รีเซต

Gran Turismo เกมแข่งรถชื่อดังถูกสร้างเป็นภาพยนตร์

Gran Turismo เกมแข่งรถชื่อดังถูกสร้างเป็นภาพยนตร์
แจ็คเก็ตขาว
17 มิถุนายน 2565 ( 11:30 )
322

มาอีกเรื่องแล้วสำหรับหนังจากเกม โดยคราวนี้ก็ถึงตากเกมแข่งรถสุดสมจริงอย่าง Gran Turismo หรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่า GT ของเครื่อง Sony PlayStation ที่ทางเว็บไซต์ข่าวสารบันเทิง Deadline รายงานว่าทาง Sony Pictures ได้นำวีดีโอเกมนี้มาดัดแปลงสร้างเป็นภาพยนตร์ และมีกำหนดเขาฉายในเดือนสิงหาคม ปีค.ศ. 2023 โดยจะได้ Neill Blomkamp ( District 9 , Elysium) และ Carter Swan มานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ในภาพยนตร์เรื่องนี้

โดยเนื้อเรื่องคราวของภาพยนตร์เรื่อง Gran Turismo จะอ้างอิงมาจากชีวิตจริงของเกมเมอร์ผู้เล่นเกม Gran Turismo เมื่อเกมเมอร์ได้เข้าแข่งขันและผลักดันตัวเองจากเกมเมอร์จนกลายเป็นนักแข่งรถอาชีพตัวจริงได้สำเร็จ (ถ้าใครนึกภาพไม่ออกให้ลองหารายการ GT Academy มาดูได้นะครับ) และส่วนใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์ขับแข่งรถ Movie.TrueID ก็มีมาให้คุณได้ชมกันหลายเรื่อง จะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นไปดูกันเลย

Ford v Ferrari

Ford v Ferrari เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในการแข่งขันในการชิงความเป็นหนึ่งด้านความเร็วและยานยนต์ทรงอิทธิพลแห่งยุค ระหว่าง ฟอร์ด (Ford) ยักษ์ใหญ่จากอเมริกา และ เฟอร์รารี (Ferrari) เจ้าพ่อวงการรถแห่งอิตาลี โดยพวกเขาได้ผลิตยานยนต์สุดพิเศษเพื่อชิงชัยในสนามแข่งระดับโลกที่เลอม็องส์ แคร์โรล เชลบี้ และนักซิ่งหัวขบภ เคน ไมล์ส ได้ร่วมมือกันฝ่าฟันอุปสรรค ทั้งการแทรกแซงขององค์กรใหญ่และกฏของฟิสิกส์ เพื่อหวังจะปฏิวัติวงการเจ้าความเร็วกับสนามแข่งสุดหฤโหดต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง

Initial D

มันคือเรื่องราวของนักแข่งรถ ที่เร็วที่สุดของยอดเขาอะกินะ ทาคูมิ เด็กส่งของ, เรียวซึเกะ วิศวกรความเร็ว และ เคียวอิจิ นักแข่งรถอาชีพ ทั้งสามคนกลายมาเป็นผู้ท้าประลองความเร็วในครั้งนี้...

Baby Driver

Baby Driver เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า เบบี้ เขาเป็นผู้ที่หน้าที่ขับรถให้กับแก๊งอาชญากร เพื่อการหลบหนีในการก่อเหตุแต่ละครั้ง โดยเอกลักษณ์ของเขาจะต้องฟังเพลงในเพลย์ลิสต์ที่จัดสรรมาโดยเฉพาะตลอดระยะเวลาที่ปฏิบัติการ เพื่อรักษาอาการจากโรคหูอื้อตั้งแต่วัยเด็ก กระทั่งเขาได้เข้าข้องเกี่ยวและพัวพันในภารกิจการปล้นครั้งสุดท้าย ทำให้เขาต้องวางแผนที่จะหยุดชีวิตอาชญากรนี้ไปสู่เส้นทางสงบสุขร่วมกับ เด็บโบรา หญิงสาวที่เขามีใจให้

Motorway

ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง กับเรื่องราวของสายตรวจวัยละอ่อน ที่ต้องไล่ตามผู้ร้ายรายหนึ่ง ที่หลบหนีการจับกุมมากว่า 15 ปีแล้ว แต่การไล่ล่าไม่มีที่ท่าว่าจะจบสิ้น เมื่อผู้ร้ายคนดังกล่าว ใช้ทักษะการขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ทว่าพระเอกของเราก็ไม่ลดละ ขับรถไล่จี้จนรวบตัวไว้ได้ อย่างไรก็ตาม นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเกมไล่ล่าเท่านั้น เพราะเซอร์ไพรส์อีกชุดใหญ่กำลังรอคอยอยู่

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa