รีเซต

เอาใจเด็กแนว!! เมื่อ แจ๊ป เดอะริชแมนทอย มาตามหาคู่ร้อง จะเพราะ จะเพี้ยน รอชมใน I can see your voice

เอาใจเด็กแนว!! เมื่อ แจ๊ป เดอะริชแมนทอย มาตามหาคู่ร้อง จะเพราะ จะเพี้ยน รอชมใน I can see your voice
Pannaput_tvs
12 กรกฎาคม 2559 ( 16:00 )
1.5K

“I Can See Your Voice” ที่ตอนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งรายการของช่อง “เวิร์คพอยท์” ที่แฟนๆรายการวาไรตี้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

โดยเฉพาะเสียงร้องของนักร้องปริศนาทั้ง 7 คนที่เราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า คนใดจะร้องเพราะหรือร้องเพี้ยน เพราะนี่เป็นรายการเดียวที่เปิดโอกาสให้คนที่ชื่นชอบในการร้องเพลงได้มาโชว์ความสามารถกับ “I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบ

สัปดาห์นี้เอาใจเด็กแนวโดยการเชิญซุปตาร์สายเซอร์ “แจ๊ป The Richman Toy” มาเรียกเสียงกรี้ดจากแฟนๆรายการ แถมนำเพลงฮิตอย่าง “อ๊อดอ๊อด” มาเล่นให้คนดูได้ออกเสต็ปตามๆกันไปเท่านั้นยังไม่พอ!!

ปริศนาทั้ง 7 คนของเราในสัปดาห์นี้มาในธีมเด็กแนว.. แต่ละคนนั้นคอสตูมจัดหนักจัดเต็มทั้งหน้าและผมรับรองไม่ผิดหวัง ต่อด้วย 3 ท่านแก๊งหลังห้อง แอร์ภัณฑิลา, ดีเจเจมส์ และหัวโจกประจำรายการ นุ้ย ธนวัฒน์ ที่ขนมุกฮาๆมาปล่อยในรายการเพียบจนหนุ่มแจ๊ปถึงกับฮาน้ำตาเล็ด และอีกสองท่านฝ่ายวิชาการ ครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม ที่จะมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับการร้องเพลง ร่วมเอาใจช่วยหนุ่มแจ๊ปกันดีกว่าว่าจะได้คู่ร้องฟีดเจอริ่งเป็นใคร และสุดท้ายนั้นนักร้องปริศนาจะร้องเพลงเพราะ หรือ จะเพี้ยน!!

เตรียมฮาพร้อมกันในรายการ “I Can See Your Voice” วันพุธ ที่ 13 กรกฎาคม2559 เวลา 20.00 – 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23