รีเซต

นักแสดงซีรีส์ "Coffee Prince" น้ำตาเอ่อเอ่ยถึง "อีออน" เพื่อนดาราผู้ล่วงลับ

นักแสดงซีรีส์ "Coffee Prince" น้ำตาเอ่อเอ่ยถึง "อีออน" เพื่อนดาราผู้ล่วงลับ
Jeaneration
2 ตุลาคม 2563 ( 14:05 )
3.6K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Coffee Prince

ในตอนที่ 2 ของรายการพิเศษ "My Dear Youth – Coffee Prince" ทางช่อง MBC ที่ออกอากาศไปเมื่อคืนวานนี้ (1 ต.ค.) ที่เป็นการหวนกลับมาเจอกันอีกครั้งของเหล่านักแสดงจากซีรีส์เรื่องดัง เมื่อปี 2007 อย่าง "Coffee Prince" ได้มาการนั่งพูดคุยย้อนความหลังถึงการทำงานในละครเรื่องนี้ที่ผ่านไปแล้วถึง 13 ปี โดยที่ "กงยู", "ยุนอึนฮเย", "อีซอนกยุน", "แชจองอัน", "คิมดงอุค" และ "คิมแจอุค" ได้เล่าถึงความรู้สึกนึกย้อนไปถึงวันวานวันนั้นในมุมมองของแต่ละคน

โดยหนึ่งในไฮไลท์ของรายการพิเศษในตอนนี้ก็ถือการหวนรำลึกและกล่าวถึงหนึ่งในนักแสดงที่โดดเด่นของเรื่อง "อีออน" ดาราหนุ่มที่เสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ในปี 2008 หรือเกิดขึ้นราวๆ 1 ปีให้หลัง จากความสำเร็จของซีรีส์เรื่องนี้ เขารับบทเป็น "ฮวางมินยอบ" หนึ่งในเจ้าชายกาแฟที่มีคาแรกเตอร์เป็นคนซื่อๆ ไร้พิษภัย และเป็นที่รักใคร่เอ็นดูของรุ่นพี่ในร้านกาแฟเสมอๆ

"มันแปลกที่เราได้เห็นเขาอยู่ในคลิปต่างๆ ที่เปิดมา ตอนนั้นน่าจะเป็น อีออน หรือ ฮวางมินยอบ หรือ พัคซังมิน (ชื่อจริงของอีออน) ในช่วงวัย 26-27 ปีได้มั้งครับ เท่าที่ผมจำได้" คิมแจอุค กล่าวเมื่อได้นึกถึงการร่วมงานกับอีออนในครั้งนั้น

อีออนปรากฏตัวในรายการ My Dear Youth – Coffee Prince (ขอบคุณภาพจาก VIU และ MBC)

เขายังกล่าวต่ออีกว่า "เขาเป็นเพื่อนร่วมงานที่น่าจะสนิทและอยู่ติดกับผมมากที่สุด แม้ว่าเขาจะอายุมากกว่าผมอยู่นะ แต่เราอยู่เอเยนซีและเป็นนายแบบเหมือนกัน แต่เนื่องจากเขาเคยเรียนมวยปล้ำ แล้วยึดถือวัฒนธรรมการเรียงลำดับชั้นของรุ่นพี่รุ่นน้องมาก นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเขาถึงใส่ใจผมมากกว่าใครๆ"

ขณะที่ ยุนอึนฮเย ได้แชร์ประสบการณ์ที่เคยมีร่วมกับ อีออน ด้วยว่า "นับตั้งแต่เขาเข้ามาในวงการโมเดลลิ่ง เขาเป็นคนเคารพพื้นฐานเรื่องความเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องมากๆ ค่ะ แม้ว่าเขาจะอายุมากกว่าฉัน แต่เขาก็ดูแลเทคแคร์ฉันดีมาก แล้วเขาก็เรียกฉันเสมอๆ ว่า 'รุ่นพี่ยุน'"

อีออนปรากฏตัวในรายการ My Dear Youth – Coffee Prince (ขอบคุณภาพจาก VIU และ MBC)

กงยู ที่ดูเหมือนว่าจะหยุดเงียบระหว่างการถ่ายทำรายการไปพักนึง เมื่อต้องพูดถึง อีออน รุ่นน้องที่เขาดูแลเหมือนกับน้องชายคนหนึ่ง การเสียชีวิตของอีออนเกิดขึ้นระหว่างที่เขายังประจำการอยู่ในกรมทหารตอนนั้น "แม้ว่าเขาจะยังไปต่อในเส้นทางได้อีกไกล แต่เขาก็ไม่มีโอกาสได้ทำต่อ มันจึงเป็นสิ่งที่น่าเสียใจที่สุดจริงๆ ครับ" กงยู ได้กล่าวเอาไว้ในรายการ

"ผมกับแจอุค เราร้องไห้กันแบบไม่อายอยู่ที่หน้าโลงศพของเขา แม้ว่าหลังจากนั้นเราได้มาเจอกันอีกที เราก็จะไม่พูดถึงเรื่องนี้กันเลย เพราะมันพูดลำบากมากเลยครับ ถึงตอนนี้เวลาจะผ่านไปนานแล้วก็ตามเถอะ แต่ผมก็ยังคงคิดถึงซังมินอยู่ แล้วมันก็ทำให้ผมรู้สึกเจ็บปวดนะครับ ที่เผลอคิดว่าจะเป็นอย่างไรถ้าวันนี้เขายังอยู่กับเรา" กงยู เล่าความรู้สึกนี้แบบน้ำตาเอ่อ

อีออน ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2008 และนั่นเป็นเหตุทำให้เขาเสียชีวิตลงในที่สุด ด้วยวัยแค่เพียง 27 ปี เขาเริ่มต้นจากความฝันที่อยากจะเป็นนายแบบ แต่เมื่อวัยและการแข่งขันที่เริ่มสูงขึ้น ทำให้เขาเริ่มเบนเข็มมาชิมลางมีการแสดงมากขึ้น เขาเดบิวต์การแสดงจากหนัง "Like a Virgin" ก่อนจะโด่งดังสุดๆ จาก Coffee Prince เรื่องนี้ และมีผลงานซีรีส์ตามมาอีก 2-3 เรื่องในปีถัดมา ก่อนจะเสียชีวิตลงเพราะอุบัติเหตุน่าเศร้า

Source: Soompi

-------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O