รีเซต

เอาใจคอหนังสยอง “ใครในห้อง?” หนังไทยในตำนานที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เอาใจคอหนังสยอง “ใครในห้อง?” หนังไทยในตำนานที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
1 มิถุนายน 2564 ( 17:30 )
240

ข่าวสารวงการหนัง

คอหนังระทึกขวัญไม่ควรพลาดชมภาพยนตร์  “ใครในห้อง (Who are you)” ผลงานการแสดงของดาราพลังแม่เหล็กอย่าง นก สินจัย เปล่งพานิช ซึ่งกำกับโดย ภาคภูมิ วงษ์จินดา เจ้าพ่อหนังสยองขวัญ และภาพยนตร์เรื่องนี้ สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงของผู้ที่มีอาการของ “โรคฮิคิโคโมริ” อาการแยกตัวออกจากสังคม ชอบเก็บตัวอยู่แต่ในห้อง เล่นเกมส์ ดูหนัง ไม่สังสรรค์กับใคร

โดยหนังจะเล่าเรื่องราว นิดา (สินจัย เปล่งพานิช) แม่ค้าขายแผ่นซีดีตามตลาดนัดวัยกลางคน มีลูกชายวัยรุ่นคนหนึ่งชื่อ ต้น มีอาการประหลาดไม่ยอมออกจากห้องนอนตัวเองมาเป็นเวลานานถึง 5 ปี โดยที่ตัวเธอเองก็ไม่ได้รู้ว่ามันเป็นความผิดปกติอะไร จนกระทั่งรุ่นน้องที่เธอรู้จักคนหนึ่งที่ทำงานเบื้องหลังรายการโทรทัศน์ โดม (สตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล) ได้รู้เข้า จึงอยากติดต่อไปออกรายการ แต่ต้นไม่ยอมไป แถมยังมีเศษกระดาษสอดออกมาจากใต้ประตูความว่า ห้ามยุ่ง ไม่เช่นนั้นเตรียมมาเก็บศพเขาได้เลย

และที่บ้านตรงข้าม ป่าน (กัญญา รัตนเพชร์) เด็กสาววัยรุ่นรุ่นเดียวกับต้น ก็ถูกผู้เป็นแม่เก็บตัวไว้เฉพาะแต่ในห้องนอนเหมือนกัน เนื่องจากเธอเป็นโรคภูมิแพ้อย่างรุนแรง จากการที่จ้องมองไปยังห้องของต้นทุกวัน ป่านสงสัยว่าในบ้านตรงข้ามนั้นมีใครอยู่ในห้องหรือไม่ และเธอก็รับรู้ได้ถึงความไม่ปกติ สุดท้ายเธอต้องเจอกับเรื่องหลอนสะพรึง  ห้ามพลาดชมความสนุกของภาพยนตร์“ใครในห้อง (Who are you)” ในวันพุธที่ 2 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa