รีเซต

กระติ๊บ เฮลั่น คว้าเงินสด พร้อมรถยนต์ ทุบสถิติใหม่ ใน เดอะ มันนี่ดรอป ไทยแลนด์

กระติ๊บ  เฮลั่น คว้าเงินสด พร้อมรถยนต์ ทุบสถิติใหม่ ใน เดอะ มันนี่ดรอป ไทยแลนด์
4 พฤศจิกายน 2558 ( 00:39 )
1.7K


          ห้ามพลาดเด็ดขาด กับรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน – อาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายนนี้ กับการแข่งขันของคู่ดาราสาว กระติ๊บ – ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ที่ควงพี่สาวแท้ๆ คุณปุย – ทพญ.ธนัทกัญญ์ วรรธนพิสิฐกุลจาก จ.สงขลา ควงคู่กันมาร่วมเล่นควิซโชว์ครั้งแรกในชีวิต สามารถคว้าเงินสด 880,000 บาท พร้อมด้วย รถยนต์ โตโย้ต้า วีออส อีก 1 คัน รวมมูลค่ากว่า 1,600,000 บาท!!!


           เรียกว่าทั้ง กระติ๊บ – ปุย ต่างพกความมั่นใจมาเต็มร้อย ตอบคำถามพร้อมอธิบายข้อมูลด้วยความฉะฉาน จนเป็นคู่แรกที่ทุบสถิติใหม่ ที่ได้เข้ามาสู่ข้อแจ็กพอตด้วยจำนวนเงินที่สูงที่สุดในรายการ ซึ่งคำถามข้อสุดท้ายข้อที่ 7 ที่คู่พี่น้องนี้ได้นั้นบอกเลยว่าเล่นเอาทั้งคู่เหงื่อตกกับคำถามที่ถามว่า “รูป King ดอกจิก ในสำรับไพ่ หมายถึง กษัตริย์องค์ใด?” ระหว่าง จูเลียส ซีซาร์ หรือ อเล็กซานเดอร์ มหาราช

           เมื่อ เอ-วราวุธ เจนธนากุล พิธีกรในรายการอ่านคำถามจบ ทั้ง กระติ๊บและพี่สาว ไม่รีรอใดๆ รีบวางก้อนเงินสดทั้งหมดที่เหลืออยู่และกล่องกุญแจรถยนต์เทไปที่ตัวเลือก อเล็กซานเดอร์ มหาราช พร้อมบอกหยุดเวลาในทันที ทำเอาทุกคนในสตูดิโอเงียบกริบเพราะลุ้นเกร็งไปกับคำตอบในข้อนี้ จนเมื่อถึงวินาทีสำคัญ เมื่อ หนุ่มเอ วราวุธ เฉลยคำตอบ ทำเอา 2 พี่น้องเฮลั่นกรี๊ดสุดเสียง กระโดดกอดตัวลอยเลยทีเดียว เพราะคำตอบที่เลือกนั้นถูก จน เอ-วราวุธ เจนธนากุล ต้องยกนิ้วชื่นชมในความเก่งของ กระติ๊บและพี่สาว เพราะถือว่าเป็นคู่ที่รักษาเงินไว้ได้เยอะที่สุด ถึง 880,000 บาท และเป็นคู่แรกที่สามารถคว้ารถยนต์กลับบ้านไปได้อีกด้วย!!!


            กระติ๊บ ยังบอกอีกว่า “ตั้งใจมาเล่นรายการ เดอะมันนี่ ดรอป ไทยแลนด์ โดยเฉพาะจริงๆ เลยโทรชวนพี่สาวที่เป็นทันตแพทย์อยู่โรงพยาบาล จ.สงขลา ให้ขึ้นมาเล่นเกมด้วยกัน กระติ๊บอยากพิสูจน์ตัวเองว่าจะสามารถพิชิตแจ็กพอตได้มั้ย กระติ๊บได้ใช้ความสามารถร่วมกับพี่สาว เป็นครั้งแรกที่ได้พาพี่สาวออกทีวีและเล่นเกมด้วยกัน และไม่เคยมีความรู้สึกตื่นเต้นและกดดันขนาดนี้อีกแล้ว เรา 2 คนก็ทำ แจ็กพอตสำเร็จแล้ว ได้ทั้ง เงิน, ได้รถยนต์กลับบ้านด้วย กระติ๊บยังตื่นเต้นไม่หายเลย พูดได้คำเดียวว่าดีใจมากๆ ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้รางวัลใหญ่ขนาดนี้ ขอบคุณโอกาส ขอบคุณพิธีกร คุณเอ-วราวุธ ที่ให้กระติ๊บได้มาร่วมเล่นในรายการ รางวัลที่ได้ทั้งหมดนี้ กระติ๊บจะยกให้ครอบครัวทั้งหมดเลยค่ะ”

             ติดตามวินาทีแห่งความตื่นเต้น วินาทีที่พี่น้อง กระติ๊บ–ปุย พิชิตแจ็กพอตเงินสดและรถยนต์คันแรก!!! ในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ในวันเสาร์ที่ 7 – อาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายนนี้ เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สี
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่