแลกรับชมก็ได้เช่นกัน

รวมผลงานหนังเรื่องดังของ น้าค่อม ชวนชื่น หาดูได้ที่ทรูไอดี (กดที่ชื่อเรื่องเพื่อดูหนัง)

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa