รีเซต

จอจร์ – ฐปนัท วางแผนร้ายหลอกใช้ โตนนท์-พอลลี่ ใน คู่หูคู่เฮี้ยน 2

จอจร์ – ฐปนัท วางแผนร้ายหลอกใช้ โตนนท์-พอลลี่ ใน คู่หูคู่เฮี้ยน 2
12 มิถุนายน 2558 ( 11:46 )
1.8K

               ได้ฤกษ์ลงจอแล้วจ้า สำหรับละครแนวดราสืบสวน สอบสวน แฟนตาซี “คู่หูคู่เฮี้ยน 2” ของค่าย “กันตนา” หลังจากที่ภาคที่แล้วได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมดีมาก เรตติ้งสูง กับเรื่องราวของสองตำรวจที่มี สารวัตรใหญ่ (เคลลี่ ธนพัฒน์) เป็นวิญญาณคอยบอกเหตุการณ์และแก้ไขคลี่คลายคดีทุกอย่างให้กับ ชายเล็ก (โตนนท์ วงบุญ) ตลอด ในครั้งนี้ “สารวัตรใหญ่” ไม่ได้เป็นแค่วิญญาณแล้วจ้า แต่ได้เลือนขั้นเป็นทูตสวรรค์แล้ว โดยได้ผู้กำกับไฟแรงอย่าง “นท พูนไชยศรี” มากำกับ แถมยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “จอจร์- ฐปนัท สัตยานุรักษ์” มาสร้างสีสันและความสนุกสนานครบรสให้แฟนๆได้ชมกันอีก วันนี้ทีมข่าวก็ไม่พลาดเก็บภาพฝาก


               โดยฉากนี้เป็นฉากแรกและฉากเปิดตัวของ “ฤทธี” (จอจร์-ฐปนัท สัตยานุรักษ์) ที่เป็นเทวทูตหนีลงมาจากสวรรค์และต้องการปลดปล่อยกิเลสทั้ง 8 ทิศมาเป็นทาสเพื่อล้างแค้นสวรรค์ที่เอาชีวิตคนรักไป โดยใช้ “ชายเล็ก”(โตนนท์ วงบุญ) และ “พิม” (พอลลี่ พรพรรณ สิทธินวริธ) เป็นเครื่องมือในการปลดปล่อยกิเลส ซึ่ง “ฤทธี” วางแผนและใช้พลังให้ “ชายเล็ก” กับ “พิม” หลงไปที่บ้านร้างที่กักขังกิเลสไว้


              เบื้องหลังการถ่ายทำของฉากนี้ผู้กำกับพิถีพิถันมาก เพราะเป็นฉากเปิดตัวของหนุ่มจอจร์ และเป็นฉากแรกในการเปิดเรื่องขึ้นมา ซึ่งฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายกันถึงในป่า บรรยากาศการถ่ายทำวันนั้นทีมงานต้องถ่ายทั้งแสงกลางวันและกลางคืน เรียกได้ว่าเป็นฉากเดียวที่สุดๆ เพราะหลังจากที่ได้กลางวันเสร็จแล้วก็ต้องรอให้ฟ้ามืด และเริ่มถ่ายซีนเดิมกันอีกที ซึ่งในเรื่องตอนที่จอจร์ปล่อยพลังนั้นฟ้าต้องกลายเป็นสีดำ ก่อนถ่ายทำจริงผู้กำกับก็ให้นักแสดงทุกคนซ้อมคิว เริ่มจากโตนนท์กับพอลลี่ปั่นจักรยานมา และให้จอจร์ปล่อยพลังลมพัดใส่จนจักรยานล้ม พอลมหยุดโตนนท์ลืมตาขึ้นมาจะเข้าไปช่วยพอลลี่แต่ไม่เจอใคร หลังจากที่ซ้อมคิวกันเสร็จเรียบร้อย ผู้กำกับสั่งถ่ายจริงทันที แต่กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ก็ทำเอาโตนนท์ขาอ่อน เหงื่อแตกไปทั้งตัว เพราะกว่าจะได้ภาพสวยโดนใจผู้กำกับ โตนนท์ก็ปั่นจักรยานไปมาอยู่ 4-5 รอบ ส่วนสาวพอลลี่ได้ทีนั่งซ้อนท้ายสบายใจกันไปเลยจ้า        

         ส่วนฉากนี้ “ชายเล็” จะหา “พิม” เจอหรือไม และ สารวัตรใหญ่จะมาช่วยหรือเปล่า ติดตามชมละครเรื่อง “คู่หูคู่เฮี้ยน 2” กันได้ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน นี้ เวลา 17.30 – 18.00 น. เสนอเป็นตอนแรกจ้าชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety