รีเซต

โฮโซนิกม์ คือใคร? เปิดวาร์ปว่าที่เจ้าบ่าว "วุ้นเส้น วิริฒิพา" โปรไฟล์ไม่ธรรมดา

โฮโซนิกม์ คือใคร? เปิดวาร์ปว่าที่เจ้าบ่าว "วุ้นเส้น วิริฒิพา" โปรไฟล์ไม่ธรรมดา
TNN ช่อง16
26 กันยายน 2566 ( 08:20 )
64

ทำความรู้จัก "ไฮโซนิกม์ ธนะภูมิกุล" นักธุรกิจหนุ่มหล่อไฟแรง ว่าที่เจ้าบ่าวของ "วุ้นเส้น วิริฒิพา" โปรไฟล์ไม่ธรรมดา

เตรียมสละโสดอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับดาราและนักธุรกิจสาวสวย "วุ้นเส้น วิริฒิพา" หลังจากเปิดตัวคบกับ "นิกม์ ธนะภูมิกุล" มาได้หลายปี ล่าสุดไฮโซนิกม์ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแล้ว ท่ามกลางคำยินดีจากคนในวงการบันเทิงและแฟนๆอย่างมากมาย

 

ภาพจาก @vjwoonsen 

 

ประวัติ ไฮโซนิกม์ แฟนหนุ่ม วุ้นเส้น

ไฮโซนิกม์ ธนะภูมิกุล เกิดวันที่ 6 กุมภาพันธ์ มีดีกรีนักเรียนนอกอังกฤษ เคยศึกษาที่ London School of Economics and Social Science ปัจจุบันทำงานตำแหน่ง Investment & Business Development Manager ที่บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกด้านพลังงานชั้นแนวหน้าของเอเชีย ดำเนินธุรกิจถ่านหิน ธุรกิจไฟฟ้า และ พลังงานที่เกี่ยวเนื่องอย่างครบวงจรใน 9 ประเทศ ได้แก่ ไทย อินโดนีเซีย จีน ออสเตรเลีย ลาว มองโกเลีย สิงคโปร์ ญี่ปุ่น และ สหรัฐอเมริกา ที่ผ่านมาชื่อของไฮโซนิกม์ มักจะปรากฏเป็นข่าวในงานสังคมต่างๆร่วมกับกลุ่มเซเลบริตี้คนดังมากมาย

 

 

ภาพจาก @vjwoonsen 

 

 

 

เส้นทางความรัก

วุ้นเส้น วิริฒิพา เคยให้สัมภาษณ์ผ่านรายการดัง ว่า จริงๆเขาเป็นกลุ่มเพื่อนๆกันอยู่แล้ว เจอกันประมาณ 5-6 ปีแล้ว แต่เขาเป็นแค่รุ่นน้องที่เราผ่านไปผ่านมาเจอกันตามงานแต่ง ปาร์ตี้ เขามีแฟนมาตลอด เราก็มีของเรา แต่แค่รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้เป็นแนวที่เราชอบ รู้จักกันมา 5 ปี แล้ว 3 ปีก่อนที่จะคบกันก็ไปนั่งวิปัสสนาด้วยกันทุกปี ก็รู้สึกว่าประทับใจ ชอบผู้ชายที่มีการเข้าวัด เข้าวา แล้วหลังจากนั้นไปงานแต่ง แล้วเจอกันอีกรอบนึงก็คุยกันเป็นไงบ้างเขาบอกโอเค เพิ่งเลิกกับแฟนไป 2 อาทิตย์ ในใจเราก็แบบเพิ่งเลิกกับแฟน 2 อาทิตย์เหมือนกัน

 

 

ภาพจาก @vjwoonsen 

 

เตรียมลั่นระฆังวิวาห์

ไฮโซนิกม์ ทำทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอวุ้นเส้น แต่งงานสุดโรแมนติก เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2566 โดยดาราสาวได้โพสต์คลิปโมเมนต์พิเศษลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นรูปอิโมจิแหวนเพชนและรูปหัวใจสีขาว เขียนข้อความว่า "24.09.23" โดยมีคนในวงการบันเทิงและแฟนๆเข้ามาร่วมแสดงความยินดีอย่างมากมาย

 

 

ภาพจาก @vjwoonsen 

 

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก Nick Thanapoomikul

 

 

 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Woonsen (@vjwoonsen)

 

 

 

 

ภาพจาก @vjwoonsen / Nick Thanapoomikul