รีเซต

ทำดีต่อไป!! ใหม่ เจริญปุระ คว้ารางวัลกินรีทอง 2563 บอกตัวเองอย่าท้อ หลังชวดเข้าชิงนาฏราช ครั้งที่ 11

ทำดีต่อไป!! ใหม่ เจริญปุระ คว้ารางวัลกินรีทอง 2563 บอกตัวเองอย่าท้อ หลังชวดเข้าชิงนาฏราช ครั้งที่ 11
Entertainment Report_3
9 สิงหาคม 2563 ( 10:15 )
1.1K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ใหม่ เจริญปุระ” คว้ารางวัล “กินรีทอง มหาชน ครั้งที่ 6 ประจำปี 2563” สาขา นักแสดงนำฝ่ายหญิง จากละคร "กรงกรรม" เจ้าตัวเผยข้อความสุดซึ้ง หลังชวดเข้าชิงรางวัล “นาฎราช ครั้งที่ 11” 

 

ใหม่ เจริญปุระ คว้ารางวัลกินรีทอง 2563 บอกตัวเองอย่าท้อ 

 

กำลังเป็นประเด็นร้อนสนั่นทั่วทั้งโซเชียล เมื่อไม่มีชื่อของ ใหม่ เจริญปุระ และ เบลล่า ราณี นักแสดงจากละคร กรงกรรม เข้าชิงรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 11 ซึ่งค้านสายตาแฟน ๆ เป็นอย่างมาก จากนั้นทางสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียง และวิทยุโทรทัศน์ ได้ร่อนจดหมายแถลงถึงสาเหตุเกิดจากทางช่องไม่ได้ส่งรายชื่อใหม่และเบลล่าเข้าชิงรางวัล แต่เลือกส่งละครกรงกรรม เข้าชิงในสาขาอื่นแทนในรางวัลทีมนักแสดงยอดเยี่ยม

 

ใหม่ เจริญปุระ

 

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา (8 ส.ค.2563) ใหม่ เจริญปุระ มีโอกาสได้ไปร่วมงานประกาศเกียรติคุณและมอบโล่รางวัลคุณค่าแห่งบุคคล และได้รับรางวัล กินรีทอง มหาชน ครั้งที่ 6 ประจำปี 2563 สาขานักแสดงนำฝ่ายหญิง จากละคร กรงกรรม งานนี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพถือรางวัลพร้อมเขียนข้อความเชิงปลอบใจตัวเองจากประเด็นร้อนดังกล่าวว่า...

“ขอบพระคุณสำหรับ รางวัล กินรีทอง มหาชน ครั้งที่ ๖ สาขา นักแสดงนำฝ่ายหญิง จากละคร กรงกรรม ค่ะ🙏🏻♥️💎 สำหรับใหม่แล้วรู้สึกเป็นเกียรติมากมายทุกครั้งที่ได้รับสิ่งดีดี เมื่อเราทำดีและมีคนเห็นคุณค่า และแม้ไม่มีคนเห็นก็ยังคงจะทำดีต่อ ๆ ไป จะเหนื่อยหนักสาหัสแค่ไหนก็จะไม่ทำให้ พ่อแม่ แฟน ๆ ละตัวเองผิดหวัง ชีวิตนี้เดินทางมาไกล เจอทั้งเรื่องร้ายและดีมาตลอด และยังคงเจอะเจออยู่กับสังคมเหตุการณ์ร้าย ๆ แต่เราคือมนุษย์คนนึง อย่าท้อ อย่าล้มเลิกอย่าหันหลังกลับ เดินหน้าทำดีต่อไป #ชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ จงมีศรัทธาต่อไป💎”

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> คณะกรรมการ รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 11 แจงดราม่า ใหม่-เบลล่า ไม่มีชื่อเข้าชิงนำหญิง เพราะช่อง 3 ไม่ส่ง!

>> ดราม่าแล้วแม่! ชาวเน็ตค้านสายตา รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 11 ใหม่-เบลล่า จาก กรงกรรม ไม่ได้เข้าชิงดารานำหญิง!

>> เปิดโผรางวัลนาฎราช ครั้งที่ 11 เจมส์จิ-ใบเฟิร์น-ใหม่-ซันนี่ ตัวเก็งพร้อมเข้าชิง!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  actart_gen, maicharoenpura