รีเซต

10 Fight 10 คึกคัก!! ณัฏฐ์ เทพหัสดิน แก้เกมส์รัวหมัดเอาชนะ เป้ วง Mild คว้าคะแนนไปครอง

10 Fight 10 คึกคัก!! ณัฏฐ์ เทพหัสดิน แก้เกมส์รัวหมัดเอาชนะ เป้ วง Mild คว้าคะแนนไปครอง
p
20 ตุลาคม 2563 ( 12:10 )
430

ข่าวบันเทิงวันนี้

“10 Fight 10 ซีซั่น 2” ศึกสังเวียนมวยดารา ชกจริง เจ็บจริง ยิ่งกว่าเดิม คู่ที่ 2 พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 76.2 กิโลกรัม รุ่น Super Middleweight เป็นศึกของนักร้องมาดเท่กับตัวร้ายหน้าหล่อ ระหว่าง "เป้ วง Mild"  หรือ บดินทร์ เจริญราษฎร์ ทีมดำ น้ำหนัก 75.55 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัวคือ แมงมุมยักษ์ ชกกับ  "ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา"   ทีมขาว น้ำหนัก 75.25 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัวคือ หมูป่า

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน แก้เกมส์รัวหมัดเอาชนะ เป้ วง Mild

เปิดสังเวียนมาด้วยโชว์จากทั้งสองทีม โดยทีมดำพ่นไฟร้องและแร็ปอย่างดุเดือดสุดพลัง ของนักชกดีกรีนักร้องอย่าง เป้ บดินทร์ หรือ เป้ วง Mild ในเพลง Black Spider พร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ อย่าง เอ้ BOTCASH และโชว์จากทีมขาว ของ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ในเพลง เอาละเว้ย และแขกรับเชิญ โต้ง TWOPEE

ในยกแรก เป้ ชิงจังหวะมวยซ้าย ออกหมัดจิ้มตรงๆได้สวย โดยอาศัยช่วงแขนยาวทำให้ได้เปรียบ ทางด้าน ณัฏฐ์ แก้เกมรัวหมัดเดินหน้าสู้ไม่ถอดด้วยหมัดขวา

ยกที่สอง ณัฏฐ์ ยังเดินหน้าปะทะหมัด แต่ยังเข้าเป้าน้อย ขณะที่เป้ ทิ้งหมะสบายๆ คอยดักจิ้มต่อยหมัดซ้าย แต่ยังไม่ได้ออกหมัดมาก ถือว่าสูสีกันมากในยกนี้

"เป้ วง Mild"  หรือ บดินทร์ เจริญราษฎร์  ณัฏฐ์ เดินหน้าแก้เกมส์ใส่หมัดเป้ไม่ยั้ง และเข้าเป้าไปเต็มๆ หลายหมัด ทำให้เป้ต้องเป็นฝ่ายตั้งรับแทน ก่อนที่เวลาในยกสุดท้ายจะหมดลง โดยผลการตัดสินของคณะกรรมการก็ออกมาเป็นเอกฉันท์ 30: 27, ท่านท่านที่สอง 30 : 27 และท่านสุดท้าย 29: 28 ทำให้ทีมขาว ณัฏฐ์ เป็นฝ่ายชนะคะแนน และทำให้ทีมขาวทำคะแนนตีตื้นทีมดำขึ้นมาเป็น 1:3 แต้ม โดย ณัฏฐ์ เปิดใจบนเวทีว่า ขอบคุณรายการ และทุกกำลังใจที่ส่งให้ จนคว้าชัยชนะในวันนี้


ขณะที่ เป้ เผยว่าทำเต็มที่แล้ว ทำตามที่ตั้งใจไว้ได้แล้วว่า วันนี้จะไม่มีแผล และขอบคุณทุกแรงเชียร์เช่นกัน และรายการได้เปลี่ยนให้เขาเป็นคนใหม่ อาจจะแพ้บนเวที แต่ชนะใจตัวเองแล้ว มารอกันต่อว่า วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 คู่ 3 ที่ทุกคนรอคอยระหว่าง ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ จากทีมดำ ปะทะเดือด วิคเตอร์ ชัชชวิศ จากทีมขาว ที่พร้อมฟาดฟันกันบนสังเวียนเดือด ถ่ายทอดสด เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :