รีเซต

นางเอกสเปคผม!! เปิดเส้นทางรักไฮโซหมื่นล้าน โน้ต วิเศษ อดีตหวานใจซุปตาร์ตัวท็อปของวงการ

นางเอกสเปคผม!! เปิดเส้นทางรักไฮโซหมื่นล้าน โน้ต วิเศษ อดีตหวานใจซุปตาร์ตัวท็อปของวงการ
Entertainment Report_3
20 สิงหาคม 2562 ( 11:20 )
84.3K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดเส้นทางหัวใจไฮโซหมื่นล้าน “โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” อดีตหวานใจซุปตาร์ตัวท็อปของวงการฯ อย่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” และ “ปู ไปรยา สวนดอกไม้” ล่าสุด! ถูกโยงเป็นมือที่สามทำรักของ “แพทริเซีย กู๊ด” และ “พีช พชร จิราธิวัฒน์” พังแบบไม่เป็นท่า หลังมีภาพหลุดนั่งใกล้ชิดดูสนิทกัน

 

ภาพหลุด แพทริเซีย ดินเนอร์ ไฮโซโน้ต

 

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงและถูกจับตามองแบบไม่คลาดสายตากันเลยทีเดียว กับกระแสรักร้าวเราสองสามคนของนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด กับแฟนหนุ่ม พีช พชร ถึงสถานะที่ยังค้างคา เรื่องราวลุกลามโยงไปถึงข่าวลือที่ว่าหนุ่มคนใหม่ผู้ดามใจสาวแพท ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นไฮโซหมื่นล้านที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี โน้ต วิเศษ หนุ่มนักธุรกิจเนื้อหอมในวงสังคม ที่เคยใช้คำว่าแฟนกับซุปตาร์ตัวท็อปของวงการอย่าง อั้ม พัชราภา และ ปู ไปรยา มาแล้ว

 

โน้ต วิเศษ

 

เมื่อครั้งที่หนุ่มโน้ตคบหาดูใจกับสาวอั้มนั้น เรียกว่าเป็นกระแสฮือฮาและถูกจับตามองตลอดเวลา ด้วยความที่อั้มเป็นตัวแม่ของวงการฯ ส่วนโน้ตเป็นไฮโซรุ่นน้อง แถมดูเสน่ห์แพรวพราวไม่เบา ทั้งคู่ใช้คำว่าแฟนกันอยู่ประมาณ 3 ปี จากนั้นตัดสินใจแยกทางใครทางมัน เพราะความเข้าชู้ของฝ่ายชาย กระทั่งล่าสุด! ทั้งคู่มีโอกาสได้มาเจอกันอีกครั้งในงานแต่งงานของเพื่อน ทำให้ทั้งคู่ได้ถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกในฐานะเพื่อน

 

อดีตคู่รัก อั้ม พัชราภา และโน้ต วิเศษ

 

หลังจากหนุ่มโน้ตเลิกรากับแม่อั้มไปพักใหญ่ เจ้าตัวก็มาถูกอกถูกใจนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ ปู ไปรยา โดยในตอนแรกทั้งคู่ยังไม่เปิดเผย อาจจะเนื่องด้วยเกรงใจนางเอกรุ่นพี่อย่างแม่อั้ม เวลาผ่านไปทั้งคู่ค่อยๆ เริ่มเปิดเผยมากขึ้น และคบหาดูใจกันมานานถึง 5 ปี กระทั่งรักหมดอายุ ทั้งคู่ตัดสินโบกมือลา ต่างคนต่างกลับไปใช้ชีวิตตามทางของตัวเอง

 

อดีตคู่รัก ปู ไปรยา และโน้ต วิเศษ

 

หลังจากที่หนุ่มโน้ตเลิกรากับสองนางเอกสาวชื่อดังไป ดูเหมือนว่าเขาจะเงียบๆ จากข่าวบันเทิงไปพักใหญ่ กระทั่งหนุ่มโน้ตกลับมาถูกพูดถึงอีกครั้ง จากกรณีถูกมองว่าเป็นมือที่สามแทรกกลางระหว่างอดีตคู่รักคู่หวานเจี๊ยบอย่างหนุ่มพีชและสาวแพท ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีใครออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวความจริงที่เกิดขึ้น จะเห็นว่าสตอรี่รักของหนุ่มโน้ตที่ผ่านมา มักจะชอบระดับนางเอกและมีดีรีความเซ็กซี่ระดับตัวแม่ ซึ่งสาวแพทเองก็มีความแซ่บอยู่พอตัว งานนี้คงต้องรอติดตามกันต่อไป

 

ขอบคุณภาพจาก L’Officiel Hommes

 

แพทริเซีย และพีช พชร

 

แพทริเซีย และพีช พชร

 

แพทริเซีย กู๊ด

 

โน้ต วิเศษ

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> เลิก..ไม่เลิก?! ภาพหลุด แพทริเซีย ดินเนอร์ ไฮโซโน้ต หลัง พีช พชร อันฟอลโลไอจีแฟนสาว

>> ไปต่อหรือพอแค่นี้!! ส่อง 10 ช็อตหยอดหวาน แพทริเซีย-พีช ก่อนฝ่ายชายอันฟอลโล่ไอจี

>> 22 ปีแล้วค่ะ!! แพทริเซีย ยิ้มร่าน้ำตาซึม เพื่อนสาวเซอร์ไพรส์วันเกิด ไร้เงาแฟนหนุ่ม พีช ร่วมเบิร์ดเดย์ (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  notevises, peach_pachara, patriciagood, aum_patchrapa, prayalundberg 

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์  @bae_chu91, L’Officiel Hommes