TrueID

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 8-14 ม.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 8-14 ม.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
14 ม.ค. 64
356

เจ๊รุงรังขังรวม

 


แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 8-14 ม.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้มีแต่ความรัก โลกชมพูกันหลายคู่เลยจ้าแม่จ๋า เจ๊ก็ไม่แปลกใจเลยสำหรับสาวคนนี้ มีแต่คนบอกว่าคนจีบเยอะ สำหรับ "มารี เบิร์นเนอร์" ในที่สุดก็หาตัวเจอแล้วว่าใครกันน้าที่เข้าวิน ไปลงที่ "พิชญ์ กาไชย" หนุ่มมากเสน่ห์คนนี้นี่เอง เรียกว่ามีทั้งภาพปาร์ตี้ด้วยกัน ไปเชียงใหม่ด้วยกัน ความสดใสให้กัน น่ารัก ๆ เลยแม่จ๋า เนื้อหอมทีเดียว สำหรับมารี แต่ที่ฮาคือ จังหวะการมีข่าว เปิดตัวไปตรงกับ อดีตแฟนเก่าอย่าง "กัน นภัทร" เบ้ปากรัว ๆ กับเรื่องฟุตบอลพอดี งานนี้เลยเป็นข่าวไปอีก อะ! ไว้รอดู ว่ารักใหม่ จะไฉไลแค่ไหน บอกเลยว่าคู่นี้ เคมีดีมานะ เอ้อ... ปกติมารีมีแฟน ไม่เคยปิดบัง เจอสื่อเดี๋ยวนางก็ตอบแล้วจ้า ว่าอะไรเป็นอะไร!! อะ รอจ้า!

มารี เบิร์นเนอร์ นางเอกเนื้อหอม

พิชญ์ กาไชย มีข่าวว่าคบหาดูใจกับ มารี 

กัน นภัทร อดีตแฟนหนุ่มของมารี 

2. มาคู่นี้ คู่รุ่นใหญ่ "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ตัวแม่ของวงการบันเทิงอีกคน มีหนุ่มปรับ ไปส่งที่สตูดิโอ สรุปง่าย ๆ แม่มีหนุ่มที่คุยกันอยู่ โสดแต่มีคนคุย และแน่นอนว่าหนุ่มนั้นกล้าใหญ่ ตัวใหญ่ พ่อหม้าย "ก๊อต อธิป" นักกีฬาเพาะกายและยิงปืน เล่นกีฬาหลายอย่าง โปรไฟล์ไม่ธรรมดา ส่องพ่อหม้ายมาเจอกัน ก็คุยกันลงตัวเพราะลูกสาวของบุ๋ม สนใจยิงปืน รุ่นนี้ จะรักจะคบใครอย่าไปว่าแม่เขา คอมเมนต์กันกระจายจนบุ๋ม แคปมาขอบคุณ (เขาประชด) สำหรับความห่วงใยที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง คอมเมนต์ใด ๆ เบาได้เบาน้า กฎหมายมันแรงนะจ๊ะ เจ๊ขอเตือน! 

บุ๋ม ปนัดดา มีคนคุยแล้วจ้า 

ก๊อต อธิป  หนุ่มรู้ใจของ บุ๋ม ปนัดดา 

3. คนมีความรักก็สดชื่น คนที่ไม่ประสบความสำเร็จก็เจ็บช้ำเป็นธรรมดา "ต่าย อรทัย" นักร้องลูกทุ่งสาวคนดังขวัญใจเจ๊ โพสต์เศร้ามาหลายเวลา ในที่สุด ก็ชัดเจนว่าซุ่มคบหาหนุ่มนอกวงการมา 2 ปีแล้ว ปรับแล้ว จูนแล้วแต่ไปกันไม่ได้ สิ้นสุดทางรัก เรียกว่าเจ็บแต่จบ ยื้อไม่ไหวแล้ว กองเชียร์เห็นต่ายเศร้าก็เหงาไปด้วย แต่ใครที่คิดว่าเป็น "ไผ่ พงศธร" ไม่ใช่เด้อ คนนี้เขาพี่น้องกันจริง ๆ ไม่ได้เลื่อนสถานะ เป็นแค่คู่จิ้นที่เคียงข้างกัน คนนี้ต่ายรักจริง หวังไปถึงอนาคต เศร้าครั้งนี้ทำเอาลูกทุ่งสาว ดูเหงาไปเลย อะ !! ส่งกำลังใจ เจ๊แอบแปลกใจทำไมลูกทุ่งสาวบ้านเรา เรื่องความรักนี่ทำไมไม่ค่อยสมหวังกันเลย ส่งกำลังใจเด้อ สาวต่าย ยิ้มไว ๆ น้า

null

ต่าย อรทัย นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง โสดคนล่าสุด

 

4. คนนี้กลับมาเล่นละคร อยู่ในหน้าสื่อตลอด "พลอย ชิดจันทร์ ห่ง" อดีตดาราที่แต่งงานแต่งการแล้ว ลูก 4 แต่มีธุรกิจมากมายหลายอย่าง สามีอย่าง "เคน ห่ง" ดูแลดีมาก วันสำคัญต่าง ๆ ก็มีของมาให้ อบอุ่นทั้งบ้าน ปีใหม่ก็แจกรถ แจกเงินล้านให้ลูกน้องที่อยู่ด้วยกันมานานหลายปี เรียกว่าใคร ๆ ก็อยากไปสมัครงานที่โรงงานของพลอย พลอยเองกลับมารับงานละครแล้ว แต่ก็ทำยูทูปของตัวเองด้วย กว่าจะรวยและมีวันนี้ ขยันสร้างกับสามีมาทุกอย่าง ล่าสุด ปีใหม่ถอยรถป้ายแดงเบา ๆ สวยและรวยจริงของวงการอีกคนคือคนนี้ ไปถามใครตอนนี้ ก็อยากจะมีอาชีพ พลอย ชิดจันทร์ กันถ้วนหน้า สวย แข็งแรง รวย และครอบครัวอบอุ่น และสามีรักมาก ทำบุญด้วยอะไร เจ๊ยอมมากสำหรับคนนี้! 

พลอย ชิดจันทร์ เซเลบสาวสวยและรวยมาก 

พลอย ชิดจันทร์ ถอยรถใหม่ 
 

5. สัปดาห์ที่ผ่านมา มีแต่คนพูดถึง "พิมรี่พาย" เน็ตไอดอล แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ที่ต้องบอกว่าจากวันเด็กมาจนวันนี้ ข่าวพิมไม่มีใครไม่รู้จัก ข่าวดังมาก เจ๊ชอบลีลาการขายของ ของพิมนะ ไม่พูดถึงไม่ได้เพราะข่าวนางแซงข่าวดาราไปเลย ขายของ ทำบุญ ร้องเพลงก็ได้ ทำหมดทุกอย่าง แต่ถามว่านางอยากเป็นดารามั้ย คงไม่จำเป็นแล้ว เพราะรายได้จากการขายของก็มากมายอยู่แล้ว ดราม่าอื่น ๆ เจ๊ไม่ขอพูดถึง แต่ยอมรับว่าความสามารถในการขายของของพิม เจ๊ซูฮก แย่งซีนข่าวดาราไปได้เยอะเลย สีสันอีกอย่างของวงการ ที่คนในวงการยังทำไม่ได้แบบพิมก็มี อยากดูนางเล่นหนัง เล่นละครเหมือนกัน น่าจะมันน่าดู

พิมรี่พาย เน็ตไอดอลชื่อดัง 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา marie_broenner , pittkarchai , gunnapat23 , boompanadda , godatip6060 , tai_orathai27 , ploychidjun , pimrypie