รีวิว รักล้นพุง EP.15!! สายป่าน เจอความจริงในใจ ใครกันที่ทำให้ใจเต้นแรง

รีวิว รักล้นพุง EP.15!! สายป่าน เจอความจริงในใจ ใครกันที่ทำให้ใจเต้นแรง
EntertainmentReport
14 มิ.ย. 64
143

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.15 นอกจากเรื่องราวความรักของ เหมียว (สายป่าน อภิญญา) ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) และ ทอย (มาวิน ทวีผล) จะเป็นแก่นหลักของซีรีส์รักล้นพุงแล้ว เรื่องราวปริศนาของตัวละคร อย่างโจ้ (นายปานพงศ์) ก็ยังคงค้างคาใจคนดู กับเรื่องราวลึกลับของหนุ่มหน้าใสอารมณ์ร้อน ที่แอบอาศัยอยู่บนดาดฟ้าของอพาร์ทเม้นท์ ที่พร้อมคลี่คลายในโค้งสุดท้ายของซีรีส์ เพราะอาม่า (พิศมัย) ที่ดูแลโจ้เป็นอย่างดี เจอกับเงินจำนวนมากที่ซ่อนอยู่ใต้เตียง งานนี้อาม่าเลยเค้นความลับจากโจ้จนเผลอตกบันไดเข้าห้องไอซียู

รีวิว รักล้นพุง EP.15!! สายป่าน เจอความจริงในใจ ใครกันที่ทำให้ใจเต้นแรง 

โจ้รู้สึกตกใจและรู้สึกผิดเป็นอย่างมาก เขาและแอริน(ชัชชญา) โทรตามรถพยาบาลทันที แต่โจ้ยังปิดปากไม่เล่าว่าเกิดอะไรกับอาม่า ทำชาวอพาร์ทเม้นท์ต่างว้าวุ่นใจและภาวนาให้อาม่าหายกลับมาเหมือนเดิม แต่ดูเหมือนว่าอาม่าจะอาการหนักกว่าที่คิด ในขณะเดียวกัน เขาไม่รู้เลยว่าแอรินเห็นเหตุการณ์ที่โจ้กับอาม่าทะเลาะกันทั้งหมด และเธอก็เริ่มสงสัยในตัวของโจ้เป็นอย่างมาก

!! สายป่าน เจอความจริงในใจ ใครกันที่ทำให้ใจเต้นแรง 

ส่วนเมนูชวนหิวในตอนนี้ต้องยกให้ ข้าวคลุกกะปิฝีมือแม่ของทอย หลังจากที่เขากลับบ้านและช่วยกันทำเมนูนี้กันอย่างมีความสุข แม่ของทอยมาปรึกษาทอยว่าจะอยากกลับไปเปิดร้านขนมปังสังขยาเหมือนที่เคยทำ แม่ของทอยยังถามถึงเหมียว เพื่อนสนิทของทอยอีกด้วย จังหวะจี้ใจหลังอกหักทำทอยปวดใจพร้อมปรึกษาแม่ว่าอยากหนีไปทำงานที่อื่น 

ตัดภาพมาที่เรื่องราวความรักของปานเทพ และเหมียว หลังจากเปิดตัวที่ทำงานไป ทุกอย่างดูลงตัวมากยิ่งขึ้น ทั้งคู่เลยชวนกันไปดูหนัง แต่ในระหว่างนั้น เหมียวรับรู้ถึงความอึดอัดบางอย่าง เพราะปานเทพติดงานและทิ้งเธอไว้ในโรงหนังจนจบเรื่อง  ก่อนจะส่งข้อความมาขอโทษและปล่อยให้เธอดูหนังเพียงลำพังอยู่คนเดียว แม้หนังจะจบลง เธอก็ยังคงนั่งรอเขาอย่างมีความหวัง ซึ่งเธอไม่รู้เลยว่า ทอยแอบมาเห็นเธอและยังคงเป็นห่วงเธอเหมือนเดิม 

ชาวอพาร์ทเม้นท์ ต่างพากันหมุนเวียนมาเฝ้าอาม่า รวมถึงโจ้ก็ตามมาดูอาการ ซึ่งเขาได้ยินหมอพูดว่าอาม่าอาการจะดีขึ้นและยังจำเหตุการณ์ทุกอย่างได้อย่างปกติ ทำให้เขากังวล นอกจากนั้นเขายังได้เจอผู้ชายคนหนึ่งที่กุมเรื่องราวในอดีตของโจ้เอาไว้ เขาตกใจ พยายามวิ่งหนี และรีบกลับมาเก็บของเพื่อที่จะหนีไป แต่ดันเจอแอริน ที่ตามมาขอความจริงจากเขา  แอรินรู้สึกไม่สบายใจ จนไปเจอกับเหมียว ระหว่างที่กำลังปรึกษาเรื่องโจ้ ปานเทพก็มารับเหมียวไปเที่ยวสวนสนุกเสียก่อน ที่นั้นปานเทพสนุกสนานกับเครื่องเล่นหวาดเสียว แต่เหมียวรู้สึกไม่สนุกไปกับมันเลย เธอกับปานเทพช่างแตกต่างกันเหลือเกิน ธงชัย (จตุรงค์) ตามสืบเรื่องราวของชายที่โจ้วิ่งหนี เขาเป็นคนที่ประสบอุบัติเหตุลอยน้ำมาที่วัด และเด็กวัดได้ช่วยเอาไว้ หลวงพ่อได้ช่วยตามมามารักษาไว้ ธงชัย เลยเอารูปโจ้ให้ชายบ้าคนนั้นดู ทำให้เขาคุ้มคลั่งทันทีพร้อมพูดว่า "มันเอาเงินกูไป" นี้ยิ่งทำให้ธงชัยเชื่อทันทีว่าโจ้ต้องเป็นผู้ร้ายหนีคดีมาแน่นอน ธงชัยรีบโทรไปบอกทอย ให้เขาจับตาดูโจ้ไว้  ในคืนนั้นเอง ทอยเลยแอบตามโจ้ไปเขาพยายามขุดหลุมฝังเงิน แต่ทอยเห็นทุกอย่าง โจ้เลยพยายามสู้กับทอย แต่สุดท้ายก็เปิดใจเล่าเรื่องของตัวเองให้ฟัง

โจ้ เล่าว่า เขาไปทำงานเป็นช่างโดยการชวนของเพื่อน แต่เพื่อนของโจ้และหัวหน้า ดันเข้าไปยุ่งกับเรื่องการขายยาเสพติด ทำให้เพื่อนของโจ้โดนยิงตายจากการที่ผลประโยชน์ไม่ลงตัว โจ้โกรธมากเลยไปจัดการตามล่าคนที่ฆ่าเพื่อนของเขาจนตกทะเล แล้วหยิบเงินหนีมา ทอยตัดสินใจจะหาทนายช่วยโจ้ แต่ดันเจอธงชัยแจ้งตำรวจมาจับโจ้ก่อน เรื่องวุ่นวายเลยเกิดขึ้นในคืนนั้นมากมาย อาม่าฟื้นขึ้นรู้เรื่องโจ้โดนจับ อาม่าห่วงโจ้มากเพราะโจ้คล้ายลูกชายที่จากไปของอาม่านั้นเอง

ทอย ปรึกษา ปานเทพ เพื่อขอให้หาช่วยหาทนาย เรื่องของโจ้ทำให้ปานเทพกับทอยกลับมาคุยกันอีกครั้ง หลังจากที่พวกเขารักผู้หญิงคนเดียวกัน ปานเทพยังคงเอ็นดูทอยเหมือนเดิม พวกเขายิ้มและหัวเราะด้วยกันเหมือนแต่ก่อน จังหวะเดียวกัน  เหมียวดันไปเจอ เปิ้ล แฟนปลอมๆ ของทอย ที่ร้านส้มตำ เปิ้ลเลยเล่าความจริงว่าทอยจ้างเธอไปเป็นแฟนปลอมๆ ของเขา นอกจากนั้นเปิ้ลยังบอกว่าทอยแอบชอบเหมียวอยู่ เรื่องนี้ยิ่งทำให้เหมียวรู้สึกสับสนมากกว่าเดิม 

ทอย รื้อรูปเก่าๆ สมัยเด็กออกมาดู ในรูปพวกนั้นมีความทรงจำดีๆ ของเขากับเหมียวไว้มากมาย เช้าวันต่อมาเขาเลยพาเหมียวมาสวนสนุก ทั้งคู่จูงแขนกันเล่นม้าหมุนและเก็บโมเมนต์ของความสุขไว้เป็นบันทึกในใจ มันเป็นช่วงเวลาที่ทำให้ทอยใจแต้นแรง ส่วนเหมียวก็ยิ้มไม่หุบ มันช่างต่างจากช่วงเวลาที่เหมียวมากับปานเทพเป็นอย่างมาก หลังจากทั้งคู่แยกกันกลับห้อง ความสับสนของทั้งคู่ยิ่งทวีคูณ ความรักทำให้พวกเขารู้สึกอึดอัดไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะคิดเหมือนกันหรือไม่ และเช้าวันจากลาก็มาถึง ทอยตัดสินใจ ย้ายของออกจากห้อง พร้อมตัดใจจากเหมียว โดยไม่บอกลาเธอสักคำเรื่องราวความรักของพวกเขาจะจบลงอย่างไร ติดตามตอนจบ Let's eat รักล้นพุง ได้ในวันอังคารนี้ ทางช่อง True Asian Series 20:00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21:30

!! สายป่าน เจอความจริงในใจ ใครกันที่ทำให้ใจเต้นแรง 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี