รีเซต

เปิดโปรไฟล์ 'เบเนดิกต์ หว่อง' จอมเวทย์ผู้รักษาตำราเวทย์กลับมาโผล่ "Shang-Chi"

เปิดโปรไฟล์ 'เบเนดิกต์ หว่อง' จอมเวทย์ผู้รักษาตำราเวทย์กลับมาโผล่ "Shang-Chi"
Major Cineplex
9 กันยายน 2564 ( 15:00 )
1.9K

ข่าวสารวงการหนัง

เบเนดิกต์ หว่อง เป็นนักแสดงชาวอังฤษที่เต็มไปด้วยความสามารถทั้งการแสดงรอบด้าน โดยส่วนใหญ่มักจะได้เล่นบทบาทของชาวเอเชีย เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รางวัล British Independent Film Awards ในสาขานักแสดงสมทบยอดเยี่ยมจากหนังดราม่าเรื่อง Dirty Pretty Things และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล West End Frame award ซึ่งจะมาจากการลงคะแนนของแฟนละครเวที เขาผ่านผลงาน ภาพยนตร์กว่า 23 เรื่อง,ทีวีซีรีย์ 34 เรื่อง ,ละครเวที 11 เรื่อง

บทบาทในหนัง จักรวาลมาร์เวล เบเนดิกต์ หว่อง รับบทเป็น หว่อง ผู้รักษาตำราแห่งจอมเวทย์ในห้องสมุด เขารอบรู้สรรพวิชาและความลับแห่งจักรวาล ยึดถือในกฎระเบียบและกฎของธรรมชาติ เขาเชื่อว่า การแตะต้องกฎเหล่านั้นจะนำภัยมาสู่โลก เขายังเป็นผู้ชี้แนะในหลายๆเรื่องให้กับ ดร.สเตรนจ์ด้วย ซึ่งเขากลับมาอีกครั้งใน Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ในฉากปะทะสุดเดือดด้วย ใครที่คิดถึงจอมเวทย์คนนี้ห้ามพลาด

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa